Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

4 cách kiểm tra độ an toàn của két sắt bạn không nên bỏ qua

4 cách kiểm tra độ an toàn của két sắt bạn không nên bỏ qua
Yếu tố quan trọng nhất khi chọn két sắt đó là phải đảm bảo được độ an toàn để bảo vệ tốt nhất tài sản cũng như các giấy tờ quan trọng của gia đình, công ty, doanh nghiệp.
 
Vậy làm thế nào để kiểm tra được độ an toàn của két sắt khi mua cũng như trong quá trình sử dụng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra trọng lượng của két sắt

Một cách kiểm tra két sắt có an toàn hay không khá đơn giản nhưng hiệu quả đó là chú ý đến trọng lượng của chúng. Một chiếc két sắt nặng tất nhiên sẽ khó di chuyển hơn những két sắt có trọng lượng nhẹ. Theo đó sẽ đề phòng được trường hợp những tên trộm có thể mang két sắt đi. Ngoài ra, với két sắt có trọng lượng nặng  thường sẽ được cấu tạo từ  nhiều lớp chắc chắn nên độ an toàn cũng cao hơn bởi kẻ gian sẽ khó có thể  phá két sắt tại chỗ.

Tìm hiểu cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt

Hiện nay,  dù là ket sat gia dinh , ket sat ngan hang, két sắt mini hay dòng két có trọng lượng lớn cũng đều được nghiên cứu và có các chế độ bảo vệ an toàn tốt nhất.  Và việc lựa chọn cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt đặc biệt quan trọng. Bạn có thể lựa chọn cơ chế bảo vệ an toàn của két sắt với dòng két sắt khóa vân tay, khóa mật mã hay khóa cơ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kiểm tra cánh cửa của két sắt

Một két sắt đảm bảo an toàn khi chúng có độ chắc chắn và bảo mật tốt nhất. Cửa là nơi duy nhất của két sắt có thể mở ra đóng vào nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế và cấu tạo của bộ phận này để đánh giá độ an toàn của két.
Cửa phải đảm bảo vừa khít với két sắt để khi đóng vào không có kẽ hỡ, tránh cạy mở từ bên ngoài.

Két sắt có khả năng chống cháy hay không?


Một chiếc két sắt có an toàn hay không còn được đánh giá bởi yếu tố chúng có khả năng chống cháy hay không, nhất là khi các vụ hỏa hoạn xảy ra nhiều như hiện nay. Do đó, hãy lựa chọn dòng két sắt có chỉ số chống cháy chịu nhiệt cao để bảo vệ tốt nhất cho tài sản của bạn  trước ngọn lửa nóng.

Trên đây là những cách kiểm tra độ an toàn của két sắt. Bạn có thể tham khảo trước khi mua để có thể chọn được dòng két sắt an toàn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn khi lựa chọn,  hãy liên hệ với két sắt Gia Định . Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể cập nhật tại website http://ketsatgiadinh.vn/ .
Xem sản phẩm Ket Sat Hoa Phat chính hãng
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc