Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Để bảo vệ két sắt an toàn đừng bỏ qua những lưu ý này

Để bảo vệ két sắt an toàn đừng bỏ qua những lưu ý này
Hiện nay, chắc hẳn bạn đã nghe đến nhiều vụ kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm két sắt. Và bạn đang phân vân làm thế nào để bảo vệ két sắt an toàn? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 

Thực trạng trộm cắp két sắt hiện nay

Hiện nay, khi theo dõi tin tức trên báo đài, bạn sẽ thấy nhắc đến rất nhiều các vụ trộm cắp két sắt, đục phá két sắt để lấy cắp tài sản. Những chiếc két sắt kém chất lượng tất nhiên sẽ dễ dàng bị đục phá. Nhưng với những chiếc két sắt chất lượng thì kẻ gian cũng có thể tìm cách phá bằng công cụ chuyên nghiệp hơn, tốn nhiều thời gian hơn hoặc chọn cách mang két đi và sau đó đến nơi phù hợp để đục phá.

Két sắt của bạn sẽ dễ bị trộm nếu:
Bạn mua nhầm những chiếc két sắt kém chất lượng, kết cấu không chắc chắn, những chiếc két sắt giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.

Bạn chủ quan và cho rằng chiếc két sắt của bạn là chắc chắn và đủ độ nặng để không thể trộm được nên lơi lỏng trong việc đề phòng trộm cắp.

Đặt két sắt nơi không kín đáo, không an toàn trong nhà.
Không thay đổi mật khẩu sau khi mua, đặt chìa khóa của két sắt nơi dễ dàng tìm thấy, không có tính năng báo động chống trộm…

Vậy làm thế nào để bảo vệ két sắt an toàn?

Có những giải pháp hữu hiệu để đề phòng kẻ gian đột nhập, bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ: Lắp đặt camera chống trộm, sử dụng nhiều loại khóa như khóa an ninh hoặc khóa thẻ từ để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.


Chọn mua két sắt phù hợp với nhu cầu, đúng mục đích sử dụng và có chức năng báo động chống trộm. Có thể chọn mua dòng két sắt thông minh với chức năng quản lý từ xa qua chiếc Smartphone (điện thoại thông minh)  nếu bạn thường xuyên phải công tác xa nhà.


Mua két sắt chính hãng ở những địa chỉ uy tín. Không lựa chọn những chiếc két sắt giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.


Chọn vị trí đặt két sắt kín đáo hoặc có thể lắp đặt âm tường, đặt sâu trong tủ, tránh sự nhòm ngó của kẻ gian.

Luôn cẩn thận và đề cao cảnh giác để bảo vệ tài sản của gia đình.

Sau khi mua két sắt về, bạn nên đổi ngay mật khẩu để nâng cao tính an toàn. Không nên đặt ngày sinh, số điện thoại hay chứng minh thư làm mật khẩu.  Hãy dùng những con số mà chỉ một mình bạn biết để tránh khả năng kẻ gian có thể đoán ra.


Nhìn chung, để két sắt được bảo mật một cách tốt nhất, các bạn nên quan tâm tới một vài lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Từ đó, giúp sử dụng két sắt hiệu quả để bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc