DANH MỤC SẢN PHẨM

4 lưu ý cần nhớ khi sử dụng két sắt điện tử

Két sắt điện tử khá dễ dùng và rất tiện lợi khi đóng mở nhưng không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan khi sử dụng.
 Ngược lại bạn càng cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két. Dưới đây là 4 lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng két sắt điện tử. Bạn có thể lưu lại trong cẩm nang sử dụng két sắt gia đình.

Thay đổi mã pin

Két sắt điện tử rất dễ sử dụng, từ việc đóng mở két đến thay đổi mã pin đều có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Vì thế, khi sử dụng dòng két này, bạn nên đổi mã thường xuyên để tránh bị lộ thông tin. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sử dụng đi kèm hoặc hỏi các nhân viên kỹ thuật để hoàn thành việc đổi mã pin nhanh nhất và tất nhiên phải nhớ kỹ mã đã đổi. Nếu bạn hay quên thì có thể lưu lại mật khẩu nhưng phải cất giữ ở nơi bí mật, tránh sự nhòm ngó tìm kiếm của kẻ gian.

Cài đặt mã pin dễ nhớ

Việc thay đổi mã pin trên két sắt điện tử khá dễ dàng nên nhiều người dùng thường chủ quan với việc đặt mã két.  Một chiếc két điện tử thông thường có khả năng cài được mã két dài đến 8 số, thậm chí những chiếc két hiện đại có thể cài được 16 số nên nhiều người cố gắng cài mã dài cho an toàn. Nhưng sau một thời gian không sử dụng đến két sắt lại quên mất mã két và không thể mở két. Vì thế, khi cài đặt mã pin két sắt , bạn nên cài những số dễ nhớ nhưng phải độc đáo, không nên cài theo số điện thoại hay ngày tháng năm sinh tránh việc kẻ gian biết được mã két.
ketsatgiadinh.vn

Thường xuyên kiểm tra két sắt

Thay đổi mã pinCài đặt mã pin dễ nhớViệc thay đổi mã pin trên két sắt điện tử khá dễ dàng nên nhiều người dùng thường chủ quan với việc đặt mã két.  Một chiếc két điện tử thông thường có khả năng cài được mã két dài đến 8 số, thậm chí những chiếc két hiện đại có thể cài được 16 số nên nhiều người cố gắng cài mã dài cho an toàn. Nhưng sau một thời gian không sử dụng đến két sắt lại quên mất mã két và không thể mở két. Vì thế, khi cài đặt mã pin két sắt , bạn nên cài những số dễ nhớ nhưng phải độc đáo, không nên cài theo số điện thoại hay ngày tháng năm sinh tránh việc kẻ gian biết được mã két.két sắtketsatgiadinh.vn
Thường xuyên kiểm tra két sắtDù là một sản phẩm tốt như thế nào thì cũng không tránh khỏi trường hợp đôi khi két gặp sự cố. Vì thế, tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra két sắt, bảo dưỡng két sắt định kỳ, vệ sinh, làm sạch két để tránh việc phát sinh lỗi.
Thông thường các lỗi bạn gặp trên két sắt điện tử thường là do pin. Nếu đang sử dụng bình thường mà bỗng nhiên không mở được két thì trước tiên bạn nên kiểm tra và thay pin. Tất nhiên bạn phải thay những loại pin chất lượng giúp két hoạt động tốt, bền lâu.
Sau khi thay pin mà két vẫn không thể mở, tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất, khắc phục sự cố nhanh và chính xác hơn. Không tự ý sửa chữa két khi chưa biết rõ nguyên nhân phát sinh lỗi bởi có thể khiến chiếc két của bạn bị lỗi nặng hơn.

Không cất chìa khóa dự phòng vào trong két

Chìa khóa dự phòng của két sắt điện tử sẽ giúp bạn mở được két sắt khi có sự cố xảy ra với hệ thống pin hay quên mật mã mở két. Vì thế, tất nhiên bạn không nên cất khóa dự phòng trong két sắt bởi khi két xảy ra lỗi bạn sẽ không thể lấy được khóa ra để mở. Tốt nhất, bạn nên cất khóa dự phòng tại một nơi kín đáo và nhớ nơi cất giữ ấy để có thể lấy ngay khóa khi cần dùng.

Xem thêm nhiều két sắt tại đây
Không cất chìa khóa dự phòng vào trong kéttại đây

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm