DANH MỤC SẢN PHẨM

Sử dụng két sắt điện tử và một số lưu ý cần nhớ

Két sắt điện tử hiện là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa thích bởi tính hiện đại, tính tiện dụng, an toàn. Và để việc sử dụng két được hiệu quả, an toàn, bảo mật, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây Không để trẻ nhỏ đùa nghịch và tác động vào khóa két
 Khi sử dụng két sắt điện tử, cần chú ý không để trẻ nhỏ nghịch ngợm hay tác động vào khóa két. Với dòng két điện tử thì mọi thao tác mở két đều thực hiện ở bên ngoài chiếc két. Nếu đặt két ở những nơi dễ nhìn thấy, rất có thể trẻ nhỏ sẽ tò mò, hiếu động rồi nghịch ngợm tác động vào hệ thống khóa, vô tình làm loạn hay đổi mã số két khiến bạn không thể mở được két.
Trong trường hợp này, nếu có chìa khóa khẩn cấp để mở két từ bên ngoài thì không cần quá lo lắng. Nhưng nếu không thì bạn phải liên hệ với bên nhà cung cấp két sắt để hỗ trợ và bạn sẽ phải tốn chi phí để mở két.
Vì thế, tốt nhất là bạn vẫn nên đặt két sắt ở nơi kín đáo, an toàn, chỉ có bạn hoặc một số người thân biết nơi đặt để giúp bảo mật tài sản an toàn, tránh trường hợp trẻ hiếu động nghịch ngợm làm hỏng hệ thống khóa đồng thời tránh được sự dòm ngó của kẻ gian.

Chú ý đến hệ thống pin, thay pin định kỳ

Khi nguồn pin đã cạn kiệt năng lượng thì hệ thống khóa của két sắt khóa điện tử cũng không thể hoạt động, làm gián đoạn quá trình sử dụng két. Và điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ két sắt. Theo đó, việc thay pin định kỳ cho két sắt là rất quan trọng. Cùng với đó bạn có thể sử dụng hộp tiếp pin phòng trường hợp pin bị hết đột ngột. Vì thế, hãy cất giữ hộp tiếp pin tại những nơi an toàn để khi có sự cố thì có thể ứng phó và khắc phục ngay khi đó.
ketsatgiadinh.vn

Ghi nhớ mã số mở két sắt

Chú ý đến hệ thống pin, thay pin định kỳ Khi nguồn pin đã cạn kiệt năng lượng thì hệ thống khóa của két sắt khóa điện tử cũng không thể hoạt động, làm gián đoạn quá trình sử dụng két. Và điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ két sắt. Theo đó, việc thay pin định kỳ cho két sắt là rất quan trọng. Cùng với đó bạn có thể sử dụng hộp tiếp pin phòng trường hợp pin bị hết đột ngột. Vì thế, hãy cất giữ hộp tiếp pin tại những nơi an toàn để khi có sự cố thì có thể ứng phó và khắc phục ngay khi đó.ketsatgiadinh.vn
Ghi nhớ mã số mở két sắt Tất nhiên để mở được két sắt điện tử bạn phải ghi nhớ mã số mở két. Nếu hay quên, bạn có thể ghi lại mật khẩu ra giấy hay sổ sách và cất giữ tại nơi bí mật chỉ bạn và người thân biết.
Còn khi quên mã số mở két và không thể mở, tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ kỹ thuật để được hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh nhất. Không tự sửa chữa két tránh làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của két.
Nhìn chung,  với những phụ kiện đi kèm như:  Hộp tiếp pin, chìa khóa khẩn cấp, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, bạn nên cất giữ ở bên ngoài để dùng phòng trường hợp khi quên mã số, hết PIN hoặc khi bảo hành sản phẩm. Hãy luôn có thông tin nơi bán hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ sửa chữa két sắt nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.Xem thêm sản phẩm két sắt tại địa chỉ website: https://ketsatgiadinh.vn/
https://ketsatgiadinh.vn/

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm