DANH MỤC SẢN PHẨM

Để đánh giá chất lượng két sắt đừng bỏ qua những yếu tố này

Các yếu tố như: chất liệu, kết cấu két sắt, độ in khít của cánh cửa và hệ thống chốt an toàn, hệ thống khóa két là những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng két sắt.
 

Chất liệu két sắt

Một chiếc két sắt chất lượng phải được làm từ những chất liệu tốt nhất.Phần vỏ, thân và cửa của két sắt phải được làm từ chất liệu cao cấp, có độ chắc chắn cao, chống được sự va đập mạnh và khoan phá từ bên ngoài.
Đa phần các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu hiện nay như Két sắt Hòa Phát , két sắt Việt Tiệp , Két sắt Welko, Két sắt Goodwill, Két sắt Golden… đều được làm từ thép hai lớp cao cấp nhất, chống rỉ sét, chống cạy phá, lớp chống cháy dày được ép chặt chịu lực, chịu nhiệt tốt. Theo đó, đảm bảo tính an toàn cao, bảo vệ tốt nhất cho tài sản của gia đình, công ty, doanh nghiệp bạn.
 

Độ in khít của cánh cửa và hệ thống chốt an toàn

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế, kết cấu của két sắt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm két sắt tốt phải đảm bảo sự in khít giữa cánh cửa và hệ thống chốt an toàn. Theo đó, khi chọn mua, bạn nên đóng mở két sắt để kiếm tra xem cánh cửa khi đóng lại có khít với thân két không? Bên trong cánh cửa có thiết kế bậc tam cấp có khe rãnh để chống cháy không? Và đừng quên hỏi người bán về các chốt an toàn, có được làm bằng chất liệu tốt, bền hay không?
ketsatgiadinh.vn

Hệ thống khóa hiện đại

Chất liệu két sắtMột chiếc két sắt chất lượng phải được làm từ những chất liệu tốt nhất.Phần vỏ, thân và cửa của két sắt phải được làm từ chất liệu cao cấp, có độ chắc chắn cao, chống được sự va đập mạnh và khoan phá từ bên ngoài.
Đa phần các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu hiện nay như Két sắt Hòa Phát , két sắt Việt Tiệp , Két sắt Welko, Két sắt Goodwill, Két sắt Golden… đều được làm từ thép hai lớp cao cấp nhất, chống rỉ sét, chống cạy phá, lớp chống cháy dày được ép chặt chịu lực, chịu nhiệt tốt. Theo đó, đảm bảo tính an toàn cao, bảo vệ tốt nhất cho tài sản của gia đình, công ty, doanh nghiệp bạn.két sắtKét sắt Hòa Phátkét sắt Việt Tiệp Độ in khít của cánh cửa và hệ thống chốt an toànBên cạnh chất liệu thì thiết kế, kết cấu của két sắt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm két sắt tốt phải đảm bảo sự in khít giữa cánh cửa và hệ thống chốt an toàn. Theo đó, khi chọn mua, bạn nên đóng mở két sắt để kiếm tra xem cánh cửa khi đóng lại có khít với thân két không? Bên trong cánh cửa có thiết kế bậc tam cấp có khe rãnh để chống cháy không? Và đừng quên hỏi người bán về các chốt an toàn, có được làm bằng chất liệu tốt, bền hay không? ketsatgiadinh.vn
Hệ thống khóa hiện đại Hệ thống khóa là yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn, bảo mật của két sắt. Hiện nay, thị trường két sắt phát triển rất sôi động với nhiều dòng két sắt hiện đại để các bạn lựa chọn như: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay…  Hầu hết các dòng két sắt đều có đặc điểm chung về kết cấu là phía trong sẽ thiết kế một tấm thép di động xoay tròn theo vòng tua để khóa tự động.két sắt
Bên cạnh đó, hiện nay các dòng két sắt cao cấp còn được thiết kế thông minh vượt trội hơn hẳn với hệ thống khóa được mã hóa, chìa khóa được thiết kế chống sao chép, đề phòng những thủ thuật trộm cắp tinh vi của kẻ gian, bảo vệ tốt nhất cho tài sản cất giữ bên trong.két sắt 

Thương hiệu két sắt

Thương hiệu két sắtNhững sản phẩm két sắt đến từ thương hiệu lớn, có tên tuổi tất nhiên sẽ được cam kết về chất lượngcao hơn so với những sản phẩm két không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.
Và để sở hữu những chiếc két sắt chính hãng, chất lượng, bạn nên tìm mua két tại địa chỉ uy tín, được nhiều người dùng đánh giá cao. Theo đó, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm két sắt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất, giấy tờ bảo hành đầy đủ. Bên cạnh đó, mua hàng tại những cửa hàng, đại lý lớn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và trực tiếp để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.


Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm