Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Xuất xứ két sắt và những điều có thể bạn chưa biết?

Xuất xứ két sắt và những điều có thể bạn chưa biết?
Két sắt có xuất xứ rất đa dạng với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Lợi dụng sự phong phú của các thương hiệu
 
Hiện nay nhiều nhà sản xuất “ảo” đã trà trộn vào thị trường những sản phẩm két sắt kém chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ giả. Và nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể bạn sẽ mua nhầm. Vậy cần chú ý điều gì khi kiểm tra xuất xứ két sắt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Những chứng từ liên quan khi mua két sắt


Những chứng từ liên quan đến két sắt, bao gồm chứng nhận về xuất xứ và chứng nhận chất lượng:
CO – Tiếng anh: Certificate of Origin là chứng nhận xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại quốc gia nào đó.

CQ – Tiếng anh: Certificate of Quality là chứng nhận chất lượng của hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.
Khi mua két sắt, nếu có những chứng từ liên quan này, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn.

Xác định xuất xứ két sắt

Thị trường két sắt hiện nay rất đa dạng các sản phẩm. Bên cạnh những sản phẩm sản xuất trong nước còn có những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm két sắt liên doanh.
Với những sản phẩm két sắt nhập khẩu sẽ có chứng  nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) cho biết sản phẩm này nhập từ đâu, từ nước nào. Vì thế, bạn có thể kiểm tra khi chọn mua.

Với những sản phẩm két sắt liên doanh, linh kiện và nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài thì nguyên vật liệu hay linh kiện phải có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO).

Còn với những sản phẩm két sắt nội địa, sản xuất trong nước thì sẽ không có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO).Nếu có thì chỉ có chứng nhận chất lượng (CQ) của nhà sản xuất. Căn cứ vào đó, bạn có thể tìm hiểu trước xuất xứ của sản phẩm và đừng quên hỏi lại người bán những thông tin bạn chưa hiểu rõ để chọn được chiếc két sắt chính hãng , chất lượng tốt.

Và tất nhiên để sở hữu sản phẩm két sắt chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn nên chọn mua két tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi, được nhiều người đánh giá cao và tin chọn.Tốt nhất nên chọn những đại lý ủy quyền hoặc cửa hàng của những hãng sản xuất két sắt nổi tiếng để mua sắm sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn mua két sắt của những thương hiệu nổi tiếng, không mua hàng không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi trên thị trường.

Nhìn chung, với đa dạng các chiêu thức bán hàng như hiện nay thì việc tìm hiểu, nhận biết nguồn gốc xuất xứ của két sắt là việc rất quan trọng để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trong cẩm nang mua sắm để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.
 
Xem thêm nhiều sản phẩm két sắt gia đình tại đây
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc