DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiếu niên cùng bạn trộm két sắt của mẹ

Một thiếu niên 15 tuổi đã rủ mấy người bạn về nhà để cả bọn lấy trộm két sắt có tiền vàng trị giá hàng trăm triệu đồng của mẹ mình. Thủ phả
 Ngày 15/8, Công an quận 9 (TPHCM) đã giao cho gia đình 2 thiếu niên T.V.P (15 tuổi) và N.T.M (14 tuổi, cùng ngụ phường Long Bình, Quận 9) để tiếp tục giáo dục do cả 2 còn là học sinh, chưa đủ tuổi xử lý hình sự dù đã có hành vi trộm cắp tài sản.Ngày 15/8, Công an quận 9 (TPHCM) đã giao cho gia đình 2 thiếu niên T.V.P (15 tuổi) và N.T.M (14 tuổi, cùng ngụ phường Long Bình, Quận 9) để tiếp tục giáo dục do cả 2 còn là học sinh, chưa đủ tuổi xử lý hình sự dù đã có hành vi trộm cắp tài sản. Đồng thời, Cơ quan điều tra Công an quận 9 cũng đang khẩn trương truy bắt nghi can Phan Ngọc Hải (39 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và 2 đồng bọn (chưa rõ lai lịch) đã bỏ trốn cùng chiếc két sắt có số tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng của chị Nguyễn Ngọc Trầm.Đồng thời, Cơ quan điều tra Công an quận 9 cũng đang khẩn trương truy bắt nghi can Phan Ngọc Hải (39 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và 2 đồng bọn (chưa rõ lai lịch) đã bỏ trốn cùng chiếc két sắt có số tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng của chị Nguyễn Ngọc Trầm.
  
Theo hồ sơ của CQĐT, chiều 12/8, bà Lâm Thị Lâm (54 tuổi, ngụ khu phố Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9) đi làm về thì nhìn thấy cửa phòng con gái mình là chị Trầm bị phá ổ khóa có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập.
 
Ngay sau đó, chị Trầm đã về nhà kiểm tra phát hiện mất chiếc két sắt có 24 triệu đồng tiền mặt; 1.600 đô Singapore và nhiều nữ trang, vàng trang sức (tổng trị giá hơn 100 triệu đồng). Gia đình chị Trầm đã đến Công an phường Long Bình trình báo vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin từ những người hàng xóm, lực lượng Công an xác định P. (con trai chị Trầm) có liên quan đến vụ án

Theo tin báo của người dân, họ nhìn thấy P. dẫn 2 thanh niên lạ mặt vào nhà và khi trở ra có chở trên xe máy một khối rất to trùm bao bố bên ngoài.

Được mời về trụ sở Công an phường, P. đã thành thật khai nhận cùng người bạn tên M. tìm người mở khóa két sắt của mẹ để lấy tiền. Cả 2 đã gọi điện cho tên Hải và 2 thanh niên khác đến dùng xà-beng phá két sắt nhưng không được.

Sau đó, Hải đã nói với P. khiêng két sắt đi nơi khác để phá thì được P. đồng ý nên cả bọn dùng xe máy chở đến đường Nguyễn Xiển.

Để dàn cảnh nhà bị mất trộm, Hải xúi P. về nhà đập ổ khóa rồi trở lại chúng sẽ chia tiền. Khi về nhà, P. đã bị Công an tạm giữ. Hải và 2 tên đồng bọn đã ôm két sắt cùng toàn bộ số tài sản bỏ trốn.

Công an quận 9 đề nghị Phan Ngọc Hải và đồng phạm hãy sớm ra trình diện tại cơ quan công an để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
 
   Theo hồ sơ của CQĐT, chiều 12/8, bà Lâm Thị Lâm (54 tuổi, ngụ khu phố Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9) đi làm về thì nhìn thấy cửa phòng con gái mình là chị Trầm bị phá ổ khóa có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập. Ngay sau đó, chị Trầm đã về nhà kiểm tra phát hiện mất chiếc két sắt có 24 triệu đồng tiền mặt; 1.600 đô Singapore và nhiều nữ trang, vàng trang sức (tổng trị giá hơn 100 triệu đồng). Gia đình chị Trầm đã đến Công an phường Long Bình trình báo vụ việc.Qua khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin từ những người hàng xóm, lực lượng Công an xác định P. (con trai chị Trầm) có liên quan đến vụ ánTheo tin báo của người dân, họ nhìn thấy P. dẫn 2 thanh niên lạ mặt vào nhà và khi trở ra có chở trên xe máy một khối rất to trùm bao bố bên ngoài.Được mời về trụ sở Công an phường, P. đã thành thật khai nhận cùng người bạn tên M. tìm người mở khóa két sắt của mẹ để lấy tiền. Cả 2 đã gọi điện cho tên Hải và 2 thanh niên khác đến dùng xà-beng phá két sắt nhưng không được.Sau đó, Hải đã nói với P. khiêng két sắt đi nơi khác để phá thì được P. đồng ý nên cả bọn dùng xe máy chở đến đường Nguyễn Xiển.Để dàn cảnh nhà bị mất trộm, Hải xúi P. về nhà đập ổ khóa rồi trở lại chúng sẽ chia tiền. Khi về nhà, P. đã bị Công an tạm giữ. Hải và 2 tên đồng bọn đã ôm két sắt cùng toàn bộ số tài sản bỏ trốn.Công an quận 9 đề nghị Phan Ngọc Hải và đồng phạm hãy sớm ra trình diện tại cơ quan công an để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm