Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Sự cố thường xảy ra khi sử dụng két sắt và cách khắc phục

Sự cố thường xảy ra khi sử dụng két sắt và cách khắc phục
Hết pin ở két sắt khóa điện tử, quên mật khẩu mở két sắt, khóa két bị kẹt không mở được, không biết cách đổi mật khẩu, cảm ứng không nhạy… là những sự cố thường gặp khi sử dụng két sắt.
 
Vậy khắc phục những sự cố này như thế nào? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích với bạn

1. Két sắt khóa điện tử hết pin

Khi hết pin ở két sắt khóa điện tử, bạn chỉ cần sử dụng chìa khóa dự phòng được cung cấp bởi nhà sản xuất để  mở két sắt.  Sau đó thực hiện thay PIN để tiếp tục sử dụng két sắt.
Nếu không dùng khóa dự phòng thì bạn có thể sử dụng hộp tiếp PIN cho két sắt.  Sau khi đã đủ điện thì bạn có thể dùng mã số để mở khóa bình thường và đừng quên thay pin cho két sắt.
Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý bán hàng để được hỗ trợ và hướng dẫn xử lý sự cố một cách nhanh nhất.

2. Khóa két sắt bị kẹt và không mở được

Két sắt sau một thời gian dài sử dụng đặc biệt khi bạn đóng  mở quá mạnh có thể ảnh hưởng tiêu cực đến một vài chi tiết. Theo đó, đôi khi sẽ xảy ra một vài trường hợp chiếc khóa cơ bị kẹt do sự cố bên trong và bạn không thể mở két sắt. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để được xử lý tốt nhất.
Hoặc đôi khi những chiếc khóa điện tử bị kẹt khóa, rất có thể là PIN yếu hay bị kẹt các chốt bên trong. Lúc này bạn có thể dùng hộp tiếp Pin cho két sắt hoặc dùng khóa phụ để mở. Nếu vẫn không mở được két sắt, bạn hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được trợ giúp tốt nhất.

3. Quên mật khẩu mở két sắt

+ Với két sắt khóa cơ:  Bạn hãy cố nhớ lại những mã số quen thuộc bạn dùng để mở khóa. Nếu vẫn không mở được hãy liên hệ với nhà sản xuất để được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.
+  Đối với khóa điện tử:  Bạn có thể mở két sắt bằng chìa khóa dự phòng kết hợp cùng chìa khóa chính. Sau đó, có thể đổi mật khẩu khác và tiếp tục sử dụng.
Với dòng két sắt vân tay hiện đại, bạn cũng có thể thực hiện tương tự như két sắt khóa điện tử.

4. Không biết cách đổi mật khẩu

Khi mua két sắt về, bạn đừng quên đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cho tài sản và giấy tờ quan trọng cất giữ bên trong. Tất  nhiên việc thay đổi mật khẩu cũng giúp bạn tiện dụng hơn khi dùng.
Nếu không biết cách đổi mật khẩu, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng kèm theo hoặc hỏi các nhân viên bán hàng về cách thay đổi và cài mật khẩu.

5. Cảm ứng không nhạy

Khi sử dụng két sắt trong thời gian dài, với dòng két sắt điện tử và két vân tay, đôi  khi có thể xảy ra hiện tượng cảm ứng không nhạy. Trong trường hợp này, bạn có thể vệ sinh bề mặt cảm ứng của két để tăng độ nhanh nhạy. Nếu vẫn không được thì có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ khắc phục nhanh nhất.
Trên đây là 5 sự cố thường xảy ra khi sử dụng két sắt và cách khắc phục. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng két sắt hiệu quả hơn.
 
Tìm hiểu thêm các sản phẩm Két sắt chính hãng giá rẻ ở địa chỉ website: http://ketsatgiadinh.vn/
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc