DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh 3 dòng két sắt làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam

Thị trường két sắt ngày càng trở nên sôi động với sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu loại khiến người dùng thấy băn khoăn khi lựa chọn. Nên chọn két sắt nội địa, két sắt liên doanh hay két sắt nhập khẩu? Tham khảo những tiêu chí so sánh dưới đây để có câu trả lời
 

1.    Nguồn gốc xuất xứ

Theo nguồn gốc xuất xứ, trên thị trường Việt Nam có 3 dòng két sắt chính: dòng két sắt nội địa, két sắt liên doanh và két sắt nhập khẩu.
          Két sắt nội địa là dòng két sắt được sản xuất tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay dòng két sắt nội địa được ưa chuộng nhất là két sắt Hòa Phátkét sắt Việt Tiệp.
Két sắt liên doanh là dòng két sắt được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ cao cấp của nước ngoài. Một vài dòng két sắt liên doanh được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích như Golden, Kumho,…
Két sắt nhập khẩu là dòng két sắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam như Honey well, Booil.  Dòng két sắt này được đánh giá rất cao về chất lượng.

2.    Vật liệu làm két

Két sắt nội địa được đánh giá cao với các thiết kế đa dạng, chất lượng thép đúc nguyên khối, có mạ kẽm chống gỉ. Bề dày của thành két dao động từ 10-20cm, trang bị hệ thống chốt an toàn chặn ngang cánh chống đập phá. Chốt bản lề dạng hình trụ cùng ren kép chắc chắn đảm bảo tính an toàn cao
Két sắt liên doanh có mẫu mã tương đối đa dạng và đảm bảo công nghệ tiên tiến với những chỉ số an toàn được cải thiện. Khung vỏ cùng cửa két được làm từ 2 lớp thép đúc cao cấp, bên trong một lớp bột nhôm chống cháy cùng hệ thống khóa đa dạng. Két sắt liên doanh thường có độ dày lớn hơn 5-7cm so với két sắt nội địa. Lớp thép siêu cứng và chịu lực cực tốt đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.
Két sắt nhập khẩu thường thiết kế thêm khoang dùng bên trong vô cùng rộng rãi. Vỏ ngoài được đúc 100% bằng thép, có độ chịu lực cực tốt, bên ngoài được phủ một lớp chống cháy, chống nhiệt cùng hệ thống khóa đa dạng và chất lượng, đảm bảo chỉ số an toàn cao
ketsatgiadinh.vn

3.    Chỉ số chịu nhiệt và chống thấm

Két sắt nội địa với chất liệu thép đúc đặc, bền chắc nên có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C nên chống chọi tốt với các đám cháy, đảm bảo an toàn tài sản của bạn.
Két sắt liên doanh có khả năng chịu nhiệt cao khoảng 1200 độ C trong gần 1h bởi cấu tạo lớp chống cháy và những lớp chịu nhiệt cao.
Két sắt nhập khẩu được cấu tạo bởi thép dày cùng hệ thống bản lề vô cùng chắc chắn, các mối hàn trên két sắt được làm cẩn thận tỉ mỉ cùng lớp sơn chống gỉ bền màu. Chỉ số chịu nhiệt ấn tượng lên đến 2 giờ đồng hồ với nhiệt độ cao nhất mà két sắt chịu đựng được lên đến 1700-200 độ C. Đây là một sản phẩm có chỉ số chịu nhiệt ấn tượng nhất.
 

4.    Hệ thống khóa két

Khóa két  là yếu tố quan trọng đầu tiên để đảm bảo tính bảo mật an toàn cho két sắt của gia đình bạn. Hiện nay, trên thị trường két sắt đều được trang bị hế thống khóa két hiện đaị nhất để nâng cao tính bảo mật và an toàn cho sản phẩm
Điểm cộng cho dòng két sắt nội địa chính là sự dụng kết hợp các hệ thống ổ khóa với nhau nhằm tăng tính bảo mật và an toàn cho sản phẩm. Hệ thống khóa chìa 4 cạnh chống sao chép kết hợp ổ khóa điện tử của két sắt Việt Tiệp hay hệ thống khóa chìa kết hợp khóa mã tăng độ an toàn bằng các chốt khóa chìm của két sắt Hòa Phát nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản, làm an lòng người dùng.
Két sắt liên doanh được trang bị ổ khóa điện tử và khóa chìa để tăng tính bảo mật. Ngoài ra một số loại két còn tích hợp tính năng báo động với khóa điện tử đảm bảo độ an toàn cao cũng như  ngăn chặn được sớm nhất những hành vi xâm phạm trái phép.
Két sắt nhập khẩu trang bị hế thống khóa điện tử cùng khả năng tự tạo mã mở két ngay bên ngoài bảng điện tử bằng phương pháp ghi đè lên mật mã cũ rất đơn giản, tiện lợi và việc có thể thay đổi thường xuyên mật mã của két sắt làm tăng khả năng an toàn của két. Một điểm cộng của két sắt nhập khẩu chính là tích hợp tính năng báo động tại khóa két. Khi phát hiện có sự xâm phạm trái phép két sắt sẽ khởi động tính năng báo động,  ngăn chặn sớm nhất các hành vi xâm phạm.

5.    Giá bán

1.    Nguồn gốc xuất xứ2.    Vật liệu làm kétKét sắt nội địa được đánh giá cao với các thiết kế đa dạng, chất lượng thép đúc nguyên khối, có mạ kẽm chống gỉ. Bề dày của thành két dao động từ 10-20cm, trang bị hệ thống chốt an toàn chặn ngang cánh chống đập phá. Chốt bản lề dạng hình trụ cùng ren kép chắc chắn đảm bảo tính an toàn cao
Két sắt liên doanh có mẫu mã tương đối đa dạng và đảm bảo công nghệ tiên tiến với những chỉ số an toàn được cải thiện. Khung vỏ cùng cửa két được làm từ 2 lớp thép đúc cao cấp, bên trong một lớp bột nhôm chống cháy cùng hệ thống khóa đa dạng. Két sắt liên doanh thường có độ dày lớn hơn 5-7cm so với két sắt nội địa. Lớp thép siêu cứng và chịu lực cực tốt đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.
Két sắt nhập khẩu thường thiết kế thêm khoang dùng bên trong vô cùng rộng rãi. Vỏ ngoài được đúc 100% bằng thép, có độ chịu lực cực tốt, bên ngoài được phủ một lớp chống cháy, chống nhiệt cùng hệ thống khóa đa dạng và chất lượng, đảm bảo chỉ số an toàn cao ketsatgiadinh.vn
3.    Chỉ số chịu nhiệt và chống thấmKét sắt nội địa với chất liệu thép đúc đặc, bền chắc nên có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C nên chống chọi tốt với các đám cháy, đảm bảo an toàn tài sản của bạn.
Két sắt liên doanh có khả năng chịu nhiệt cao khoảng 1200 độ C trong gần 1h bởi cấu tạo lớp chống cháy và những lớp chịu nhiệt cao.
Két sắt nhập khẩu được cấu tạo bởi thép dày cùng hệ thống bản lề vô cùng chắc chắn, các mối hàn trên két sắt được làm cẩn thận tỉ mỉ cùng lớp sơn chống gỉ bền màu. Chỉ số chịu nhiệt ấn tượng lên đến 2 giờ đồng hồ với nhiệt độ cao nhất mà két sắt chịu đựng được lên đến 1700-200 độ C. Đây là một sản phẩm có chỉ số chịu nhiệt ấn tượng nhất. 4.    Hệ thống khóa két5.    Giá bánKét sắt nội địa được sản xuất tại Việt Nam, không qua các bên trung gian nên là dòng két sắt có giá rẻ nhất
Két sắt liên doanh có giá thành cao hơn, dao động trong khoảng từ 2.5 triệu trở lên. Đây là sản phẩm với mức giá tầm trung phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.
Két sắt nhập khẩu là dòng sản phẩm của nước ngoài được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên đây là dòng sản phẩm có giá thành đắt nhất.
Trên đây là những so sánh về 3 dòng két sắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có cái nhìn khái quát về 3 dòng sản phẩm này và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 Website: http://ketsatgiadinh.vn/
http://ketsatgiadinh.vn/Xem thêm bài viết: 3 dòng két sắt vân tay được ưa chuộng 2018
3 dòng két sắt vân tay được ưa chuộng 2018

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm