Cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số đúng chuẩn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ ba, ngày 03/05/2022 - 00:47
3 /5 của 2 đánh giá
Cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Két sắt Việt Tiệp khóa cơ thông thường sẽ được sử dụng theo mã cố định với 4 mã số do nhà sản xuất cung cấp. Vậy, cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy tắc chung trong cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số

Trước khi đi vào tìm hiểu cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số, bạn cần nắm vững một số quy tắc quan trọng như sau:

Quy tắc chung trong cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số

- Quy tắc về hướng: mã số đầu xoay 4 lần xuôi, mã số hai xoay 3 lần ngược, mã số thứ ba xoay 2 lần xuôi, mã số cuối xoay 1 lần ngược.

- Quy tắc ưu tiên: đối với mã số đầu tiên, bạn được phép xoay vượt quá số lần quy định. Mã số cuối được phép đi quá tối đa 15 vạch rồi lại trả về số đúng (Ví dụ: số cuối mã của bạn là 50, bạn có thể quay quá đến 65 rồi lại trả về 50).

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng két sắt BOFA Boshang kem vân tay điện tử

- Quy tắc số lần: từ mã số này đến mã số kia sẽ được tính là 1 lần (Ví dụ: mã số đầu là 25, mã số thứ hai là 60: sau khi quay xuôi đủ ít nhất 4 lần 25, bạn quay ngược từ 25 đến 60 - được tính là 1 lần số 60, sau đó quay ngược tiếp 2 lần 60 nữa)

- Quy tắc điểm dừng: Chỉ cần lần cuối cùng bạn dừng đúng mã số, còn tất cả các lần trước không cần dừng, tuy nhiên phải đếm đúng số lần quay đi qua. (Ví dụ: mã số đầu: quay 4 lần 25 thì chỉ cần lần thứ 4 bạn dừng lại ở số 25)

- Quy tắc chìa khóa: Bạn có thể mở chìa khóa trước hoặc sau khi quay mã số đều được. Bởi đây là 2 bộ phận không phụ thuộc vào nhau.

Cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số

Mỗi sản phẩm két sắt của thương hiệu Việt Tiệp sẽ được tiến hành cấp một mật mã riêng. Tuy nhiên, khi mở mã bất kỳ két sắt Việt Tiệp 4 số nào, bạn cần tuân theo nguyên tắc 4-3-2-1 như sau:

Tham khảo thêm : Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số chính xác, dễ hiểu

Cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số

- Bước 1: Khi mở két sắt Việt Tiệp, bạn không quan trọng mã số ở đâu. Thực hiện quay bên phải 4 lần mã số thứ nhất đến lần cuối cùng thì tạm ngưng chính xác mã số đó.

- Bước 2: Quay sang trái 3 lần mã số thứ hai. Dừng đúng mã số thứ hai ở lần 3.

- Bước 3: Quay sang phải 2 lần mã số thứ 3. Dừng lại đúng mã số thứ 3 ở lần 2.

- Bước 4: Quay sang trái 1 lần mã số cuối cùng và dừng lại đúng ở mã số này.

- Bước 5: Cắm chìa khóa vào và vặn sang bên phải, gạt tay công xuống để mở két sắt.

Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp 4 số nhanh gọn

Để tăng tính bảo mật cho két sắt, bạn có thể lựa chọn thay đổi mã số. Dưới đây là cách đổi mã két sắt Việt Tiệp 4 số chỉ trong 30 giây mà bạn có thể tham khảo:

Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp 4 số nhanh gọn

- Bước 1: Khi két trong tình trạng đang mở, hãy bấm lẫy cho chốt khóa bảo vệ mở ra. 

- Bước 2: Xoay đúng mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng (dừng lại ở vạch dấu đổi mã số) 

- Bước 3: Cắm chìa khóa đổi mã (chú ý cắm ngập hết chìa khóa vào bên trong). Sau đó xoay góc 90 độ về phía bên trái hoặc bên phải tùy theo thiết kế của từng két.

- Bước 4: Bắt đầu thực hiện xoay mật khẩu và đặt mã số theo ý muốn của mình (dừng lại ở vạch đổi mã số)

- Bước 5: Xoay chìa khóa đổi mã về vị trí cắm và rút chìa khóa đổi mã số ra

- Bước 6: Hãy thử mở lại két bằng mật mã mới trước khi đóng két để xác nhận mật mã đã được đổi thành công. Chú ý hãy ghi nhớ thật kỹ mật mã này. 

Ưu điểm khi sử dụng két sắt Việt Tiệp 4 số

Két sắt Việt Tiệp 4 số có độ an toàn và bảo mật cao, giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo quản tài sản. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm khi sử dụng két sắt Việt Tiệp 4 số như sau: 

- Két sắt Việt Tiệp 4 số đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Bởi khi mở két sắt khóa cơ yêu cầu người dùng phải biết cách và thực hiện với độ chính xác tuyệt đối. Khi có tín hiệu của việc sai lệch, bạn phải tiến hành mở khóa két lại từ đầu. 

- Khi mở két sắt Việt Tiệp 4 số yêu cầu người dùng phải tập trung, xoay đúng chuẩn mã số, đồng thời đúng số vòng. Điều này giúp hạn chế khả năng két sắt của bạn bị dò mã số. 

- Ổ khóa của két sắt Việt Tiệp 4 số cũng có độ bền cực cao, thường được làm bằng vật liệu chống gỉ sét, bảo vệ an toàn và uy tín. Tất cả ổ khóa của sản phẩm két sắt Việt Tiệp đều rất khó đục phá và bền bỉ với thời gian. 

- Đặc biệt, giá tiền của két sắt khóa cơ luôn ổn định và được nhận định là khá rẻ, vừa tầm so với kĩ năng tài chính của hầu hết những gia đình Việt. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi có nhu cầu cất giữ tài sản của mọi gia đình. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt Việt Tiệp 4 số và một vài thông tin liên quan. Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có thể mở khóa két sắt một cách thuần thục nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm