Cách mở két sắt 4 số chi tiết nhất

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 04/06/2022 - 12:59
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt 4 số chi tiết nhất.

Trước đây, thông thường két sắt chỉ được sử dụng tại các gia đình có điều kiện hoặc tại các văn phòng công ty với mục đích cất giữ tài liệu. Tuy nhiên, hiện nay két sắt đã trở nên ngày càng phổ biến hơn tại các hộ gia đình. Mục đích sử dụng két sắt nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân cũng như những giấy tờ quan trọng. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là két sắt 4 số. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt 4 số chi tiết nhất.

Những điều cần lưu ý trong cách mở két sắt 4 số

Đối với người dùng sử dụng két sắt hệ thống khóa cơ cần lưu ý một số điều như sau:

Những điều cần lưu ý trong cách mở két sắt 4 số

 • Vạch Mở là điểm dừng và là vạch chính để xác định số vòng quay khi người dùng mở két sắt.
 • Vạch Phụ chỉ sử dụng khi bạn muốn đổi mã số mới. Vạch phụ cũng là điểm dừng nhưng để xác định số vòng quay của mã số khi bạn tiến hành cài số mới.
 • Người dùng tuyệt đối không nên đặt mã số két sắt là những số tăng liên tiếp hoặc giảm liên tiếp. Ví dụ như tăng 40 - 50 - 60, hoặc giảm 60 - 50 - 40.

Cách mở két sắt 4 số chi tiết nhất

Dưới đây là các cách mở két sắt 4 số chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cách mở két sắt 4 số khóa điện tử đơn giản

Bạn đang lúng túng với chiếc két sắt khóa điện tử 4 số mới mua về mà vẫn chưa biết làm cách nào để mở nó ra bởi tờ hướng dẫn kèm theo khi bạn mua két sắt không hề dễ hiểu một chút nào. Vậy thì dưới đây sẽ là cách mở két sắt 4 số cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hãy tham khảo và ghi nhớ nhé!

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Cách mở két sắt 4 số khóa điện tử đơn giản

 • Bước 1: Trước tiên, bạn nhấn vào phím #
 • Bước 2: Tiếp đến bạn nhập mã số bao gồm 1234
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn phím # thêm lần nữa
 • Bước 4: Cuối cùng là mở két sắt ra bằng cách vặn tay nắm hoặc vặn chìa khóa két.

Cách mở két sắt 4 số khóa cơ thường dùng

Giả sử mã số két sắt khóa cơ của bạn là A, B, C, D. Bạn sẽ tiến hành cách mở két sắt 4 số lần lượt theo hướng dẫn các bước như sau:

 • Bước 1: Quay núm vặn của két sắt theo chiều kim đồng hồ đủ 4 vòng đến mã số A.
 • Bước 2: Tiếp tục quay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ đủ 3 vòng đến mã số B.
 • Bước 3: Sau đó quay núm vặn két sắt theo chiều kim đồng hồ đủ 2 vòng đến mã số C.
 • Bước 4: Cuối cùng quay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ 1 vòng đến mã số D.
 • Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ khóa rồi vặn ngang chìa, đồng thời xoay tay nắm để mở két sắt. 

Đây là cách mở két sắt 4 số được rất nhiều thợ khóa sử dụng hiệu quả, vậy nên bạn có thể yên tâm áp dụng cho két sắt của mình. 

Cách mở két sắt 4 số nhanh chóng

Bên cạnh 2 cách mở két sắt như trên, các bạn còn có thể áp dụng cách mở két sắt 4 số nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Vẫn lấy ví dụ mã số mở két của bạn là A, B, C, D:

Tham khảo thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

 • Bước 1: Trước tiên, bạn quay núm két sắt theo chiều kim đồng hồ đúng 4 vòng. Trong quá trình quay núm bạn không cần quá quan tâm đến việc quay bao nhiêu vòng mà chỉ cần quay chậm lại để quan sát. Bạn chỉ cần dừng lại ở mã số A trong lần quay cuối cùng.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ và chú ý lắng nghe khi két sắt kêu 2 lần tiếng “cạch” của ổ khóa thì bạn quay núm vặn ngược lại đến mã số B 1 lần.
 • Bước 3: Sau đó bạn quay núm két theo chiều kim đồng hồ và tiếp tục chú ý lắng nghe được tiếng kêu “cạch” của ổ khóa 1 lần thì quay núm vặn đến mã số  C 1 lần.
 • Bước 4: Quay núm két sắt ngược chiều kim đồng hồ từ mã số C đến mã số D 1 lần.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn tra chìa khóa két vào ổ khóa, vặn ngang chìa và xoay tay nắm để mở két là xong.

Cách mở két sắt 4 số nhanh chóng

Cách mở két sắt 4 số khi quên mật khẩu

Đối với những dòng két sắt điện tử, trước khi mua khách hàng luôn được cung cấp 1 chiếc chìa khóa phụ sử dụng để mở két trong các trường hợp két hết pin đột ngột hoặc quên mã số. Vậy nên khi quên mật khẩu khách hàng có thể sử dụng chìa khóa này để mở két. Nếu không có chìa khóa phụ thì bạn có thể thử tất cả các mã mặc định của nhà sản xuất két sắt như  “*123 4#”, “*123456#”, “*0000#” để mở két.

Đối với những chiếc két sắt khóa cơ, nếu quên mật khẩu thì bạn nên thử dò mã số cửa hàng bán két cung cấp. Nếu là két sắt 1 mã số, bạn có thể thử quay 20 lần các số từ 5 rồi tăng dần lên.

Nếu bạn đã thử mọi phương án mở két nêu trên mà vẫn không thể mở được két, lúc này cách tốt nhất bạn nên dừng lại và liên hệ thợ sữa khóa két sắt chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là cách mở két sắt 4 số mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi cần mở két sắt 4 số.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm