DANH MỤC SẢN PHẨM

Để bảo vệ két sắt an toàn đừng bỏ qua những lưu ý này

Hiện nay, chắc hẳn bạn đã nghe đến nhiều vụ kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm két sắt. Và bạn đang phân vân làm thế nào để bảo vệ két sắt an toàn? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 

Thực trạng trộm cắp két sắt hiện nay

Thực trạng trộm cắp két sắt hiện nayHiện nay, khi theo dõi tin tức trên báo đài, bạn sẽ thấy nhắc đến rất nhiều các vụ trộm cắp két sắt, đục phá két sắt để lấy cắp tài sản. Những chiếc két sắt kém chất lượng tất nhiên sẽ dễ dàng bị đục phá. Nhưng với những chiếc két sắt chất lượng thì kẻ gian cũng có thể tìm cách phá bằng công cụ chuyên nghiệp hơn, tốn nhiều thời gian hơn hoặc chọn cách mang két đi và sau đó đến nơi phù hợp để đục phá.
Két sắt của bạn sẽ dễ bị trộm nếu:
Bạn mua nhầm những chiếc két sắt kém chất lượng, kết cấu không chắc chắn, những chiếc két sắt giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.két sắt
Bạn chủ quan và cho rằng chiếc két sắt của bạn là chắc chắn và đủ độ nặng để không thể trộm được nên lơi lỏng trong việc đề phòng trộm cắp.ketsatgiadinh.vn
Đặt két sắt nơi không kín đáo, không an toàn trong nhà.
Không thay đổi mật khẩu sau khi mua, đặt chìa khóa của két sắt nơi dễ dàng tìm thấy, không có tính năng báo động chống trộm…

Vậy làm thế nào để bảo vệ két sắt an toàn?

Vậy làm thế nào để bảo vệ két sắt an toàn?Có những giải pháp hữu hiệu để đề phòng kẻ gian đột nhập, bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ: Lắp đặt camera chống trộm, sử dụng nhiều loại khóa như khóa an ninh hoặc khóa thẻ từ để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Chọn mua két sắt phù hợp với nhu cầu, đúng mục đích sử dụng và có chức năng báo động chống trộm. Có thể chọn mua dòng két sắt thông minh với chức năng quản lý từ xa qua chiếc Smartphone (điện thoại thông minh)  nếu bạn thường xuyên phải công tác xa nhà.
Mua két sắt chính hãng ở những địa chỉ uy tín. Không lựa chọn những chiếc két sắt giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.Mua két sắt
Chọn vị trí đặt két sắt kín đáo hoặc có thể lắp đặt âm tường, đặt sâu trong tủ, tránh sự nhòm ngó của kẻ gian.
Luôn cẩn thận và đề cao cảnh giác để bảo vệ tài sản của gia đình.Sau khi mua két sắt về, bạn nên đổi ngay mật khẩu để nâng cao tính an toàn. Không nên đặt ngày sinh, số điện thoại hay chứng minh thư làm mật khẩu.  Hãy dùng những con số mà chỉ một mình bạn biết để tránh khả năng kẻ gian có thể đoán ra.
Nhìn chung, để két sắt được bảo mật một cách tốt nhất, các bạn nên quan tâm tới một vài lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Từ đó, giúp sử dụng két sắt hiệu quả để bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ.

két sắt

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm