DANH MỤC SẢN PHẨM

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc?

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc được lựa chọn đặt trên két sắt để thu hút tài lộc, vượng khí và thêm nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết cách đặt tỳ hưu như thế nào để hút thêm nhiều năng lượng, tài lộc? Nếu đang băn khoăn vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Có thể đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn.
 

Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng

Tỳ Hưu được biết đến là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại mang một ý nghĩa về điều may mắn, tài lộc, tốt lành. Là vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng, khi đặt tỳ hưu cùng két sắt sẽ mang lại cho gia chủ thêm nhiều may mắn, thu hút tiền tài và nguồn sinh khí.

Người ta nói rằng Tỳ Hưu giúp hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Vì thế, khi mua két sắt , nhiều gia đình, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… lại chọn mua thêm một con Tỳ Hưu về đặt trong két sắt với mong muốn thu hút thêm vượng khí và tài lộc.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt giúp thu hút tài lộc

Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượngTỳ Hưu được biết đến là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại mang một ý nghĩa về điều may mắn, tài lộc, tốt lành. Là vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng, khi đặt tỳ hưu cùng két sắt sẽ mang lại cho gia chủ thêm nhiều may mắn, thu hút tiền tài và nguồn sinh khí.két sắt
Người ta nói rằng Tỳ Hưu giúp hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Vì thế, khi mua két sắt , nhiều gia đình, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… lại chọn mua thêm một con Tỳ Hưu về đặt trong két sắt với mong muốn thu hút thêm vượng khí và tài lộc.
mua két sắtCách đặt tỳ hưu trên két sắt giúp thu hút tài lộcĐặt tỳ hưu như thế nào để thu hút tài lộc ? Nên đặt Tỳ Hưu trong két sắt hay trên két sắt tốt hơn? Cách đặt nào thường đem lại nhiều sinh khí và tài lộc hơn? Đây thường là những băn khoăn của nhiều người khi chọn vị trí đặt vật phẩm phong thủy này cùng két sắt. Đặt tỳ hưu như thế nào để thu hút tài lộcketsatgiadinh.vn
Nhìn chung, cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt thường được nhiều người lựa chọn hơn với suy nghĩ rằng nó sẽ trực tiếp hút sinh khí bốn phương vào trong nhà, hút tài lộc trực tiếp cho gia chủ. Và khi đặt Tỳ Hưu trên két sắt , bạn cần chú ý đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ tùy theo phong thủy khi đặt két sắt của mỗi gia đình. Theo đó sẽ giúp chiêu tài khí, sinh khí bốn phương, hút thêm nhiều tài lộc và may mắn. két sắt
So với cách đặt Tỳ hưu trên két sắt thì cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt thường ít được lựa chọn hơn. Và khi đặt Tỳ Hưu trong két thì nhiều người thường sẽ lựa chọn thêm đồng tiền hoa mai để trong két. Đây cũng là cách để thu hút tài lộc, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ.
Những thông tin trên đây hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi chọn vị trí đặt Tỳ Hưu cùng két sắt để thu hút thêm nhiều vượng khí, tài lộc. Cùng với đó bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm về cách đặt két sắt theo phong thủy, chọn phương chọn hướng đặt két sắt phù hợp với tuổi của mình để rước thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm