DANH MỤC SẢN PHẨM

3 mẫu két sắt Việt Tiệp đáng mua trong tháng 3/2020

Với thiết kế hiện đại, kết cấu chắc chắn, hệ thống khóa tiên tiến đảm bảo tính bảo mật, an toàn cao, két sắt Việt Tiệp luôn là một trong những thương hiệu két được nhiều người dùng lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu két sắt Việt Tiệp được nhiều gia đình, công ty lựa chọn. Bạn có thể tham khảo chọn mua ngay trong dịp đầu xuân này
 

Két sắt Việt Tiệp KV54

Két sắt Việt Tiệp KV54Két sắt Việt Tiệp KV54 toàn thân đúc đặc trên khuôn ép thủy lực hàng nghìn tấn; hèm cửa dạng bậc tam cấp tăng khả năng chống cháy, chịu nhiệt. Cánh cửa tự động bật chốt ăn sâu vào thân két sắt khi đóng cửa giúp chống cạy phá đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két.Két sắt
Két sắt KV54 thiết kế hệ thống khóa liên hoàn: 1 tay nắm, 1 khóa chìa, 1 khóa điện tử đổi mã theo ý muốn. Đặc biệt khóa điện tử có thể đặt mật mã từ 2 đến 8 số (không giới hạn số lần cài mã số ) nên rất thuận tiện khi sử dụng và đảm bảo tính bảo mật cao.
Bản lề két được thiết kế nổi bên ngoài giúp tối ưu diện tích sử dụng bên trong. Theo đó, bạn có thể thoải mái để vừa giấy tờ khổ A4, cất giữ tài liệu, hồ sơ… Bên trong két thiết kế gồm 1 ngăn phụ có khóa và 1 đợt di động có thể di chuyển lên, xuống linh hoạt nên rất tiện lợi khi cất giữ tài sản hay xếp đặt tài liệu. Két sắt được sơn 3 lớp đảm bảo sự bền màu theo thời gian.

Két sắt Việt Tiệp KVTE76DT

Két sắt Việt Tiệp KVTE76DTKét sắt Việt Tiệp KVTE76DT có khung sườn cánh đặc cùng với 5 chốt đúc đặc ăn sâu vào trong lòng két khi đóng cánh cửa tăng khả năng chống cạy phá két. Két sử dụng khóa điện tử hiện đại có khả năng đổi mật khẩu thoải mái, không bị giới hạn số lần đổi, đặc biệt có chế độ mở ẩn mã nên rất tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo tính bảo mật cao.Két sắt
Két sắt Việt Tiệp KVTE76DT có chế độ báo động, sẽ phát âm thanh thông báo khi mở sai mã quá 3 lần hay khi có lực tác động đập phá, di chuyển két. Theo đó sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két.

Két sắt Việt Tiệp KVT50

Két sắt Việt Tiệp KVT50Két sắt Việt Tiệp KVT50 được đúc đặc nguyên khối chắc chắn, cánh két là cánh đúc được ép thủy lực với hỗn hợp bê tông và bột alumium chống cháy cùng với hèm cửa dạng tam cấp tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống cạy phá và chống cháy tốt.
Két được trang bị khóa vân tay hiện đại có thể nhận diện hơn 100 mẫu vân tay khác nhau. Khóa vân tay mở khóa nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật an toàn. Ngoài ra để tăng tính bảo mật, két còn được trang bị 1 khóa chìa 4 cạnh mở kết hợp với khóa vân tay. Chốt khóa gồm 5 chốt đúc đặc an toàn ăn sâu vào trong lòng két và tự động bật chốt khi đóng két vào, bảo vệ tốt nhất cho tài sản cất giữ bên trong.
Két sắt Việt Tiệp KVT50 thiết kế bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng bên trong két. Không gian trong két chia thành các ngăn với 1 ngăn có khóa rất tiện lợi để bạn phân chia, cất giữ tiền bạc, giấy tờ. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua một sản phẩm két sắt khóa vân tay hiện đại thì két sắt Việt Tiệp KVT50 chính là một gợi ý bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

(Đường D, KCN Cát Lái, Quận 2 - hướng đi phà Cát Lái)

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông

Cửa hàng Gas, Két sắt Phú Tài - Ngã ba Quỳnh Đô - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - HN

(Gần cửa hàng Thế Giới Di Động Vĩnh Quỳnh)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Thanh Trì - Ngọc Hồi
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm