Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi thu hút tiền tài

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 22:35
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, Két Sắt Gia Định sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Bạn đang thắc mắc nên lựa chọn hướng đặt két sắt cho người tuổi Kỷ Mùi như thế nào? Đừng lo, đã có Két Sắt Gia Định giải đáp cho bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

Dưới đây là những thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi:

 • Năm sinh dương lịch: 1979.
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi.
 • Quẻ mệnh Chấn: Mệnh mộc, thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời.
 • Hướng nhà: Nên chọn hướng Đông Nam, thuộc Đông tứ trạch.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Hiện nay, hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một số hướng đặt két sắt tốt mà người tuổi Kỷ Mùi nên chọn như sau:

 • Hướng Nam: Sinh khí nghĩa là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Bắc: Thiên y là gặp thiên thời, được che chở.
 • Hướng Đông Nam: Diên niên nghĩa là mọi sự ổn định.
 • Hướng Đông: Phục vị là nhận được sự giúp đỡ.

Hướng đặt két sắt xấu tuổi Kỷ Mùi cần tránh

Bên cạnh việc lựa chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi theo hướng tốt giúp cho gia chủ có thêm nhiều tài lộc và may mắn thì vẫn còn những hướng xấu mà người tuổi này không nên chọn để đặt két sắt. Cụ thể như sau:

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

 • Hướng Tây Nam: Họa hại là nhà có hung khí.
 • Hướng Đông Bắc: Lục sát là nhà có sát khí.
 • Hướng Tây Bắc: Ngũ quỷ nghĩa là gặp tai họa.
 • Hướng Tây: Tuyệt mệnh mang nghĩa chết chóc.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Những vật phẩm tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn kết hợp với két sắt

Hiện nay, có rất nhiều cách để người dùng bày trí phong thủy trong nhà để lôi cuốn nhiều tài lộc nhất. Chính vì vậy, việc kết hợp các vật phẩm phong thủy cùng với két sắt cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một vài vật phẩm phong thủy người tuổi Kỷ Mùi có thể lựa chọn:

Thiềm Thừ ngậm vàng

Từ xưa, ông cóc ngậm vàng vốn là một con cóc yêu tinh nhưng nó đã bị thu phục, cải tà quy chánh, sau đó làm việc thiện để giúp đỡ dân nghèo. Thiềm Thừ là vật phẩm hóa sát, chiêu tài, trợ lực rất mạnh mẽ cho người dùng két sắt về con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức. 

Đặt tượng Thiềm Thừ trên két sắt sẽ đem lại nguồn nguồn năng lượng tích cực và sức mạnh bảo vệ cho gia chủ. Khi để tượng Thiềm thừ lên nóc két sắt, bạn cần đặt theo hướng phần đầu của linh vật này xoay vào trong nhà, tuyệt đối không nên đặt đối lập với cửa ra vào, nên đặt theo đường chéo của cửa chính.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Đồng tiền Hoa Mai

Đồng tiền hoa mai được chế tác theo hình dáng đồng xu với 5 cánh hoa liền nhau. Tiền Hoa Mai có nhiều ý nghĩa khác nhau như tương hỗ chiêu tài, kích vượng tăng lộc và hóa giải sát khí cho người sử dụng. Đồng tiền này có năm cánh, thiết kế giống với bông hoa mai, tượng trưng cho ngũ hành. 

Những vật phẩm tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn kết hợp với két sắt

Trong phong thủy, Tiền Hoa Mai được đặt bên trong két sắt với mục đích hóa giải điềm xấu hoặc loại bỏ những kẻ tiểu nhân. Từ đó bảo vệ gia tài cho gia chủ và mang đến nhiều tiền tài, phúc lộc.

Gạo vàng thần tài

Gạo vàng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy có thành phần hoàn toàn được làm từ đá thạch anh và vàng cát tự nhiên. Đây là vật phẩm có tác dụng đem lại cho gia chủ nhiều sự may mắn và tài lộc. 

Gạo Vàng Thần Tài này dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương, giúp cho công việc suôn sẻ, buôn bán thuận lợi. Ngoài ra, việc đặt gạo vàng thần tài đúng hướng cũng giúp cho người dùng két sắt tuổi Kỷ Mùi mang về vận may, rước nhiều tài lộc. 

Tỳ Hưu

Theo phong thủy, Tỳ Hưu là vật phẩm biểu tượng cho sự tốt đẹp, suôn sẻ và thịnh vượng. Đặc điểm chung của Tỳ Hưu  chính là có thân hình to béo, không có hậu môn. Miệng của chúng rộng, lôi cuốn rất nhiều vàng bạc châu báu, nhưng tuyệt đối lại không để gia tài đi ra. 

Hai sừng to dài của Tỳ Hưu sẽ có tính năng trừ tà. Người xưa còn cho rằng, linh vật này có công dụng hút tài lộc ở bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên trên két sắt thì đầu Tỳ Hưu phải hướng ra bên ngoài cửa chính hoặc hướng ra hành lang, cửa sổ để chiêu mộ lộc khí bốn phương.

Kết luận

Bài viết trên của Két Sắt Gia Định là tất cả thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc cho các khách hàng tuổi Kỷ Mùi khi muốn đặt két sắt đúng hướng. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm