Hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ nhiều tài lộc

BLOG CHIA SẺ - Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 21:15
5 /5 của 1 đánh giá
Két Sắt Gia Định sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ như thế nào nhé. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề nên chọn hướng nào để đặt két sắt cho nữ tuổi Bính Thìn. Trong bài viết dưới đây, Két Sắt Gia Định sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ như thế nào nhé. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ

Két sắt là một vật dụng mang đến niềm tin về tiền tài, vận may cho người dùng và cả gia đình họ. Chính vì vậy hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn luôn được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là chi tiết hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ dành cho bạn:

Hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ

Hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ

Đối với hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ, trong phong thủy cũng sẽ có hướng tốt và hướng xấu để gia chủ lưu ý lựa chọn. Những hướng đặt két sắt phù hợp phong thủy đối với nữ tuổi Bính Thìn như sau:

 • Theo hướng Tây: Sinh khí nghĩa là phúc lộc vẹn toàn.
 • Theo hướng Đông Bắc: Thiên y nghĩa là gặp thiên thời, được che chở.
 • Theo hướng Tây Nam: Diên niên là mọi sự ổn định.
 • Theo hướng Tây Bắc: Phục vị là nhận được sự giúp đỡ.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nam

Theo Bát trạch, hướng Đông Bắc có sao Thiên Y, thuộc hành Thổ, điều này tương sinh với bản mệnh của gia chủ, nên đây là một Cát tinh. Hướng Đông Bắc thuộc cung Cấn, cung này thuộc hành Thổ, là Cát tinh với tuổi Bính Dần. Hướng Tây Nam của tuổi Bính Thìn có sao Diên Niên, thuộc hành Kim, rất tốt với gia chủ tuổi tuổi Bính Thìn. Từ đó, hướng đặt két sắt cho nam tuổi Bính Thìn tốt nhất là theo hướng Đông Bắc.

Xem thêm : Két sắt việt tiệp 100kg giá bao nhiêu? Các mẫu két Việt Tiệp 100kg

Bên cạnh đó, theo Bát Trạch, hướng Tây Nam của gia chủ thuộc cung Khôn, hành Thổ, rất tốt đối với tuổi Bính Thìn, là một Cát tinh. Vậy, người dùng két sắt nên chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn theo hướng Tây Nam. Tóm lại, một số hướng đặt két tốt nhất cho nam tuổi Bính Thìn là:

 • Theo hướng Tây: Sinh khí nghĩa là phúc lộc vẹn toàn.
 • Theo hướng Đông Bắc: Thiên y nghĩa là gặp thiên thời, được che chở.
 • Theo hướng Tây Nam: Diên niên là mọi sự ổn định.
 • Theo hướng Tây Bắc: Phục vị là nhận được sự giúp đỡ.

Hướng đặt két xấu cho nam, nữ tuổi Bính Thìn

Theo Bát trạch, tại hướng Bắc của tuổi Bính Thìn có sao Lục Sát, là một Hung tinh đối. Bên cạnh đó, hướng Bắc thuộc cung Khảm, hành Thủy, cực xấu đối với gia chủ tuổi Bính Thìn bởi Thủy khắc Thổ - bản mệnh của người tuổi này. Tại hướng Đông có sao Ngũ Quỷ, là một hung tinh với tuổi Bính Thìn. Ngoài ra, hướng Đông thuộc cung Chấn, hành Mộc, tương khắc với mệnh Thổ của gia chủ tuổi Bính Thìn.

Hướng đặt két xấu cho nam, nữ tuổi Bính Thìn

Tại hướng Đông Nam có sao Họa Hại, là một hung tinh, mang điềm xấu. Hướng Đông Nam thuộc cung Tốn, mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ của người tuổi Bính Thìn. Ngoài ra, hướng Nam của tuổi Bính Thìn có sao Tuyệt Mạng, thuộc Kim, là một Hung tinh đối với tuổi Bính Thìn. Thêm nữa, hướng Nam thuộc hành Hỏa, không xấu cũng không tốt đối với gia chủ tuổi Bính Thìn. Vậy, những hướng xấu với gia chủ tuổi Bính Thìn là:

Tham khảo thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

 • Hướng Đông Nam: Họa hại nghĩa là hà có hung khí.
 • Hướng Bắc: Lục sát là nhà có sát khí.
 • Hướng Đông: Ngũ quỷ nghĩa là gặp tai họa.
 • Hướng Nam: Tuyệt mệnh là chết chóc.

Vật phẩm phong thủy nên kết hợp với hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ

Trong ngũ hành, két sắt thuộc hành Kim, hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ phù hợp là góc Tây Bắc của ngôi nhà, cửa két mở về hướng sinh khí của gia chủ (phía Tây). Dưới đây là những vật phẩm phong thủy bạn nên kết hợp với két sắt để gia tăng thêm tài lộc.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu vốn là một loại mãnh thú với dáng vẻ mạnh mẽ, nhưng sau này, Tỳ Hưu lại trở thành một loài mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đây là linh vật mang lại nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tỳ Hưu là có dáng vẻ uy phong, bụng to, mông to, miệng rất rộng, có sừng và bờm uốn cong rất dài. Chính vì đặc điểm đó, Tỳ Hưu còn có một tên gọi khác là “hươu trời”. Theo phong thủy, hai sừng to dài của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà rất tốt.  Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu nên hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu mộ tài khí bốn phương.

Thiềm Thừ

Theo truyền thuyết xưa, Thiềm Thừ sinh ra là một con yêu tinh rất xấu. Sau khi được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính thì Thiềm Thừ trở thành một con vật tốt với tấm lòng hướng thiện. Thiềm Thừ bắt đầu giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. 

Thiềm Thừ là một vật phong thủy thường được lựa chọn rất nhiều để bày trên két sắt. Khi để Thiềm Thừ lên nóc két sắt, bạn cần đặt hướng phần đầu của vật phẩm này xoay vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa ra vào mà nên đặt hướng theo đường chéo với cửa.

Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai còn có tên gọi khác là Hoa Mai Kim Tiền, được chế tác theo hình dáng đồng xu 5 cánh hoa liền nhau. Tiền Hoa Mai mang nhiều ý nghĩa như hỗ trợ chiêu tài, kích vượng tăng lộc và hóa giải sát khí cho người sử dụng. Đồng tiền này có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh và sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức cho người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn nữ mà Két Sắt Gia Định gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình hướng đặt két sắt phù hợp. Chúc bạn nhiều may mắn, tài lộc.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm