Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

6 yếu tố không thể bỏ qua khi mua két sắt

6 yếu tố không thể bỏ qua khi mua két sắt
Hệ thống chốt khóa, thiết kế két sắt, khả năng kháng cháy, chất liệu két… là những yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua khi mua két sắt cho gia đình, công ty, doanh nghiệp
 

Thương hiệu két sắt

Thương hiệu chính là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua két sắt. Dù bạn lựa chọn dòng két sắt nhập khẩu , két sắt liên doanh hay két sắt nội địa thì cũng nên chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như két sắt Két sắt Goodwill, két sắt Kumho, két sắt Golden, két sắt Việt Tiệp , két sắt Hòa Phát

Và tất nhiên bạn cũng cần chọn mua két tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi,  những đại  lý phân phối chính của hãng… để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng, chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ với giá thành hợp lý nhất.

Thể tích két sắt

Bạn nên cân nhắc số lượng tài sản, đồ dùng quan trọng cần cất  giữ trong két sắt để chọn được sản phẩm có thể tích phù hợp. Theo kinh nghiệm mua két sắt của nhiều người thì bạn nên chọn mua két sắt lớn hơn nhu cầu lưu trữ, sẽ thuận tiện hơn khi cất giữ nhiều đồ đạc.

Chọn két sắt cho gia đình, bạn có thể ưu tiên chọn thể tích lớn hơn 30%, thông thường sẽ chọn loại từ 40 - 50 lít. Còn với văn phòng, do giấy tờ, con dấu và nhiều đồ vật quan trọng khác ngày càng tăng nên bạn cần chọn thể tích hơn 40%, thường thì bạn nên dùng loại 80 - 100 lít.  Bạn có thể chọn két sắt hai tầng hay loại két trong két sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng.

Còn với các ngân hàng, tiệm vàng cần cất giữ đồ có giá trị cao thì nên chọn loại két sắt to, tối thiểu là 160kg trở lên để đảm bảo an toàn, tránh kẻ gian đột nhập di chuyển két sắt.

Hệ thống chốt khóa

Chọn chốt khóa két sắt , bạn nên chọn loại chốt có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy,  phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Hệ thống khóa

Khóa két sắt rất đa dạng, có loại khóa cơ, khóa vân tay, khóa điện tử… Và để đảm bảo tính an toàn cao, bạn  nên ưu tiên chọn dòng két sắt khóa kết hợp như khóa cơ đổi mã tích hợp thêm khóa chìa.

Khả  năng chống cháy

Khả năng chống cháy của két sắt cũng là một trong những yếu tố cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua két. Tốt nhất, bạn nên chọn loại két có khả năng chống cháy, chịu nhiệt tốt, có thể chịu nhiệt độ từ 1000 độ C trở lên trong khoáng 100 đến 120 phút.

Thiết kế két sắt

Bạn nên chú ý đến thiết kế của két sắt khi chọn mua. Tất nhiên phải chọn những sản phẩm két có kết cấu chắc chắn, đừng chọn loại có bánh xe vì sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian lấy đi dễ dàng.

Trên đây là những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua két sắt cho gia đình, công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể ghi lại và đừng quên chia sẻ cùng mọi  người để làm phong phú thêm cẩm nang tiêu dùng mua sắm.
 
 
Xem thêm bài viết:  Bàn về Giá các loại két sắt
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc