DANH MỤC SẢN PHẨM

4 cách kiểm tra độ an toàn của két sắt bạn không nên bỏ qua

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn két sắt đó là phải đảm bảo được độ an toàn để bảo vệ tốt nhất tài sản cũng như các giấy tờ quan trọng của gia đình, công ty, doanh nghiệp.
 Vậy làm thế nào để kiểm tra được độ an toàn của két sắt khi mua cũng như trong quá trình sử dụng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra trọng lượng của két sắt

Một cách kiểm tra két sắt có an toàn hay không khá đơn giản nhưng hiệu quả đó là chú ý đến trọng lượng của chúng. Một chiếc két sắt nặng tất nhiên sẽ khó di chuyển hơn những két sắt có trọng lượng nhẹ. Theo đó sẽ đề phòng được trường hợp những tên trộm có thể mang két sắt đi. Ngoài ra, với két sắt có trọng lượng nặng  thường sẽ được cấu tạo từ  nhiều lớp chắc chắn nên độ an toàn cũng cao hơn bởi kẻ gian sẽ khó có thể  phá két sắt tại chỗ.

Tìm hiểu cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt

Hiện nay,  dù là ket sat gia dinh , ket sat ngan hang, két sắt mini hay dòng két có trọng lượng lớn cũng đều được nghiên cứu và có các chế độ bảo vệ an toàn tốt nhất.  Và việc lựa chọn cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt đặc biệt quan trọng. Bạn có thể lựa chọn cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt với dòng két sắt khóa vân tay, khóa mật mã hay khóa cơ tùy theo nhu cầu sử dụng. Kiểm tra trọng lượng của két sắtTìm hiểu cơ chế bảo vệ an toàn của két sắtket sat gia dinhket satkét sắt minikét sắtKiểm tra cánh cửa của két sắtKét sắt có khả năng chống cháy hay không?
Một chiếc két sắt có an toàn hay không còn được đánh giá bởi yếu tố chúng có khả năng chống cháy hay không, nhất là khi các vụ hỏa hoạn xảy ra nhiều như hiện nay. Do đó, hãy lựa chọn dòng két sắt có chỉ số chống cháy chịu nhiệt cao để bảo vệ tốt nhất cho tài sản của bạn  trước ngọn lửa nóng.
Trên đây là những cách kiểm tra độ an toàn của két sắt. Bạn có thể tham khảo trước khi mua để có thể chọn được dòng két sắt an toàn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn khi lựa chọn,  hãy liên hệ với két sắt Gia Định . Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể cập nhật tại website http://ketsatgiadinh.vn/ .
két sắt Gia Địnhhttp://ketsatgiadinh.vn/Xem sản phẩm Ket Sat Hoa Phat chính hãng
Ket Sat Hoa Phat

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm