DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu về két sắt trong gia đình : Két sắt loại nhỏ.

Không phải cứ là két sắt nặng mới thật sự tốt và an toàn. Hiện nay ở thị trường bày có bày bán rất nhiều các loại két sắt, két bạc nhỏ có tính năng an toàn,đã và đang dần trở thành nhiều biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách thực sự hữu hiệu và an toàn nhất.
 Két sắt nhỏ cân nặng chỉ từ 9kg, "số đo ba vòng" từ 200x200x300mm,và vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như  khóa vân tay, khóa điện tử…  Các bạn có thể mua loại két sắt này phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ trong căn phòng của mình.Nếu mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại rất đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề lớn. Mua két nhỏ để ở bàn thì sợ bị trộm cắp mang đi mất.

Két sắt Gia Định chúng tôi mang đến cho bạn biện pháp hữu hiệu nhất là loại két sắt áp tường. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng lại rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chốt” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ quần áo, muốn mang đi phải có khóa để mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian và công sức. Vì trọng lượng nhẹ, nên giá thành loại này lại khá rẻ, chí từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/cái.
Qua phỏng vấn nhiều người có ý kiến cho biết . Nhà họ đã có một chiếc két bạc loại lớn nhưng vẫn mua thêm két nhỏ để dùng. Tiền bạc hoặc giấy tờ linh tinh mỗi ngày mang về nếu cất vào két lớn (khóa bằng mã số quay) tốn công ,tốn nhiều thời gian và bất tiện. Chiếc két nhỏ với khóa điện tử linh động và phù hợp hơn”.
Tùy theo chức năng (đựng tiền, nữ trang, giấy tờ…), két sắt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Không chỉ bắt dính vào tường, dòng két sắt nhỏ còn có những chiếc két di động , rất an toàn và thuận tiện khi vận chuyển tiền. Hay là những chiếc két có thể đựng chìa khóa , dùng để bảo quản những loại chìa khóa quan trọng như khóa cơ quan, khóa tủ hồ sơ, xe hơi…
Chiếc két lớn nhất có thể bảo quản được trên 50 chiếc chìa khóa.
Hày đến với két bạc, két sắt Gia Định chúng tôi nhà phân phối rất nhiều lọai két sắt tại Việt Nam.Bán tất cả các loại két sắt to nhỏ uy tín chất lượng và đảm bảo độ an toàn một cách tuyệt đối.Két sắt   két sắt áp tường két bạc loại lớn két bạc loại lớn

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

()

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm