Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Báo động tình trạng trộm cắp két sắt

Báo động tình trạng trộm cắp két sắt
Hiện nay, khi đọc tin tức trên báo đài, bạn có thể nhận thấy hàng loạt các title bài viết về các vụ trộm phá két sắt với thủ đoạn, phương thức ngày càng tinh vi. Theo đó, trộm cắp két sắt đang là vấn đề đáng báo động và bạn cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ trong két
 

Báo động tình trạng trộm phá két sắt

Hiện nay, khi tìm kiếm cụm từ trộm cắp két sắt, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt các bài báo viết về vấn đề này, ví dụ như: Trộm phá 3 két sắt trong buổi chiều, 9X đột nhập quán nhậu trộm két sắt, đột nhập văn phòng công chứng cạy két sắt, Dẫn bạn về nhà trộm két sắt hơn 1 tỉ đồng để ăn chơi… Theo đó, trộm cắp két sắt, két bạc đang là vấn đề đáng báo động và các gia đình, văn phòng, công ty, doanh nghiệp cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.

Công cụ gây án của những tên trộm thường chủ yếu gồm: kìm cộng lực, kìm cắt, mỏ lết, xà beng, tô vít, găng tay…Thủ đoạn phổ biến nhất kẻ gian thường sử dụng là dùng xà beng loại nhỏ, lách vào khe cửa két sắt để cậy phá hoặc dùng đèn khò phá cửa két sắt .
 
Thường thì kẻ trộm sẽ chọn những vị trí có cấu tạo thép mỏng nhất như phía sau két hay 2 bên hông để đục phá dễ hơn. Khi đã tạo được lỗ thủng trên bề mặt thì những tên trộm có thể thò tay vào trong để lấy cắp tài sản. Đặc biệt các vật dụng để gây án đều nhỏ gọn nên các chúng có thể bỏ túi và khiến bạn hay cơ quan công an khó phát hiện ra.

Nâng cao ý thức cảnh giác, chọn mua két sắt chất lượng phòng trộm cắp

Trước những thủ đoạn trộm cắp tinh vi như hiện nay, để bảo vệ tài sản của mình, bạn cần phải nâng cao ý thức cảnh giác. Các hộ gia đình trước khi đi ngủ phải kiểm tra kỹ lại hệ thống cửa xem đã đóng các cửa chính, cửa thông gió, cửa sổ chưa? Chú ý và sửa chữa lại các chỗ cửa bị hư hỏng tránh kẻ gian đột nhập.
Xếp đặt két sắt tại các vị trí an toàn, kín đáo, trong tầm quan sát của bạn. Và có thể chọn mua két sắt thông minh giám sát tài sản từ xa qua smartphone nếu bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà.
Nếu gia đình bạn có cửa hàng kinh doanh buôn bán thì càng cần phải chú ý đến hệ thống cửa. Nên sử dụng những loại khóa cửa an toàn, hiện đại, khóa chống cắt. Lắp hệ thống cảnh báo, chống trộm, hệ thống camera cho cửa hàng.

Các doanh nghiệp, công ty thì cần chú ý hơn đến công tác bảo vệ, nên có đội ngũ bảo vệ trực 24/24 tại công ty, lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo động chống trộm…

Và để đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ trong két thì tất nhiên bạn phải chọn mua những sản phẩm két sắt chính hãng, chất lượng tại các địa chỉ bán uy tín. Chọn mua két sắt với hệ thống khóa hiện đại như khóa chìa bốn cạnh chống sao chép, khóa mã cơ chống dò mã, két sắt điện tử với tính năng ẩn mã số khi mở két hay các dòng két sắt đa khóa: khóa chìa kết hợp với khóa vân tay hoặc khóa điện tử.
 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc