DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin về két sắt vân tay

 1. Thế nào là két sắt vân tay ?Là loại két dùng vân tay để mở két thay cho chìa khóa và mật mã. 2. Két vân tay đăng ký được bao nhiêu vân tay  ?Tùy theo loại két sắt, thông thường két vân tay có dung lượng 99 - 120 vân tay. 3.Két vân tay có an toàn hơn két số không ? Két sắt vân tay an toàn hơn két số. Dùng két số có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Với két vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay của người sống.Két sắt vân tay 4 . Két vân tay sử dụng có phức tạp không? Đăng ký vân tay mới vào két có phức tạp không ?Két vân tay sử dụng rất đơn giản. Để mở két sắt bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay (bằng 1 phím bấm Star ở trên két) sau đó đặt ngón tay vào là mở được két. Khi đóng két bạn chỉ cần đóng cánh cửa là két đã khóa. (Các chốt sẽ tự động khóa)
 Việc đăng ký vân tay hoặc xóa vân tay cũng rất là đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại. Thao tác này sẽ do người chủ gia đình (Người giữ dấu vân tay chủ) thực hiện. Các thành viên khác không thể sử dụng được quyền này. Các dấu vân tay được quản lý theo ID. 5. Két vân tay dùng pin, vậy khi hết pin thì làm thế nào ?Két vân tay dùng 4 viên pin khô AA (cùng loại với pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều), hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ thông trên thị trường, tất cả các siêu thị, quầy tạp hóa đều có bán loại pin này. 
 Trước khi hết pin, két sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như:  nháy đèn khi làm thao tác mở két.... Khi nhận được những tín hiệu này thì két vẫn có thể sử dụng được một vài lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Tốt nhất là khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới.
 Trong trường hợp pin đã hết hẳn mà vì lý do nào đó chưa thay pin thì bạn sẽ phải dùng tới nguồn cấp dự phòng (Có hộp Pin dự phòng đi kèm) bạn ra tất cả các siêu thị, cửa hàng tạp hóa để mua và bạn chỉ cần lắp pin vào hộp pin dự phòng và cắm giắc cắm vào mặt trước của két. Khi đó két sắt đã được cung cấp nguồn và việc cần làm là dùng vân tay mở két vào và thay pin ở bên trong. 6. Thay pin có khó không ?Thay pin rất đơn giản, bạn chỉ cần mở két ra ở bên trong (Mặt sau cánh cửa) và tháo nắp đậy rồi thay  pin. Thay 4 viên pin tiểu AA và đậy nắp lại là xong. 7. Những ai có thể sử dụng két vân tay, những người bị bong da tay có sử dụng được két vân tay không ?Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được két kể cả trẻ em. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của két vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào két vân tay. Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở két là hoàn toàn bình thường. 8. Két vân tay có bền như két mật mã không ?Két vân tay sử dụng công nghệ vân tay, chống cháy, chịu lực, có chế độ báo động. Két vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa kỹ thuật. Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của mặt nhận vân tay.
 Với câu hỏi và sự lo lắng đó thì bạn cứ yên tâm. Công nghệ sản xuất chống xước. Mặt khác, vân tay mỗi người là khác nhau, không có sự trùng hợp và hệ thống nhận vân tay là nhận vân tay của người sống nên không sợ người khác mở được két.
 Còn đối với két mật mã? Bạn phải rất mất thời gian để đăng ký từng mật mã, rồi còn phải nhớ nó mối khi mở két, rồi còn lo ngại việc để lộ mật mã...
Vì vậy, két vân tay sẽ an toàn, bền, dễ sử dụng hơn két mật mã. 9. Nếu vân tay có trục trặc không mở được két thì sao ?Két vân tay lưu được 99 - 120 dấu vấn tay, nếu vân tay trục trặc không mở được cửa có nhiều lý do. Tuy nhiên, thông thường với két vân tay luôn có thêm chế độ mở bằng chìa khóa kỹ thuật. Vì vậy, trong những trường hợp này thì giải pháp đầu tiên là bạn thử dùng các dấu vân tay khác để mở xem thế nào, nếu không được thì khi đó mới sử dụng tới chìa khóa kỹ thuật để mở cửa. 10. Chức năng báo động của két là thế nào ?Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Khi chế độ báo động được kích hoạt, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở. Khi nào có vân tay chủ đặt vào thì khi đó chế độ báo động mới tắt.
 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm