Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Những điều không nên làm khi sử dụng két sắt

Những điều không nên làm khi sử dụng két sắt
Két sắt là lựa chọn an toàn khi bạn cần một nơi cất giữ tiền bạc, tài sản có giá trị. Để đảm bảo việc sử dụng két sắt mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối không nên làm những điều này khi sử dụng két
 
Độ an toàn của két sắt phụ thuộc vào nhà sản xuất khi thiết kế và lắp đặt két sắt. Đặc biệt đó là nguyên vật liệu và chế độ khóa. Còn tuổi thọ của két sắt phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình sử dụng của người dùng.

Sử dụng các vật sắc nhọn để cậy mở cửa, khóa két sắt

Trong trường hợp khẩn cấp bạn đã vô tình dùng vật sắc nhọn có cạnh để cậy mở két sắt an toàn. việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính bảo mật của hệ thống khóa két sắt.
Vì vậy, khi sử dụng két sắt tuyệt đối không được sử dụng các vật khác ngoài trừ chìa khóa két và mã két để mở két. Nếu bạn không muốn tự tay phá hoại két sắt và gây khó khăn trong quá trình sử dụng sau này. Két sẽ không còn là nơi an toàn nhất để bạn cất giữ đồ quan trọng.

Để két không đúng chỗ

Trước khi mua két sắt bạn nên tìm hiểu phong thủy về vị trí đặt két sắt. Nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, kiếm được nhiều tiền bạc, sức khỏe bình an cho chính bạn và cả những người xung quanh. Khuyên bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này. Tìm hiểu kỹ hướng đặt phù hợp với gia chủ, tránh những hướng xung khắc, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.
Đặt két sắt an toàn tùy tiện vừa không an toàn với tài sản, đồng thời còn có thể gây cản trở công việc, sức khỏe.

Tự sửa chữa, bảo dưỡng két sắt

Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì bạn có thể tự mình bảo trì két sắt. Song ngược lại, bạn không nên cố gắng thực hiện các bước bảo trì két sắt. Chính tay bạn sẽ “ chữa lợn lành thành lợn què” trong thời gian ngắn.
Két sắt được thiết kế có hệ thống riêng, chỉ những người được đào tạo mới có thể thực hiện bảo trì một cách an toàn và đúng quy trình. Hãy liên hệ với đại lý cung cấp két sắt an toàn gần nhất, để được hỗ trợ khi gặp vấn đề khi sử dụng két sắt.

Để két ở nơi ẩm thấp, không thoáng khí

Nguyên liệu chính dùng làm két sắt là thép nguyên chất, được sơn lớp tĩnh điện phía ngoài. Không tránh khỏi tác động từ phía môi trường, chính vì vậy. Để an toàn cho hệ thống khóa và giữ tuổi thọ két lâu nhất thì bạn không nên để két sắt nơi ẩm ướt.
Nên đặt két sắt phù hợp phong thủy, nơi cao, tránh ẩm, thoáng khí. Kết hợp mọi yếu tố, chắc chắn công việc sẽ thuận lợi.

Cất giữ quá nhiều đồ trong két sắt

Người dùng vẫn lầm tưởng két sắt có thể chưa rất nhiều đồ. Cứ ấn, nhét chặt vào và khóa của két an toàn là đảm bảo. Đây là một suy nghĩ sai lầm nhé, thể tích phía trong két được thiết kế chỉ có thể chứa đựng được một số lượng đồ nhất định.
Vì vậy bạn không nên để quá nhiều đồ. Việc này gây hư hại tài sản, đồng thời giảm đi tính an toàn của cửa két.
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc