Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Vận chuyển két sắt an toàn và những điều có thể bạn chưa biết?

Vận chuyển két sắt an toàn và những điều có thể bạn chưa biết?
Két sắt có thiết kế khối hình, kết cấu chắc chắn nhưng trọng lượng thường khá lớn nên việc vận chuyển két không phải quá dễ dàng. Vậy bạn có biết cách vận chuyển két sắt như thế nào là an toàn, tránh hư hại? Cùng tham khảo một vài lưu ý trong bài viết dưới đây
 
Két sắt thường có trọng lượng khoảng  200 - 400 kg và có thể nặng hơn nên việc vận chuyển két cần cẩn thận và linh hoạt để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và tránh xảy ra sự cố, không làm hư hại đến két sắt.

Khi vận chuyển két sắt, bạn có thể vận chuyển bằng xe gắn máy, xe ba gác hay xe tải loại nhỏ… Nhưng dù vận chuyển két bằng phương tiện nào thì bạn cũng cần đặt két ngay ngắn và dùng dây chằng cố định.  Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Vận chuyển két sắt bằng xe máy

Vận chuyển két sắt bằng xe máy thường tốn khá nhiều thời gian và công sức. Xe máy có trọng lượng không lớn nên sức chở không cao. Khi đặt két sắt lên xe máy sẽ thường khá cồng kềnh, có thể gây sức ép làm xe bị ì, khó di chuyển. Cùng với đó việc chằng két phía sau cũng khá khó khăn vì rất khó dùng dây chằng để cố định két trên yên xe nhỏ. Theo đó, sẽ khó đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, nhất là khi vận chuyển đường dài.

Thường thì xe máy chỉ phù hợp khi bạn vận chuyển két sắt trong quãng đường ngắn và phải có người giữ két phía sau. Cùng với đó thì két sắt phải có trọng lượng nhỏ, kích thước bé, ví dụ như dòng két sắt mini thì mới sử dụng xe máy để vận chuyển.

Vận chuyển két sắt bằng các phương tiện khác

Để đảm bảo an toàn và tiện dụng, tránh hư hại, khi vận chuyển két sắt, tốt nhất bạn nên chọn các phương tiện có sức chở lớn như xe ba gác, xe tải loại nhỏ... Theo đó việc vận chuyển két sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Khi vận chuyển két sắt bằng xe ba gác hay xe tải loại nhỏ sẽ giúp giữ thăng bằng và cố định két sắt tốt hơn. Theo đó việc di chuyển két cũng sẽ dễ dàng hơn mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống cửa hay khóa két sắt. Bên cạnh đó, việc vận chuyển két sắt bằng xe ba gác hay xe tải loại nhỏ cũng tránh cho két không bị va đập mạnh, không làm ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển của két sắt.

Nhìn chung, tùy mỗi loại két sắt hay quãng đường di chuyển mà bạn lựa chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển két sắt nhanh chóng, an toàn. Nếu là dòng két sắt mini, trọng lượng nhỏ, kiểu dáng bé và có người giữ phía sau thì bạn có thể vận chuyển két bằng xe máy. Còn với những dòng két sắt trọng lượng lớn hơn thì tốt nhất bạn nên vận chuyển bằng xe tải nhỏ hay xe ba gác.
Xem thêm các sản phẩm khác tại website: http://ketsatgiadinh.vn/
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc