DANH MỤC SẢN PHẨM

4 điều cần tránh khi sử dụng két sắt

Sử dụng vật sắc nhọn cậy mở két sắt, để két sắt bừa bãi, đặt quá nhiều đồ trong két, tự ý sửa chữa két sắt… là những việc không nên làm khi sử dụng két sắt.
 Quá trình sử dụng của người dùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của két sắt. Vì thế để két sắt được lâu bền, bạn cần sử dụng két đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi muốn nhắc đến 4 điều tuyệt đối không nên làm khi sử dụng két sắt . Bạn có thể ghi lại trong cẩm nang sử dụng của mình.

Đặt két sắt bừa bãi

Có thể tài sản trong két sắt đã được bảo vệ an toàn với hệ thống khóa hiện đại nhưng không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan muốn đặt két sắt ở vị trí nào cũng được. Để phòng trường hợp kẻ gian đột nhập lấy đi két, bạn cần chú ý khi chọn vị trí đặt két. Tốt nhất nên đặt két sắt trong tầm mắt để tiện quan sát, đảm bảo an toàn. 4 điều tuyệt đối không nên làm khi sử dụng két sắtĐặt két sắt bừa bãi ketsatgiadinh.vn
Nếu trong két sắt cất giữ những vật thường dùng như giấy tờ, tiền mặt thì có thể đặt két tại những vị trí thuận tiện để dễ lấy khi cần dùng đến. Nếu két sắt gia đình đựng trang sức có giá trị thì bạn có thể đặt két trong phòng ngủ hay phòng thay đồ. Nếu tủ quần áo rộng thì có thể đặt két bên trong tủ hay bố trí két sắt âm tường phía sau quần áo. Bên cạnh đó hiện nay việc đặt két sắt hợp phong thủy cũng được nhiều người chú ý, quan tâm. Trước khi đặt két nên tìm hiểu kỹ hướng đặt hợp với mệnh gia chủ, tránh những hướng xung khắc.

Dùng vật sắc nhọn cậy mở khóa, cửa két sắt

Trong quá trình sử dụng, đôi khi két sắt có thể xảy ra hiện tượng bị dắt khóa khó mở. Và do chưa tìm hiểu kỹ nên nhiều người dùng lại dùng vật sắc nhọn để cậy mở khóa, cửa két sắt. Không những không mở được két mà điều này còn ảnh hưởng đến kết cấu két sắt, khiến két bị hỏng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính bảo mật của hệ thống khóa két. két sắt gia đìnhkét sắt âm tườngDùng vật sắc nhọn cậy mở khóa, cửa két sắtTự ý sửa chữa, bảo dưỡng két sắtXếp đặt quá nhiều đồ trong két sắt két sắt5 yếu tố cần quan tâm khi chọn mua két sắt cho công ty - văn phòng

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm