Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông đơn giản

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 02:26
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở két sắt Á Đông đơn giản, nhanh gọn. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Những sản phẩm két sắt hiện nay đều được nâng cấp hiện đại lên rất nhiều để đạt được chế độ bảo mật tốt nhất. Và két sắt Á Đông cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người dùng cảm thấy bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm két sắt này. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở két sắt Á Đông đơn giản, nhanh gọn. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông đơn giản

Cũng giống như các thương hiệu két sắt khác, két sắt Á Đông cũng có rất nhiều các dòng két sắt đa dạng khác nhau để người dùng lựa chọn. Mỗi loại két sắt sẽ có cách mở riêng. Dưới đây là cách mở két sắt Á Đông các loại chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông đơn giản

Cách mở két sắt Á Đông 3 số nhanh chóng

Két sắt Á Đông 3 số thường là loại két sắt cơ có thiết kế núm vặn. Giả sử mật mã của két sắt Á Đông 3 số là XYZ, để có thể mở được két sắt người dùng sẽ thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1. Quay núm vặn két sắt 3 vòng theo chiều kim đồng hồ tới mã số thứ nhất (X).
 • Bước 2. Từ vị trí của mã số X, người dùng tiếp tục quay núm vặn két sắt ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số thứ 2 (Y).
 • Bước 3. Từ vị trí của mã số Y, người dùng thực hiện quay tiếp theo chiều kim đồng hồ 1 vòng đến mã số thứ 3 (Z).
 • Bước 4. Tại mã số Z, sau khi núm vặn két sắt khựng lại thì người dùng tiến hành cắm chìa khóa cơ vào ổ khóa, sau đó xoay sang phải vuông góc 90 độ.
 • Bước 5. Cuối cùng thực hiện xoay núm vặn hoặc tay nắm và mở cửa két sắt bình thường.

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông 4 số đơn giản

Bên cạnh dòng két sắt 3 mã số, két sắt Á Đông 4 số cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi và an toàn. Tính bảo mật của sản phẩm này cực cao, mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Đối với các dòng két sắt sử dụng núm vặn, khi bạn tiến hành mở két sắt, chú ý phải quay mã số đúng vào giữa vị trí vạch của dãy số. Vòng xoay của bạn sẽ chỉ được tính khi thực hiện tới mã số bí mật chứ không được tính về số 0 như ban đầu.

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông 4 số đơn giản

Các bước mở két sắt 4 số với 4 mã số giả sử là A-B-C-D như sau:

 • Bước 1. Xoay núm khóa két sắt thuận theo chiều kim đồng hồ đủ 4 vòng đến mã số A.
 • Bước 2. Tại vị trí của mã số A, người dùng tiếp tục xoay núm khóa két sắt ngược chiều kim đồng hồ đủ 3 vòng đến mã số B.
 • Bước 3. Tại mã số B, người dùng thực hiện xoay tiếp núm khóa két sắt theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số C.
 • Bước 4. Tại mã số C, tiếp tục xoay núm khóa két sắt ngược chiều kim đồng hồ 1 vòng đến số D cho đến khi núm vặn khựng lại.
 • Bước 5. Cắm chìa khóa cơ vào trong ổ khóa, vặn chìa và tiến hành xoay núm khóa kết hợp tay cầm két sắt để mở cửa két.

Trong trường hợp két của bạn gặp trục trặc hoặc bất cứ vấn đề gì khiến cho cửa két không mở được mà bạn không thể xử lý, bạn nên liên hệ trực tiếp đến thợ sửa khóa két sắt hoặc trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông điện tử 

Hướng dẫn cách mở két sắt Á Đông điện tử 

Cách mở két sắt Á Đông điện tử có phần đơn giản và thực hiện nhanh chóng hơn so với két sắt khóa cơ. Bởi hệ thống khóa điện tử được thiết kế hiện đại với mức độ bảo mật cực kỳ an toàn. Giả sử mã số của két sắt là A,B,C,D, để thực hiện cách mở két sắt Á Đông 4 số bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1. Nhấn phím “#”
 • Bước 2. Nhập mã số ABCD
 • Bước 3. Nhấn phím “#”
 • Bước 4. Mở cửa két sắt bình thường

Kết luận

Trên đây là tất cả các cách mở két sắt Á Đông áp dụng cho từng dòng két khác nhau. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng két sắt. Và cũng đừng quên truy cập Két Sắt Gia Định để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm