DANH MỤC SẢN PHẨM

3 vật phẩm phong thủy nên đặt cùng két sắt

Bên cạnh việc đặt két sắt theo phong thủy thì việc lựa chọn các món đồ phong thủy đi kèm để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 vật phẩm phong thủy nên đặt cùng két sắt để mang đến nhiều tài lộc, may mắn.
 

Thiềm thừ (cóc phong thủy)

Món đồ phong thủy đầu tiên không thể thiếu khi đặt cùng két sắt đó là Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc phong thủy. Hình ảnh cóc 3 chân ngậm tiền xu trong miệng là biểu tượng cho may mắn, đem lại tài lộc rất tốt cho gia đình.  Với Thiềm Thừ thì vị trí đặt phù hợp nhất đó là đặt ở bên trên của két sắt,  phần đầu hướng vào trong nhà,  không nên đặt đối diện với cửa vì theo phong thủy thì đây là hướng đặt không tốt, dễ khiến cho tài lộc trôi mất.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu cũng là một trong những  món đồ không thể thiếu khi đặt cùng két sắt gia đình bởi chúng mang đến những điềm tốt trong phong thủy.  Theo quan niệm phong thủy,  Tỳ  Hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ý nghĩa mang tới sự tài lộc, bình an.  Đặt Tỳ Hưu cùng két sắt giúp hút tài lộc bốn phương cho gia chủ.
Theo phong thủy thì Tỳ Hưu nên đặt ở bên trong của két sắt sẽ mang lại may mắn. Nếu như đặt bên ngoài thì Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để có thể thu hút tài khí bốn phương cho gia đình.Thiềm thừ (cóc phong thủy)Tỳ Hưuketsatgiadinh.vn

Đồng tiền xu năm cánh

Món đồ phong thủy thứ 3 thường được lựa chọn đặt cùng két sắt gia đình là đồng tiền xu năm cánh giống  bông hoa mai. Hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy,  cũng được coi là vật đem lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.  Đồng thời,  đặt tiền xu năm cánh trong két sắt cũng mang ý nghĩa tốt cho con đường công danh, sự nghiệp.
Với đồng tiền xu 5 cánh,  bạn nên đặt ở trong ket sat sẽ là phù hợp nhất giúp phát huy tốt những may mắn cho gia đình. Về số lượng bạn có thể tùy ý lựa chọn, tùy thuộc vào kích thước của két sắt nhưng cũng không nên dùng quá nhiều.
Với 3 món đồ phong thủy này, vị trí đặt tốt nhất đó là Thiềm Thừ đặt bên trên, 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai đặt vào trong két sắt sẽ phù hợp với phong thủy để mang đến may mắn cho gia đình.
Với những gợi ý của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được các món đồ phong thủy phù hợp đi kèm với két sắt để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình. Đồng tiền xu năm cánh két sắt gia đìnhket sat Xem thêm bài viết: 3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua két sắt chống cháy 3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua két sắt chống cháy

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm