DANH MỤC SẢN PHẨM

Những vật dụng nên giữ trong két sắt gia đình

 CBSnews.com đã liệt kê chúng gồm:
1. Tiền mặt: không phải ngân hàng luôn là địa điểm lý tưởng cho việc cất giữ toàn bộ số tiền tiết kiệm mà bạn đang có. Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần phải sử dụng đến tiền ngay lập tức, trong khi gửi tiền ở ngân hàng luôn đi kèm với thời hạn.

Nên lưu trữ một lượng tiền mặt tại gia để sử dụng lúc cần thiết
Nên lưu trữ một lượng tiền mặt tại gia để sử dụng lúc cần thiết
2. Những giấy tờ liên quan đến bảo hiểm và danh sách những liên lạc quan trọng để bất cứ khi nào cần thiết, bạn có thể lấy ra và sử dụng thay vì phải đến ngân hàng và làm đủ các thủ tục mới có thể rút ra. Nếu trong gia đình bạn có những thành viên cần bác sĩ đặc biệt, hãy lưu giữ danh sách liên hệ của những số điện thoại y tế, các danh sách những số điện thoại của hiệu thuốc gần nhà để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khẩn cấp.
3. Hộ chiếu, giấy khai sinh bản gốc, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các loại giấy tờ tuỳ thân…. Đây là những loại giấy tờ rất cần thiết và có thể thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình bạn.
NHững vật dụng nên cất giữ trong két sắt gia đình
Két sắt chống cháy là nơi lữu trữ an toàn đối với các loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng
Két sắt chống cháy là nơi lữu trữ an toàn đối với các loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng
4. Các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng: hợp đồng cho vay mượn cá nhân, hợp đồng kí kết làm ăn của công ty, giấy tờ thế chấp tài sản, sổ tiết kiệm, giấy tờ mua bán đất….
5. Những vật có giá trị như: đồ trang sức, đồng hồ đắt tiền. Đối với những vật này, thay vì để chúng trong một ngăn kéo bàn trang điểm với khoá thông thường, bạn hãy cất giữ trong két sắt. Đặc biệt là nên chọn những loại két sắt chống cháy và có hệ thống khoá an toàn. Trong trường hợp kẻ gian đột nhập, chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu có ý đồ chiếm đoạt tài sản của bạn.
6. Chìa khoá: Trong gia đình bạn có thể có những phòng chưa dùng đến chìa khoá, chìa khoá nhà kho, hay chìa khoá phụ của các phương tiện như: xe máy, ô tô… Bạn nên cất chúng vào két sắt. Bởi chìa khoá là vật mà chúng ta thường đãng trí bỏ quên đâu đó trong gia đình và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm ra được. 

Nên cất những chìa khoá phụ, chìa khoá quan trọng trong két sắt
Nên cất những chìa khoá phụ, chìa khoá quan trọng trong két sắt
Hiện nay trên thị trường Việt Nam tràn ngập các nhãn hiệu két sắt gồm 2 dòng: két sắt nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và két sắt do các doanh nghiệp trong nước sản xuất như: két sắt Việt Tiệp, két sắt Hoà Phát… Để đảm bảo két sắt của gia đình bạn được an toàn, nên chọn mua các loại két sắt chống cháy và có hệ thống khoá điện tử kết hợp khoá cơ học và ổ chìa bi tiện lợi. Một số két sắt do Phú Tài đang cung cấp hiện nay còn có tính năng báo động trong trường hợp nguy hiểm hay tự động khoá bàn phím nếu có kẻ gian dò mật khẩu.két sắt Việt Tiệpkét sắt Hoà Phát

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm