DANH MỤC SẢN PHẨM

Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền

Két sắt khách sạn từ lâu đã trở thành một mặt hàng được nhiều người làm dịch vụ lựa chọn.
 Một khách sạn thu hút được lượng khách hàng lớn không chỉ do những lợi ích mà nó mang lại, mà việc đặt két sắt tại các phòng nghỉ cũng làm cho người thuê phòng luôn cảm thấy yên tâm hơn về tải sản của họ khi đi công tác, nghỉ ngơi.
Làm cách nào để két sắt của bạn trông luôn mới mẻ mà lại có thể sử dụng được lâu bền hơn?

Tại sao phải sử dụng két sắt khách sạn?

Khi đi công tác hay du lịch mọi người luôn mang theo nhiều tài sản bao gồm tiền bạc hoặc khi đi công tác xa họ sẽ mang theo nhiều tài liệu giá trị của công ty. Chính vì vậy chọn nghỉ ngơi tại một khách sạn mà trong phòng có một chiếc két sắt mini luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Mang lại cho khách hàng sự yên tâm hơn, thỏa sức đi chơi, tham quan mà không nhất thiết phải mang theo tài liệu hay mang theo quá nhiều tiền bạc.két sắtTại sao phải sử dụng két sắt khách sạn?
Khi trang bị két sắt khách sạn của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh thu và lý do phải trang bị két sắt ở mỗi phòng nghỉ.két sắt khách sạn

Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền hơn

- Két sắt khách sạn được thiết kế nhỏ gọn nhẹ nên bạn cần đặt tại chúng taị nơi vững chắc không quá cao tránh tình trạng rơi làm hỏng két sắt.
- Vị trí đặt két sắt khách sạn phải là nơi không ẩm ướt, khô thoáng sẽ giúp cho lớp sơn tĩnh điện được bảo vệ được lâu hơn. Không những vậy với những loại két sắt có sử dụng khóa vân tay hay mã số điện tử sẽ giúp những phần mềm này không bị chập mạch hay loạn. Đảm bảo két sắt không xảy ra sự cố nào trong quá tình sử dụng.Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền hơnketsatgiadinh.vn
- Luôn nhớ bàn giao lại mật khẩu của khách hàng khi trả phòng. Việc này là rất cần thiết vì nếu bạn không kiểm soát được mật khẩu khi khách đã thay đổi sẽ không thể nào sử dụng được két sắt nữa. Nếu phá khóa như vậy thì chất lượng và tuổi thọ của két sắt sẽ giảm đi rất nhiều. Mỗi khi khách trả phòng bạn hãy đặt lại mật khẩu mới cho đảm bạo độ an toàn nhất đến khách hàng sau đó.
- Hãy bảo dưỡng định kỳ sản phẩm để chắc chắn rằng việc khóa két vẫn sẽ rất dễ dàng nếu xảy ra tình trạng có biểu hiện kẹt quá khó mở thì bạn cần chỉnh sửa lại ngay. Điều này sẽ làm két sắt khách sạn không bị ảnh hưởng quá nhiều sau nhiều lần sử dụng tiếp theo.
Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm két sắt chính hãng, chất lượng vui lòng tham khảo: http://ketsatgiadinh.vn/ .két sắthttp://ketsatgiadinh.vn/Tìm hiểu Két sắt mini giá rẻKét sắt Hòa Phát chính hãng
Két sắt mini giá rẻKét sắt Hòa Phát chính hãng

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm