Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền

Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền
Két sắt khách sạn từ lâu đã trở thành một mặt hàng được nhiều người làm dịch vụ lựa chọn.
 
Một khách sạn thu hút được lượng khách hàng lớn không chỉ do những lợi ích mà nó mang lại, mà việc đặt két sắt tại các phòng nghỉ cũng làm cho người thuê phòng luôn cảm thấy yên tâm hơn về tải sản của họ khi đi công tác, nghỉ ngơi.
Làm cách nào để két sắt của bạn trông luôn mới mẻ mà lại có thể sử dụng được lâu bền hơn?

Tại sao phải sử dụng két sắt khách sạn?

Khi đi công tác hay du lịch mọi người luôn mang theo nhiều tài sản bao gồm tiền bạc hoặc khi đi công tác xa họ sẽ mang theo nhiều tài liệu giá trị của công ty. Chính vì vậy chọn nghỉ ngơi tại một khách sạn mà trong phòng có một chiếc két sắt mini luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Mang lại cho khách hàng sự yên tâm hơn, thỏa sức đi chơi, tham quan mà không nhất thiết phải mang theo tài liệu hay mang theo quá nhiều tiền bạc.

Khi trang bị két sắt khách sạn của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh thu và lý do phải trang bị két sắt ở mỗi phòng nghỉ.

Bí quyết sử dụng két sắt khách sạn được lâu bền hơn

- Két sắt khách sạn được thiết kế nhỏ gọn nhẹ nên bạn cần đặt tại chúng taị nơi vững chắc không quá cao tránh tình trạng rơi làm hỏng két sắt.
- Vị trí đặt két sắt khách sạn phải là nơi không ẩm ướt, khô thoáng sẽ giúp cho lớp sơn tĩnh điện được bảo vệ được lâu hơn. Không những vậy với những loại két sắt có sử dụng khóa vân tay hay mã số điện tử sẽ giúp những phần mềm này không bị chập mạch hay loạn. Đảm bảo két sắt không xảy ra sự cố nào trong quá tình sử dụng.

- Luôn nhớ bàn giao lại mật khẩu của khách hàng khi trả phòng. Việc này là rất cần thiết vì nếu bạn không kiểm soát được mật khẩu khi khách đã thay đổi sẽ không thể nào sử dụng được két sắt nữa. Nếu phá khóa như vậy thì chất lượng và tuổi thọ của két sắt sẽ giảm đi rất nhiều. Mỗi khi khách trả phòng bạn hãy đặt lại mật khẩu mới cho đảm bạo độ an toàn nhất đến khách hàng sau đó.

- Hãy bảo dưỡng định kỳ sản phẩm để chắc chắn rằng việc khóa két vẫn sẽ rất dễ dàng nếu xảy ra tình trạng có biểu hiện kẹt quá khó mở thì bạn cần chỉnh sửa lại ngay. Điều này sẽ làm két sắt khách sạn không bị ảnh hưởng quá nhiều sau nhiều lần sử dụng tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm két sắt chính hãng, chất lượng vui lòng tham khảo: http://ketsatgiadinh.vn/ .
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc