Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Khi nào nên chọn mua một chiếc két sắt mới?

Khi nào nên chọn mua một chiếc két sắt mới?
Trong quá trình sử dụng két sắt thì an toàn luôn là yếu tố hàng đầu cần được chú ý. Một chiếc két sắt sử dụng đến một thời gian nào đó, có thể sẽ có những dấu hiệu hỏng hóc và tất nhiên để đảm bảo chỉ số an toàn cao khi sử dụng thì bạn cần thay một chiếc két mới.
 

Căn cứ vào thời gian đã sử dụng két sắt

Yếu tố đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là thời gian đã sử dụng két sắt đó. Bởi chiếc két sắt có chất lượng tốt đến mức nào thì sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuất hiện các vấn đề khiến cho độ an toàn của két sắt nhà bạn bị giảm đi đáng kể.

Về thời hạn sử dụng của két sắt sẽ có sự khác nhau giữa các thương hiệu, model két.  Nhưng thông thường sau một vài năm sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ két sắt của mình theo định kỳ để đảm bảo không có các vấn đề hỏng hóc gì xảy ra, kiểm tra độ an toàn của chúng có còn được tốt không để có hướng giải quyết phù hợp. Một chiếc két sắt đã sử dụng quá nhiều năm, có dấu hiệu hỏng thì bạn cũng nên nghĩ đến việc lựa chọn một chiếc mới.

Kiểm tra độ chắc chắn của két sắt

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất để bạn xem xét có nên mua két sắt mới không đó là kiểm tra độ chắc chắn của chúng sau một thời gian sử dụng. Hãy quan sát bên ngoài xem chúng có những vết hở hay không, thân két có bị biến dạng, bị rỉ sét hay không… Với những vấn đề xuất hiện bên ngoài này đã đủ điều kiện để gia đình bạn lựa chọn một chiếc két sắt mới.

Kiểm tra phần cửa két sắt sau một thời gian sử dụng.  Hãy đảm bảo cửa két sắt nhà bạn vẫn đóng khít không có kẽ hở. Cũng như đảm bảo rằng chúng không có các âm thanh lạ khi mở và không bị kẹt cửa.

Kiểm tra độ an toàn của két sắt

Để cân nhắc xem có phải mua két sắt mới hay không thì việc kiểm tra độ an toàn của két sắt cũng đặc biệt quan trọng.  Trước tiên, hãy kiểm tra hệ thống mật mã hoặc vân tay xem chúng có còn đảm bảo được độ nhạy bén cũng như độ bảo mật tốt nhất không.  Vì sau một thời gian sử dụng, đôi khi két sắt có thể sẽ bị giảm đi độ nhanh nhạy.

Cùng với đó, nếu là dòng két sắt có báo động thì bạn nên thường xuyên kiểm tra độ nhanh nhạy của hệ thống này. Bạn có thể thực hiện các thao tác như kéo, đẩy, va chạm và di chuyển xem hệ thống báo động có hoạt động hay không để có hướng giải quyết phù hợp.
Hãy ghi nhớ các yếu tố này và tiến hành kiểm tra  đánh giá xem có nên mua két sắt mới cho gia đình mình hay không để đảm bảo tính an toàn tối đa cho tài sản cất giữ trong két sắt.
Xem thêm bài viết: Có nên mua két sắt cũ hay không?
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc