Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Tư vấn đặt két sắt theo phong thủy giúp việc kinh doanh phát đạt

Tư vấn đặt két sắt theo phong thủy giúp việc kinh doanh phát đạt
Trong hoạt động kinh doanh của mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp hiện nay thì két sắt là một trong những món đồ vô cùng quan trọng giúp bảo vệ tài sản và những giấy tờ cần thiết.
 
Với tầm quan trọng của chúng thì việc đặt két sắt theo phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh. Vậy đặt két sắt như thế nào để giúp cho công việc kinh doanh phát đạt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn hướng đặt của két sắt

Việc lựa chọn hướng đặt két sắt đặc biệt quan trọng bởi két sắt được coi là con đường tài lộc của gia chủ nên phải chọn hướng phù hợp nhất. Theo quan niệm phong thủy thì két sắt nên đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây vì 2 hướng  này mạnh nhất cho đường tài lộc.

Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng hợp với 2 hướng đặt két sắt này mà còn cần phải quan tâm đến bản mệnh của gia chủ để chọn hướng đặt phù hợp. Mỗi gia chủ sẽ có một mệnh khác nhau và đây sẽ là yếu tố quyết định khi chọn vị trí đặt két sắt. Hãy chọn những hướng phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cho con đường tài lộc cũng như kinh doanh được tốt nhất.

Chọn vị trí đặt của két sắt

Cùng với việc chọn hướng đặt két sắt thì vị trí đặt cũng đặc biệt quan trọng.  Két sắt có nguồn năng lượng lớn nên cần chọn vị trí đặt phù hợp nhất. Đây là món đồ bảo mật nên bạn không thể đặt ở trung tâm cửa hàng nhưng cũng cần chú ý chọn nơi thoáng đáng để tránh việc gây ảnh hưởng đến tài lộc. Hãy tránh việc đặt két sắt dưới xa ngang vì điều này sẽ gây ra cảm giác đè nén lên đường tài lộc của cửa hàng.
Bạn cũng tránh đặt két sắt đằng trước hoặc sau nhà vệ sinh vì đây là những vị trí không tốt cho tài lộc hay vận khí của gia chủ cũng như cửa hàng. Tránh đặt két sắt đối diện cửa ra vào của cửa hàng hay công ty vì như thế sẽ khiến tài lộc không lưu trữ được mà nhanh chóng thất thoát.

Sử dụng các vật phong thủy đặt lên két sắt

Dù là két sắt mini gia đình, két sắt cho doanh nghiệp hay két sắt ngân hàng thì việc sử dụng các món đồ phong thủy đặt lên trên két cũng là yếu tố không nên bỏ qua. Hiện có rất nhiều món đồ phong thủy có thể đặt lên trên để mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu để thú hút tài lộc bốn phương, Thiềm Thư biểu tượng cho vượng tài, Đồng tiền hoa mai giúp mang đến điềm may mắn.
Với 3 yếu tố mà chúng tôi tổng hợp trên đây,  hy vọng sẽ giúp các bạn có thể đặt két sắt phù hợp với phong thủy để mang lại thuận lợi trong kinh doanh. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của từng cửa hàng, công ty để chọn được vị trí đặt phù hợp nhất.
 
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc