Tổng hợp mẫu két sắt Việt Tiệp vân tay bán chạy nhất

BLOG CHIA SẺ - Thứ ba, ngày 03/05/2022 - 00:48
5 /5 của 1 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu két sắt Việt Tiệp vân tay bán chạy nhất. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Hiện nay, hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình đều có nhu cầu sử dụng két sắt để cất giữ tiền bạc, giấy tờ quan trọng, tài sản có giá trị. Đáp ứng lại điều đó, trên thị trường có rất nhiều loại két sắt được bán ra. Tuy nhiên, người dùng tại Việt Nam vẫn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu két sắt Việt Tiệp. Bài viết ngày hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu két sắt Việt Tiệp vân tay bán chạy nhất. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Tổng hợp mẫu két sắt Việt Tiệp vân tay bán chạy nhất

Dưới đây là một số mẫu két sắt Việt Tiệp chính hãng vân tay bán chạy nhất bạn nên tham khảo:

Két sắt Việt Tiệp điện tử VE54VT vân tay

Không giống với các dòng két sắt khóa cơ hay két sắt điện tử thông thường, két sắt Việt Tiệp điện tử VE54VT sử dụng khóa mở két bằng vân tay. Sản phẩm có tính năng chống trộm tốt, an toàn và khả năng bảo mật cao. Với trọng lượng két sắt lên đến 50kg, VE54VT rất khó để có thể di chuyển khi chỉ có một người. 

Két sắt Việt Tiệp điện tử VE54VT vân tay

Có 2 cách để mở két sắt vân tay Việt Tiệp VE54VT. Thứ nhất là ấn vân tay và sử dụng chìa khóa song song cùng lúc để mở két. Cách thứ hai là bạn dùng chìa khóa và 1 chìa khóa dự phòng để có thể mở két không qua bảng điều khiển, cách này chỉ thích hợp sử dụng khi bạn không thể mở được két bằng mã vân tay hoặc bảng điện tử hết pin.

Xem thêm : Két sắt việt tiệp 100kg giá bao nhiêu? Các mẫu két Việt Tiệp 100kg

Két Sắt Việt Tiệp KV54VT Vân Tay Chống Cháy

Két sắt Việt Tiệp KV54 Vân Tay là một sản phẩm có thiết kế đứng, với hình thức vuông vắn trang trọng. Sản phẩm này phù hợp sử dụng cho các gia đình và văn phòng công ty. Trang bị khóa vân tay an toàn tiện lợi, có thể thay đổi hơn 100 mẫu vân tay khác nhau. 

Két Sắt Việt Tiệp KV54VT Vân Tay Chống Cháy

Sản phẩm két sắt này đặc biệt phù hợp để dưới gầm bàn làm việc hoặc để trong phòng ngủ.  Két có sử dụng bột chống cháy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, có khả năng chống cháy lên tới 2000 độ C trong vòng 2 giờ.

Két sắt vân tay Việt Tiệp hỗ trợ bạn cài đặt được đến 100 vân tay khác nhau dành cho nhiều người dùng. Két sắt dùng được với 2 chế độ: Vừa dùng được bằng vân tay kết hợp với chìa khóa hoặc bạn có thể dùng bằng cơ đơn thuần bằng cách sử dụng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính để mở két sắt. 

Tham khảo thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

Két sắt mini Chống cháy KVT21 Khoá Vân Tay

Vì là két sắt mini nên kích thước bên ngoài của KVT21VT khá nhỏ so với các dòng két sắt thông thường. Vậy nên có thể cất vừa ở trong tủ quần áo, bàn làm việc. Tuy nhiên thể tích sử dụng bên trong két lại khá rộng rãi, khách hàng có thể cất vừa giấy tờ A4, sổ đỏ, túi hồ sơ,...

Két sắt mini Chống cháy KVT21 Khoá Vân Tay

2 bản lề lớn được thiết kế bên ngoài két nhằm tăng diện tích sử dụng bên trong. Kết hợp với đó 4 chốt đúc đặc chắc chắn, an toàn, ăn sâu vào trong lòng két sắt khi đóng cánh cửa lại. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chống lại sự khoan phá, cạy két sắt.

Két sắt Việt Tiệp VF696 vân tay

Thân két được cấu tạo từ 2 lớp vỏ thép cao cấp, không gỉ, đúc đặc bằng bê tông chống cháy. Tất cả tạo thành một khối liền vững chắc, khi gõ vào thành sẽ có cảm giác đanh, chắc như được cấu tạo bằng thép đặc 100%. Cánh cửa két sắt cũng được đổ ruột chống cháy vô cùng chắc chắn, chốt nhao 2 phía to bản chống cạy phá két cực tốt.  

Két sắt Việt Tiệp vân tay

Bên trong két có thiết kế 1 ngăn phụ có khóa và 1 đợt di động. Cánh cửa bản lề bên ngoài mở rộng 180 độ. Sơn 3 lớp với độ bền cực cao. Sản phẩm sử dụng mã khóa điện tử công nghệ cao, siêu bền, báo động âm thanh trong cả 2 trường hợp: mở mã sai 03 lần và có tình trạng đập phá, dịch chuyển két.

Khóa vân tay sinh trắc học, VF696 có thể cài đặt tới 100 vân tay, có tính năng báo động khi két bị người lạ xâm nhập. Chống cháy cấp độ 2 (~ 1000 độ C/120 phút). Khóa chìa 4 cạnh an toàn,  chống sao chép.

Két sắt Việt Tiệp VE590-FW vân tay

Thân két được cấu tạo bằng 2 lớp vỏ thép cao cấp, không gỉ, đúc đặc bằng bê tông chống cháy tạo thành một khối liền vững chắc. Đặc biệt, bên trong lòng két được thiết kế thông minh với 1 ngăn phụ có khóa để có thể cất trữ tiền, vàng bạc, tài sản giá trị. Ngăn này cách biệt với ngăn to để giấy tờ ở phía dưới. Bên cạnh đó, ngăn đề giấy cũng có 1 đợt di động cho phép bạn tăng chỉnh lên xuống tùy ý.

Ngoài ra, khóa két sắt là chìa 4 cạnh được chế tạo bằng công nghệ cắt CNC hiện đại chống sao chép. Khóa vân tay công nghệ 4.0 siêu bền, cho phép bạn đặt và thay đổi vân tay linh hoạt.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các mẫu két sắt Việt Tiệp vân tay hiện đại, bán chạy nhất bạn nên tham khảo. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn trong quá trình lựa chọn két sắt chính hãng. Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm