DANH MỤC SẢN PHẨM

Két Sắt Nhập Khẩu Giả?

Hiện nay trên thị trường Két sắt nhập khẩu phải khẳng định là sản phầm Xịn và Đẹp hơn két sắt sản xuất tại Việt Nam nên giá thành khá cao so với két sắt cùng kích cỡ,trọng lượng được sản xuất tại Việt Nam.

- Chính vì giá thành cao nên có một số đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua việc trung thực xuất xứ sản phẩm hay nói đúng hơn là lừa dối khách hàng, kinh doanh buôn bán thiếu chữ Tâm. Rõ ràng là hàng được làm tại Việt Nam nhưng lại quảng cáo là hàng nhập khẩu Hàn Quốc, nhập khẩu Nhật Bản..vv. 
- Với những khách hàng lần đầu tiên mua két chưa có nhiều kinh nghiệm và không tới được những địa điểm Uy Tín để xem sản phẩm trực tiếp sẽ rất dễ bị mắc lừa khi phải bỏ ra một khoản tiền mua két sắt nhập khẩu Nhưng lại nhận về két sắt Việt Nam. Thật đau lòng...
- Bản thân tôi là người bán hàng của Ketsatgidinh.vn đã có dịp tiếp xúc với những khách hàng không may khi mua phải hàng nhập khẩu giả,
có những khách hàng trả lại nơi bán hàng gian dối và bị mất một khoản tiền không nhỏ và có những khách hàng ngậm ngùi sử dụng... Buồn.
- Bởi vậy tôi viết bài này với mong muốn đưa ra một số điểm để khách hàng có thể tự mình phân biệt được két sắt nhập khẩu giả như sau:
1. Hình Thức Sản Phẩm:
- Điều này được cảm nhận bằng mắt thường, két sắt sản xuất tại Việt Nam dù được tạo ra bởi đơn vị hàng đầu về góc cạnh, chi tiết chỉ cần nhìn bằng mắt thường sẽ thấy thiếu sự chau chuốt - ví dụ: góc két không được vuông vắn, góc cạnh lồi lõm.
2. Nước Sơn:
- Nước sơn két sắt nhập khẩu rất đều và mịn, mịn bên ngoài lẫn bên trong - khách hàng có thể dùng tay sờ lên bề mặt để cảm nhận. Có câu Mắt Thấy - Tay Sờ mà.
3. Nhãn Mác : điều này dễ nhận biết nhất và cũng quan trọng nhất.
- Két sắt nhập khẩu sẽ luôn có tem mác ghi rõ xuất xứ dán trên sản phẩm, ví dụ: Made in Korea (Két sắt Booil), Made in Thailand (Két sắt Leeco, Made in China ( két sắt Bofa, Aifeibao). Đồng thời trên mỗi sản phẩm sẽ có 1 số seri riêng do nhà sản xuất đặt. 

ketsatgiadinh.vn

Két Sắt Nhập Khẩu Sẽ Thể Hiện Rõ Made in - Xuất Xứ Trên Sản Phẩm. Trên bao bì sản phẩm cũng sẽ được thể hiện rõ điều này - Vì đây là điều bắt buộc theo pháp luật. Đơn vị bán hàng nhập khẩu giả sẽ không giám làm giả những tem mác có ghi xuất xứ - Vì nếu bị khách hàng kiện sẽ Sập Tiệm.
  ketsatgiadinh.vn  
Két Sắt Nhập Khẩu Sẽ Thể Hiện Rõ Made in - Xuất Xứ Trên Sản Phẩm

4. Giấy CO thông quan:
- Đây là loại giấy tờ thông quan - trên giấy này sẽ ghi rõ mã sản phẩm, số lượng sản phầm, thời gian và xuất xứ cụ thể. Loại giấy tờ này đơn vị bán hàng nhập khẩu giả cũng sẽ không giám làm giả vì nó sẽ là bằng chững lừa dối khách hàng nếu bị kiện trước Pháp Luật.
5.TÌm hiểu thông tin thương hiệu sản phẩm trên mạng Intenet:
- Két sắt nhập khẩu chắc chắn sẽ có một website đại diện của hãng nên khách hàng rất dễ dàng để kiểm tra trên Google, Ví dụ: Booilsafe.kr (Hàn Quốc), bofasafe.vn (Trung Quốc), leecosafe.com (Thái Lan)
Trên đây là một số kinh nghiệm về việc nhận biết két sắt nhập khẩu Giả.
Xin cám ơn quý vị đã đọc,

Chúc Quý vị chọn mua được Két Sắt Nhập Khẩu Hàng Thật xứng đáng với số tiền đầu tư.

KT: Nguyễn Đình Lăng - phụ trách bán hàng tại Trung Tâm Nội Thất Két Sắt Gia Định.

Điện thoại tư vấn; TP.HCM:  0283 9953386/ 0933481979                         
                          Hà Nội  : 0243 647 3386/ 0969526279
        

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm