DANH MỤC SẢN PHẨM

Một chiếc két sắt tốt cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Thường thì mỗi người sẽ có những quy chuẩn khác nhau để đánh giá sản phẩm két sắt này có tốt hay không.Nhưng nhìn chung một chiếc két sắt tốt cần đáp ứng những yêu cầu như: chỉ số an toàn cao, chỉ số chống cháy tốt và sự phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

1. Khả năng chịu lửa tốt

1. Khả năng chịu lửa tốtChỉ số chịu lửa, khả năng cách nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng để chúng ta có thể xác định được chất lượng của một chiếc két sắt. Những chiếc két sắt tốt sẽ có chỉ số chịu lửa cao, chất liệu tạo nên két, chất liệu cách nhiệt và bộ phận bảo vệ tốt, giúp toàn bộ tài liệu quan trọng hay tài sản bên trong không bị hư hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.két sắt
Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt, két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C. Khi chọn mua két sắt chống cháy, bạn nên xem xét kỹ các giấy tờ chứng thực chống cháy được cấp bởi CE, UL...mua két sắt
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng két sắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn mua những sản phẩm của thương hiệu lớn, có tên tuổi, có thể kể đến như: Két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát,Két sắt Goodwill, Két sắt Kumho , Két sắt Golden… để sở hữu sản phẩm chất lượng, bền đẹp, cách nhiệt tốt, đảm bảo chỉ số an toàn cao.

2. Chỉ số an toàn cao

Két sắt GoodwillKét sắt Kumho2. Chỉ số an toàn caoKhi chọn mua két sắt, tính bảo mật, an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.  Theo đó, bên cạnh khả năng chịu lửa thì chỉ số an toàn chính là điều mà các nhà sản xuất luôn hướng tới và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm két sắt tốt nhất. ketsatgiadinh.vn

Chất liệu két,mức độ tinh vi của hệ thống khóa, độ kiên cố của cửa và thành tủ là những yếu tố quyết định đến tính an toàn của két sắt. Vì thế, khi chọn mua két, bạn nên kiểm tra xem kết cấu két có chắc chắn không? Cửa két sắt có vừa khít không, hệ thống khóa có tinh nhạy không? Hệ thống báo động hoạt động có tốt không… để từ đó chọn mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao.

3. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

3. Phù hợp với nhu cầu sử dụngDòng két sắt này có thể là lựa chọn tốt nhất với gia đình bạn nhưng không có nghĩa nó cũng là lựa chọn tốt cho gia đình khác. Bởi thị hiếu mua sắm và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau.
Một chiếc két sắt tốt nhất với mỗi gia đình là chiếc két đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng két sắt với kích thước, trọng lượng khác nhau để chúng ta dễ dàng lựa chọn. Theo đó, bạn có thể tùy vào số lượng tài sản, giấy tờ quan trọng cần cất giữ trong két để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.  Nếu gia đình kinh doanh buôn bán và luôn cần dự trù một lượng tiền mặt lớn thì két sắt loại lớn sẽ phù hợp hơn cả. Còn nếu bạn chỉ muốn tìm một chiếc két sắt để bảo vệ giấy tờ hay số lượng tài sản ít thì két sắt loại nhỏ sẽ là gợi ý bạn nên chọn mua.
Nhìn chung, tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn để lựa chọn sản phẩm két sắt phù hợp nhất, không nhất thiết phải tìm mua một chiếc két giá cao nhiều công dụng mà ta lại chẳng biết sử dụng chúng vào mục đích gì.
Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm két sắt khác tại đây
tại đây

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm