Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Nhận Biết Két Sắt Nhập Khẩu Giả?

Nhận Biết Két Sắt Nhập Khẩu Giả?
Hiện nay trên thị trường Két sắt nhập khẩu phải khẳng định là sản phầm Xịn và Đẹp hơn két sắt sản xuất tại Việt Nam nên giá thành khá cao so với két sắt cùng kích cỡ,trọng lượng được sản xuất tại Việt Nam.
 

Chính vì giá thành cao nên có một số đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua việc trung thực xuất xứ sản phẩm hay nói đúng hơn là lừa dối khách hàng, kinh doanh buôn bán thiếu chữ Tâm. Rõ ràng là hàng được làm tại Việt Nam nhưng lại quảng cáo là hàng nhập khẩu Hàn Quốc, nhập khẩu Nhật Bản..vv.
 
Với những khách hàng lần đầu tiên mua két chưa có nhiều kinh nghiệm và không tới được những địa điểm Uy Tín để xem sản phẩm trực tiếp sẽ rất dễ bị mắc lừa khi phải bỏ ra một khoản tiền mua két sắt nhập khẩu Nhưng lại nhận về két sắt Việt Nam. Thật đau lòng...
 
Bản thân tôi là người bán hàng của Ketsatgidinh.vn đã có dịp tiếp xúc với những khách hàng không may khi mua phải hàng nhập khẩu giả,
có những khách hàng trả lại nơi bán hàng gian dối và bị mất một khoản tiền không nhỏ và có những khách hàng ngậm ngùi sử dụng... Buồn.
 
Bởi vậy tôi viết bài này với mong muốn đưa ra một số điểm để khách hàng có thể tự mình phân biệt được két sắt nhập khẩu giả như sau:

1. Hình Thức Sản Phẩm:
- Điều này được cảm nhận bằng mắt thường, két sắt sản xuất tại Việt Nam dù được tạp ra bởi đơn vị hàng đầu về góc cạnh, chi tiết chỉ cần nhìn bằng mắt thường sẽ thấy thiếu sự chau chuốt - ví dụ: góc két không được vuông vắn, góc cạnh lồi lõm.

2. Nước Sơn:
- Nước sơn két sắt nhập khẩu rất đều và mịn, mịn bên ngoài lẫn bên trong - khách hàng có thể dùng tay sờ lên bề mặt để cảm nhận. Có câu Mắt Thấy - Tay Sờ mà.

3. Nhãn Mác : điều này dễ nhận biết nhất và cũng quan trọng nhất.

- Két sắt nhập khẩu sẽ luôn có tem mác ghi rõ xuất xứ dán trên sản phẩm, ví dụ: Made in Korea (Két sắt Booil), Made in Thailand (Két sắt Leeco. Đồng thời trên mỗi sản phẩm sẽ có 1 số seri riêng do nhà sản xuất đặt.
 
 Két Sắt Nhập Khẩu Sẽ Thể Hiện Rõ Made in - Xuất Xứ Trên Sản Phẩm
 
Made in China (Két sắt Bofa). Trên bao bì sản phẩm cũng sẽ được thể hiện rõ điều này - Vì đây là điều bắt buộc theo luật Thương Mại. Đơn vị bán hàng nhập khẩu giả sẽ không giám làm giả những tem mác có ghi xuất xứ - Vì nếu bị khách hàng kiện sẽ Sập Tiệm.
 
 
Két Sắt Nhập Khẩu Sẽ Thể Hiện Rõ Made in - Xuất Xứ Trên Sản Phẩm

4. Giấy CO thông quan:

- Đây là loại giấy tờ thông quan - trên giấy này sẽ ghi rõ mã sản phẩm, số lượng sản phầm, thời gian và xuất xứ cụ thể. Loại giấy tờ này đơn vị bán hàng nhập khẩu giả cũng sẽ không giám làm giả vì nó sẽ là bằng chững lừa dối khách hàng nếu bị kiện trước Pháp Luật.

5.TÌm hiểu thông tin thương hiệu sản phẩm trên mạng Intenet:

- Két sắt nhập khẩu chắc chắn sẽ có một website đại diện của hãng nên khách hàng rất dễ dàng để kiểm tra trên Google, ví dụ: Booi safe, bofa safe , leeco safe.

Trên đây là một số kinh nghiệm về việc nhận biết két sắt nhập khẩu Giả.
Xin cám ơn khách hàng đã đọc, Chúc Quý Khách chọn mua được Két Sắt Nhập Khẩu Hàng Thật xứng đáng với số tiền đầu tư.
KT: Nguyễn Đình Lăng - phụ trách bán hàng tại Trung Tâm Nội Thất Két Sắt Gia Định.
Điện thoại tư vấn; TP.HCM:  0283 9953386/ 0933481979
                          Hà Nội  : 0243 647 3386/ 0969526279
 
 
 
 
 
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc