DANH MỤC SẢN PHẨM

Khi nào nên chọn mua một chiếc két sắt mới?

Trong quá trình sử dụng két sắt thì an toàn luôn là yếu tố hàng đầu cần được chú ý. Một chiếc két sắt sử dụng đến một thời gian nào đó, có thể sẽ có những dấu hiệu hỏng hóc và tất nhiên để đảm bảo chỉ số an toàn cao khi sử dụng thì bạn cần thay một chiếc két mới.
 

Căn cứ vào thời gian đã sử dụng két sắt

Yếu tố đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là thời gian đã sử dụng két sắt đó. Bởi chiếc két sắt có chất lượng tốt đến mức nào thì sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuất hiện các vấn đề khiến cho độ an toàn của két sắt nhà bạn bị giảm đi đáng kể. Căn cứ vào thời gian đã sử dụng két sắtkét sắt
Về thời hạn sử dụng của két sắt sẽ có sự khác nhau giữa các thương hiệu, model két.  Nhưng thông thường sau một vài năm sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ két sắt của mình theo định kỳ để đảm bảo không có các vấn đề hỏng hóc gì xảy ra, kiểm tra độ an toàn của chúng có còn được tốt không để có hướng giải quyết phù hợp. Một chiếc két sắt đã sử dụng quá nhiều năm, có dấu hiệu hỏng thì bạn cũng nên nghĩ đến việc lựa chọn một chiếc mới.

Kiểm tra độ chắc chắn của két sắt

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất để bạn xem xét có nên mua két sắt mới không đó là kiểm tra độ chắc chắn của chúng sau một thời gian sử dụng. Hãy quan sát bên ngoài xem chúng có những vết hở hay không, thân két có bị biến dạng, bị rỉ sét hay không… Với những vấn đề xuất hiện bên ngoài này đã đủ điều kiện để gia đình bạn lựa chọn một chiếc két sắt mới.Kiểm tra độ chắc chắn của két sắtKiểm tra độ an toàn của két sắtCó nên mua két sắt cũ hay không?

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm