Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc?

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc?
Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc được lựa chọn đặt trên két sắt để thu hút tài lộc, vượng khí và thêm nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết cách đặt tỳ hưu như thế nào để hút thêm nhiều năng lượng, tài lộc? Nếu đang băn khoăn vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Có thể đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn.
 

Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng

Tỳ Hưu được biết đến là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại mang một ý nghĩa về điều may mắn, tài lộc, tốt lành. Là vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng, khi đặt tỳ hưu cùng két sắt sẽ mang lại cho gia chủ thêm nhiều may mắn, thu hút tiền tài và nguồn sinh khí.

Người ta nói rằng Tỳ Hưu giúp hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Vì thế, khi mua két sắt , nhiều gia đình, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… lại chọn mua thêm một con Tỳ Hưu về đặt trong két sắt với mong muốn thu hút thêm vượng khí và tài lộc.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt giúp thu hút tài lộc

Đặt tỳ hưu như thế nào để thu hút tài lộc ? Nên đặt Tỳ Hưu trong két sắt hay trên két sắt tốt hơn? Cách đặt nào thường đem lại nhiều sinh khí và tài lộc hơn? Đây thường là những băn khoăn của nhiều người khi chọn vị trí đặt vật phẩm phong thủy này cùng két sắt.

Nhìn chung, cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt thường được nhiều người lựa chọn hơn với suy nghĩ rằng nó sẽ trực tiếp hút sinh khí bốn phương vào trong nhà, hút tài lộc trực tiếp cho gia chủ. Và khi đặt Tỳ Hưu trên két sắt , bạn cần chú ý đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ tùy theo phong thủy khi đặt két sắt của mỗi gia đình. Theo đó sẽ giúp chiêu tài khí, sinh khí bốn phương, hút thêm nhiều tài lộc và may mắn.

So với cách đặt Tỳ hưu trên két sắt thì cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt thường ít được lựa chọn hơn. Và khi đặt Tỳ Hưu trong két thì nhiều người thường sẽ lựa chọn thêm đồng tiền hoa mai để trong két. Đây cũng là cách để thu hút tài lộc, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ.

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi chọn vị trí đặt Tỳ Hưu cùng két sắt để thu hút thêm nhiều vượng khí, tài lộc. Cùng với đó bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm về cách đặt két sắt theo phong thủy, chọn phương chọn hướng đặt két sắt phù hợp với tuổi của mình để rước thêm nhiều tài lộc, may mắn.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc