Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Có nên mua két sắt cũ hay không?

Có nên mua két sắt cũ hay không?
Hiện nay, két sắt là một trong những món đồ quan trọng được nhiều gia đình lựa chọn để cất giữ tài sản. Để sở hữu một chiếc két sắt cần cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau khi lựa chọn từ kiểu dáng, kích thước, cấu tạo đến giá cả.
 
Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nên có ý định mua những chiếc két sắt cũ. Những chiếc két cũ sẽ có giá thành thấp hơn nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi có nên mua két sắt cũ hay không thì chúng tôi khuyên là bạn không nên mua bởi hai lý do sau:

Không tốt về mặt phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì bạn nên tránh việc mua két sắt cũ. Bởi két sắt được coi là vật thần tài  trông giữ của cải nên sẽ ảnh hưởng đến con đường tài lộc của gia đình.  Két sắt cũ đã qua sử dụng thì đã từng được coi là “thần tài” của gia đình khác nên theo quan niệm phong thủy thì sẽ không mang lại may mắn khi sử dụng lại.

Do đó, nên mua một chiếc két sắt mới để mang lại điềm mới, may mắn cho gia đình.  Khi chọn mua két sắt mới  bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn két sắt hợp với phong  thủy,  bản mệnh của mình để thu hút nhiều may mắn,  tài lộc và đạt được nhiều thuận lợi trên con đường làm ăn.

Khó đảm bảo chất lượng toàn diện khi sử dụng


Trước hết, két sắt cũ đã trải qua thời gian sử dụng, dù có chất lượng tốt đến mức nào thì chắc chắn sẽ có những hao mòn nhất định trong quá trình  sử dụng.  Những hạn chế này có thể đến từ hệ thống khóa an toàn, hệ thống cánh cửa hay độ chắc chắn của chiếc két sắt đó. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và bảo mật tài sản của gia đình bạn.

Thứ hai,  nếu mua két sắt cũ dù bạn đã thực hiện thao tác thay đổi mật khẩu khóa két sắt nhưng có thể vẫn gặp những khó khăn nhất định trong khâu bảo mật. Bởi vì hệ thống mật mã sau quá trình sử dụng có thể sẽ không còn được nhanh nhạy.

Bên cạnh đó, khi  mua két sắt cũ bạn sẽ gặp phải rắc rối trong quá trình bảo hành bởi khi muốn bảo hành  bạn  sẽ phải liên hệ với chủ cũ. Và tất nhiên việc bảo hành sẽ trở nên rắc rối hơn, phải qua nhiều bước hơn.

Với những lý do trên đây, khi có ý định mua két sắt , tốt nhất bạn nên sở hữu một chiếc két mới cho mình.  Nếu vẫn còn băn khoăn khi chọn mua két sắt, bạn có thể liên hệ với Két sắt Gia Định để được tư vấn chi tiết hơn và sở hữu những chiếc két sắt chính hãng , chất lượng đảm bảo với giá thành ưu đãi.
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc