Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Nguyên nhân khiến két sắt bị kẹt không mở được và lưu ý khi sử dụng

Nguyên nhân khiến két sắt bị kẹt không mở được và lưu ý khi sử dụng
Sau một thời gian sử dụng đôi khi két sắt có thể xảy ra một vài sự cố, ví dụ như két sắt bị kẹt không mở được. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây
 

Nguyên nhân khiến két sắt bị kẹt không mở được

Khi sử dụng két sắt , nhất là két sắt khóa cơ, cần phải kết hợp với chìa khóa để mở két. Vì thế, nếu xảy ra hiện tượng két sắt bị kẹt không mở được thì nguyên nhân rất có thể là do chìa khóa bị cong, bị biến dạng. Chìa khóa bị cong có thể do bạn vặn khóa quá mạnh khi mở hoặc do lực tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, ổ khóa đã lâu không được bảo hành, ổ khóa bị khô cũng khiến chìa khóa khó mở, bị cong, bị kẹt khi mở két.

Ngoài ra, khi sử dụng két sắt khóa cơ đôi khi bạn còn gặp phải trường hợp con xoay cơ bị kẹt, không thể quay. Và nguyên nhân có thể là do két sắt đã sử dụng lâu chưa được kiểm tra, bảo hành hoặc do bạn nhập sai mã két nhiều lần.

Cần lưu ý điều gì để tránh hiện tượng két sắt bị kẹt không mở được?

Chắc chắn không ai muốn khi cần lấy giấy tờ quan trọng hay tiền bạc trong két sắt mà két lại bị kẹt không mở được. Vì thế, để tránh trường hợp này, bạn cần thực hiện một số điều dưới đây:
Cần kiểm tra chìa khóa két sắt . Nếu thấy bị cong hay biến dạng  bạn phải đi sửa ngay khóa. Cùng với đó nên thường xuyên mở khóa két, ngay cả khi không cần lấy đồ trong két thì bạn cũng nên 2 hoặc 3 ngày mở 1 lần để ổ khóa hoạt động tốt, tránh bị khô gây hỏng và khó mở.

Đặc biệt với dòng khóa cơ thì càng cần thường xuyên mở két để con xoay được hoạt động. Bởi con xoay lâu ngày không hoạt động, két lâu không mở có thể khiến ổ bị khô, gây khó khăn cho việc mở két sắt.
Bên cạnh đó, khi mở két sắt, bạn cần cắm chìa khóa đúng chiều vào ổ và phải mở đúng mã két thì két sắt mới có thể hoạt động.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến két sắt bị kẹt không mở được và cách khắc phục. Hi vọng những chia sẻ này sẽ là những thông tin hữu ích cho cẩm nang sử dụng két sắt của bạn.

Với những lỗi phức tạp hơn mà chưa rõ nguyên nhân, bạn không nên tự sửa chữa vì có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu két sắt.  Tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm để sửa két được nhanh hơn, giúp két hoạt động ổn định, lâu bền.
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc