Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Bạn đã biết cách thay pin két sắt điện tử?

Bạn đã biết cách thay pin két sắt điện tử?
Trong quá trình sử dụng két sắt điện tử, không thể tránh khỏi những lúc két bị hết pin. Và trong trường hợp này, để két sắt hoạt động trở lại tất nhiên bạn phải thay pin cho két sắt. Vậy thay pin cho két sắt điện tử như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây
 

Dấu hiệu nhận biết két sắt bị yếu pin

Bạn có thể nhận biết két sắt bị yếu pin qua một số đặc điểm như:  Vạch pin tụt, đèn màn hình khi bạn bấm mở bị chập chờn; két vẫn xuất hiện chữ Open khi bạn nhập mã số để mở nhưng không phải màu xanh như bình thường và cửa két không mở được. Một số loại két khi bạn mở sẽ có một hàng số 0 nhỏ chạy chạy hoặc hiện chữ “Low battery”;… Đây đều là những dấu hiệu cho thấy pin của két sắt đang cạn năng lượng.


Cũng có trường hợp mới mua két sắt về dùng được 1-2 tháng đã hết pin vì có thể khoảng thời gian lưu kho từ nhà sản xuất tới tay người dùng khá lâu. Vì thế, nếu thấy két sắt vẫn hiện số trên màn hình nhưng lại không mở được két thì bạn cũng cần kiểm tra lại pin.


Bên cạnh đó, khi hết pin thì các tính năng thời gian trên két cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu thấy các tính năng lịch, giờ, ngày tháng… không hoạt động thì bạn cần kiểm tra nguồn pin của két sắt. Rất có thể nguồn pin cần được nạp hay thay mới.

Cách thay pin két sắt điện tử

Trường hợp 1: Thay pin bên trong két
Khi hết pin bạn cần sử dụng hộp tiếp pin để mở cửa két ( hộp tiếp pin thường được kèm theo cùng với sản phẩm khi bạn mua. Bạn nên để hộp tiếp pin bên ngoài két để tiện lấy khi cần sử dụng).
Khi đã mở được cánh cửa két, bạn tìm chỗ nơi sau cánh két tháo hộp vỏ và thay pin bình thường.
Trường hợp 2: Thay pin khóa điện tử pin ngoài
Loại két này dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần mở hộp ra và thay 4 cục pin như bình thường, rất nhanh gọn và tiện lợi.


Nhìn chung, việc thay pin két sắt điện tử cũng không quá phức tạp. Nếu chưa biết bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi mọi người cách thay.


Nhưng tốt nhất để tránh bị gián đoạn khi sử dụng két sắt, bạn cần chú ý đến việc kiểm tra và thay pin định kỳ cho két. Không để két bị cạn kiệt pin vì không những sẽ gây gián đoạn, khó khăn khi sử dụng, không thể đóng mở két mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của két sắt. Khi mua két sắt , bạn nhớ giữ lại hộp tiếp pin hoặc có thể liên hệ nhà cung cấp để mua một hộp tiếp pin khác hay nhờ hỗ trợ thay pin nếu không tự thao tác được.

Xem thêm các bài viết tư vấn sử dụng két sắt tại địa chỉ website: https://ketsatgiadinh.vn/

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc