DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn chọn mua két sắt văn phòng phù hợp nhất

Trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay, két sắt văn phòng là một món đồ quan trọng giúp bảo quản tốt nhất giấy tờ, tài liệu cũng như tài sản có giá trị.
 Với sự đa dạng của thị trường két sắt hiện nay không khó để sở hữu một chiếc két sắt cho văn phòng mình nhưng chọn mua như thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp? Cần lưu ý những yếu tố nào khi chọn mua?  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn kích thước cho két sắt văn phòng

Thông thường, khi chọn kích thước cho két sắt văn phòng thì những loại két sắt có kích thước lớn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bởi thường thì mỗi công ty sẽ lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu cũng như tài sản hơn so với gia đình.
Tuy nhiên, bạn cũng hãy chú ý đến diện tích của văn phòng để chọn két sắt có kích thước vừa vặn nhất, không nên chọn két sắt quá lớn sẽ chiếm hết diện tích, gây mất thẩm mỹ và vướng víu khi đặt những đồ dùng khác.
ketsatgiadinh.vn

Chọn két sắt chống cháy cho văn phòng

Khi chọn két sắt ngân hàng, két sắt cho doanh nghiệp thì việc lựa chọn két sắt chống cháy sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi 2 lý do:
Thứ nhất, két sắt văn phòng  chứa nhiều tài liệu giấy tờ quan trọng nên cần phải có chỉ số chống cháy tốt nhất.  Thứ 2, trong môi trường làm việc tại các công ty rất dễ xảy ra hỏa hoạn do chập điện nên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất nên chọn dòng két sắt chống cháy với khả năng chịu nhiệt cao.

Chọn két sắt văn phòng có độ an toàn cao

Chọn kích thước cho két sắt văn phòngThông thường, khi chọn kích thước cho két sắt văn phòng thì những loại két sắt có kích thước lớn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bởi thường thì mỗi công ty sẽ lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu cũng như tài sản hơn so với gia đình.
Tuy nhiên, bạn cũng hãy chú ý đến diện tích của văn phòng để chọn két sắt có kích thước vừa vặn nhất, không nên chọn két sắt quá lớn sẽ chiếm hết diện tích, gây mất thẩm mỹ và vướng víu khi đặt những đồ dùng khác.ketsatgiadinh.vn
Chọn két sắt chống cháy cho văn phòngChọn két sắt văn phòng có độ an toàn cao
Dù lựa chọn bất kỳ loại két sắt nào thì độ an toàn cũng đặc biệt quan trọng bởi nó quyết định đến tính an toàn và bảo mật của tài sản cất  giữ trong két. Hãy lựa chọn những loại khóa hiện đại với tính an toàn cao,  tốt nhất hãy lựa chọn khóa có ít nhất  2 lớp bảo mật để tăng được tính bảo mật.  Tất nhiên cũng phải chọn những dòng két sắt chính hãng, chất lượng, chất liệu két tốt, thiết kế chắc chắn với tính bảo mật cao.

Lựa chọn địa chỉ mua két sắt chất lượng

Một yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn két sắt văn phòng đó là lựa chọn địa chỉ bán két sắt uy tín. Hãy chọn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được bán tại những cửa hàng, đại lý uy tín như:  Két sắt Goodwill,  Két sắt Kumho, két sắt Việt Tiệp,  Việt Đức, két sắt Hòa Phát… Bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân khi chọn đại lý bán két sắt hoặc tham khảo những đánh giá của người mua trên các diễn đàn mua sắm để chọn được địa chỉ tốt nhất. Lựa chọn địa chỉ mua két sắt chất lượng
Với những chia sẻ trên đây hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc két sắt văn phòng chất lượng nhất cho công ty, doanh nghiệp mình. Nếu vẫn thấy băn khoăn khi chọn mua, hãy tương tác với chúng tôi ngay dưới bài viết này để cùng chia sẻ.  Website: Két sắt Gia Định Két sắt Gia Định  Xem thêm sản phẩm Két sắt tại đây
tại đây

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm