DANH MỤC SẢN PHẨM

4 lưu ý khi sử dụng két sắt để bảo vệ tài sản an toàn

Để sử dụng két sắt bền lâu, hiệu quả, phát huy tốt nhất công năng bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ bên trong, bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây khi sử dụng két.
 

Bật chức năng báo động của két sắt

Nếu chiếc két sắt của bạn có tích hợp chức năng báo động thì khi sử dụng đừng quên kích hoạt chức năng này để nhận được thông báo khi tài sản của bạn gặp tình huống nguy hiểm. Theo đó, khi có người di dời hay tác động vào két sắt , hệ thống sẽ phát âm thanh báo động giúp bạn dễ dàng nghe thấy và có biện pháp xử lý tình huống kịp thời, đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ.

Đặt mật khẩu cho két sắt

Bật chức năng báo động của két sắtkét sắtĐặt mật khẩu cho két sắtMật khẩu cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn và bảo mật của két sắt. Theo đó, khi mua két sắt về, bạn cần thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Khi đặt mật khẩu, bạn chú ý không nên đặt ngày sinh, số điện thoại hay chứng minh thư, hãy dùng những con số ý nghĩa với riêng bạn mà chỉ một mình bạn biết tránh việc kẻ gian có thể đoán ra dò mã số lấy trộm tài sản.
Cùng với đó, bạn có thể thay đổi mật khẩu liên tục nếu cảm thấy mật khẩu đang dùng không còn an toàn nữa. Có thể lưu lại mật khẩu và cất giữ tại nơi bí mật đề phòng trường hợp bạn hay quên.
Hiện  nay, nhiều mẫu két sắt điện tử còn có thêm tính năng ẩn mã số khi mở két. Và bạn có thể kích hoạt tính năng này. Theo đó, màn hình sẽ không hiển thị ra các mã số, tránh tình trạng người khác có thể nhìn thấy mã số két của bạn.ketsatgiadinh.vn

Không để chìa khóa phụ và hộp tiếp pin trong két sắt

Không để chìa khóa phụ và hộp tiếp pin trong két sắtKhi chọn mua két sắt khóa điện tử, khách hàng sẽ được nhà cung cấp giao kèm thêmchìa khóa phụ và hộp tiếp pin. Chìa khóa phụ sẽ hỗ trợ bạn mở két nếu bạn quên mật khẩu và hộp tiếp pin giúp nạp pin trong trường hợp két sắt hết pin. Vì thế, không nên cất giữ 2 vật này trong két sắt tránh việc khi két hết pin lại không thể mở két để lấy chìa khóa phụ và hộp tiếp pin để sử dụng.
Bạn có thể cất giữ 2 vật này ở một nơi bí mật để có thể tiện lấy ra và sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc két hết pin không thể mở. Và tốt nhất khi dùng két sắt điện tử, bạn cần kiểm tra pin thường xuyên và thay pin định kì để đảm bảo két hoạt động ổn định, bền lâu, an toàn.

Chọn vị trí phù hợp để đặt két sắt

Chọn vị trí phù hợp để đặt két sắtKhi xếp đặt két sắt, bạn nên đặt ở những nơi thoáng đãng, sáng sủa, tránh đặt ở những nơi ẩm ướt, nấm mốc vì có thể tác động tiêu cực đến độ bền của sản phẩm.  Nơi đặt két sắt phải tiện cho việc quan sát nhưng cũng nên cẩn thận, tránh sự nhòm ngó của kẻ gian. Với két sắt gia đình, bạn có thể đặt két trong phòng ngủ đảm bảo sự bí mật, riêng tư.
Nếu là dòng két sắt âm tường, két sắt mini thì bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong các hốc tường, ngăn tủ hay bố trí khuất phía sau quần áo, trong tủ quần áo vừa gọn đẹp, tiết kiệm diện tích lại tránh được sự nhòm ngó của kẻ gian.

két sắt

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm