Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

3 mẫu két sắt Việt Tiệp đáng mua trong tháng 3/2020

3 mẫu két sắt Việt Tiệp đáng mua trong tháng 3/2020
Với thiết kế hiện đại, kết cấu chắc chắn, hệ thống khóa tiên tiến đảm bảo tính bảo mật, an toàn cao, két sắt Việt Tiệp luôn là một trong những thương hiệu két được nhiều người dùng lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu két sắt Việt Tiệp được nhiều gia đình, công ty lựa chọn. Bạn có thể tham khảo chọn mua ngay trong dịp đầu xuân này
 

Két sắt Việt Tiệp KV54

Két sắt Việt Tiệp KV54 toàn thân đúc đặc trên khuôn ép thủy lực hàng nghìn tấn; hèm cửa dạng bậc tam cấp tăng khả năng chống cháy, chịu nhiệt. Cánh cửa tự động bật chốt ăn sâu vào thân két sắt khi đóng cửa giúp chống cạy phá đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két.

Két sắt KV54 thiết kế hệ thống khóa liên hoàn: 1 tay nắm, 1 khóa chìa, 1 khóa điện tử đổi mã theo ý muốn. Đặc biệt khóa điện tử có thể đặt mật mã từ 2 đến 8 số (không giới hạn số lần cài mã số ) nên rất thuận tiện khi sử dụng và đảm bảo tính bảo mật cao.

Bản lề két được thiết kế nổi bên ngoài giúp tối ưu diện tích sử dụng bên trong. Theo đó, bạn có thể thoải mái để vừa giấy tờ khổ A4, cất giữ tài liệu, hồ sơ… Bên trong két thiết kế gồm 1 ngăn phụ có khóa và 1 đợt di động có thể di chuyển lên, xuống linh hoạt nên rất tiện lợi khi cất giữ tài sản hay xếp đặt tài liệu. Két sắt được sơn 3 lớp đảm bảo sự bền màu theo thời gian.

Két sắt Việt Tiệp KVTE76DT

Két sắt Việt Tiệp KVTE76DT có khung sườn cánh đặc cùng với 5 chốt đúc đặc ăn sâu vào trong lòng két khi đóng cánh cửa tăng khả năng chống cạy phá két. Két sử dụng khóa điện tử hiện đại có khả năng đổi mật khẩu thoải mái, không bị giới hạn số lần đổi, đặc biệt có chế độ mở ẩn mã nên rất tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo tính bảo mật cao.

Két sắt Việt Tiệp KVTE76DT có chế độ báo động, sẽ phát âm thanh thông báo khi mở sai mã quá 3 lần hay khi có lực tác động đập phá, di chuyển két. Theo đó sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két.

Két sắt Việt Tiệp KVT50

Két sắt Việt Tiệp KVT50 được đúc đặc nguyên khối chắc chắn, cánh két là cánh đúc được ép thủy lực với hỗn hợp bê tông và bột alumium chống cháy cùng với hèm cửa dạng tam cấp tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống cạy phá và chống cháy tốt.

Két được trang bị khóa vân tay hiện đại có thể nhận diện hơn 100 mẫu vân tay khác nhau. Khóa vân tay mở khóa nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật an toàn. Ngoài ra để tăng tính bảo mật, két còn được trang bị 1 khóa chìa 4 cạnh mở kết hợp với khóa vân tay. Chốt khóa gồm 5 chốt đúc đặc an toàn ăn sâu vào trong lòng két và tự động bật chốt khi đóng két vào, bảo vệ tốt nhất cho tài sản cất giữ bên trong.

Két sắt Việt Tiệp KVT50 thiết kế bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng bên trong két. Không gian trong két chia thành các ngăn với 1 ngăn có khóa rất tiện lợi để bạn phân chia, cất giữ tiền bạc, giấy tờ. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua một sản phẩm két sắt khóa vân tay hiện đại thì két sắt Việt Tiệp KVT50 chính là một gợi ý bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc