Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Khi mới sử dụng két sắt điện tử người dùng thường mắc những lỗi nào?

Khi mới sử dụng két sắt điện tử người dùng thường mắc những lỗi nào?
Khi mới sử dụng két sắt điện tử người dùng thường mắc những lỗi nào? Để két hết pin không kịp thay, nhấc tay gạt quá nhẹ, vô tình chạm vào nút đổi mã… là những lỗi người dùng hay mắc phải khi mới sử dụng két sắt điện tử.
 

Két hết pin không kịp thay

Với những người mới sử dụng két sắt điện tử , lỗi hay gặp nhất là để hết kiệt pin không kịp thay khiến việc đóng mở két không thể thực hiện. Thường thì trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng chìa khóa dự phòng để mở két nhưng tốt nhất vẫn không nên để két hết kiệt pin. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu yếu pin qua một số đặc điểm như:  Vạch pin tụt, đèn màn hình khi bạn bấm mở sẽ chập chờn; khi bạn mở két, có một hàng số 0 nhỏ chạy chạy hay một số loại két sẽ hiện chữ “Low battery”;…

Mất phụ kiện đi kèm

Khi mới mua két về, nhiều người thường không để ý đến các phụ kiện đi kèm như: chìa khóa khẩn cấp, hộp tiếp pin và khiến chúng bị thất lạc; khi cần dùng đến thì bạn lại không thể tìm thấy. Và việc mở két sắt sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì thế, tốt nhất bạn nên cất giữ những phụ kiện này tại nơi an toàn và tất nhiên phải là ở ngoài két để có thể dễ dàng lấy và sử dụng khi két bị hết pin.

Vô tình chạm vào nút reset

Thường thì khi mới sử dụng két sắt, nhiều người có thói quen cố nhét tất cả giấy tờ, tài liệu quan trọng vào trong két. Và nếu bạn đang sử dụng mẫu két sắt điện tử có nút reset bên trong cửa dạng nút nổi trên ốp cửa thì khi đóng cửa két, rất có thể tài liệu bên trong két sẽ vô tình rơi đập vào nút reset. Lúc này, két luôn trong tình trạng reset chờ đổi mã và bạn không thể mở két. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng chìa khóa dự phòng để mở két ra và sắp xếp lại đồ.

Nhấc tay gạt quá nhẹ

Với những loại két sắt có tay gạt, khi mở chìa và mã điện tử xong, nhiều người dùng có thói quen nhấc tay gạt quá nhẹ. Mặc dù vẫn mở được két nhưng sau đó tay gạt lại có thể bị hạ xuống như ban đầu, chốt cửa nghiêng ra khiến bạn không đóng được két.

Trong trường hợp này, bạn phải bấm mã mở lại và nhấc tay gạt lên (hoặc xuống) như động tác mở két sắt ban đầu sau đó mới đóng được két.

Trên đây là một số lỗi người dùng hay mắc phải khi mới sử dụng két sắt điện tử . Bạn có thể ghi lại để tránh những lỗi này trong quá trình sử dụng. Với những lỗi phức tạp hơn và bạn không thể mở được két sắt thì tốt nhất là nên liên lạc với bên cung cấp sản phẩm để được thợ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa, khắc phục lỗi nhanh nhất.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc