DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua két sắt chống cháy đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn.

Cái cụm từ “két sắt chống cháy” giờ đây không còn lạ lẫm với người tin dùng ở thị trường Việt Nam. Chỉ với 1 từ khóa để tìm kiếm, trong vòng mấy giây, đã có vô vàn câu trả lời cho các bạn quan tâm liên quan đến từ khoá này.
 
Như thế đã có thể chứng tỏ được sự chiếm lĩnh thị trường thông dụng mạnh mẽ của loại két sắt vẫn được mệnh danh là “người hùng hỏa hoạn ” trong những trường hợp thật không may mà có cháy nổ xảy ra. Nhưng không biết rằng bạn đã có thể thực sự hiểu rõ về các tính năng chống cháy của loại két sắt chống cháy này mà mình sắp mua đã mua và đang có ý định chuẩn bị mua?
Như thế đã có thể chứng tỏ được sự chiếm lĩnh thị trường thông dụng mạnh mẽ của loại két sắt vẫn được mệnh danh là “người hùng hỏa hoạn ” trong những trường hợp thật không may mà có cháy nổ xảy ra. Nhưng không biết rằng bạn đã có thể thực sự hiểu rõ về các tính năng chống cháy của loại két sắt chống cháykét sắt chống cháy này mà mình sắp mua đã mua và đang có ý định chuẩn bị mua?Cần phải khẳng định một điều rằng, chẳng có loại két sắt,két bạc nào là không thể cháy được.Vì bản thân các két sắt,két bạc này cũng được cấu tạo từ các dạng tính trạng chất có khả năng bốc cháy ở những ngưỡng nhiệt nhất định. Thực ra bản chất của 2 cái từ “chống cháy” này nó chính là “hệ thống cách nhiệt”. Nghĩa là, két sắt, két bạc chống cháy sẽ được thiết kế thật đặc biệt an toàn để có khả năng cách nhiệt tuyệt đối trong nhiều trường hợp không may có đám cháy xảy ra. Cấu tạo của lớp vỏ dưới thân két chúng sẽ giúp bảo vệ các vật dụng quya giá bên trong tránh khỏi được nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến mức độ nhiệt mà bốc cháy.
Những con số đặc trưng: có thể chịu được nhiệt độ đám cháy mà lên tới 1000oC, 1200oC, 2200oC là mức độ bốc cháy của các vật liệu được cách nhiệt, có các lớp cách nhiệt. Thời gian an toàn được ở trong đám cháy là vào khoảng: 1 cho tới 2 tiếng đồng hồ đó là giới hạn tới mức tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu cách nhiệt chịu được trước khi bốc cháy. Hiện nay, các lớp cách nhiệt được thiết kế nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két, chất liệu rất đa dạng. Ví dụ như các két sắt Hàn Quốc thường được bổ sung lớp cách nhiệt từ vật liệu amiăng, có khả năng chịu nhiệt 1200oC.
Cần phải khẳng định một điều rằng, chẳng có loại két sắt,két bạc nào là không thể cháy được.Vì bản thân các két sắt,két bạc này cũng được cấu tạo từ các dạng tính trạng chất có khả năng bốc cháy ở những ngưỡng nhiệt nhất định. Thực ra bản chất của 2 cái từ “chống cháy” này nó chính là “hệ thống cách nhiệt”. Nghĩa là, két sắt, két bạc chống cháy sẽ được thiết kế thật đặc biệt an toàn để có khả năng cách nhiệt tuyệt đối trong nhiều trường hợp không may có đám cháy xảy ra. Cấu tạo của lớp vỏ dưới thân két chúng sẽ giúp bảo vệ các vật dụng quya giá bên trong tránh khỏi được nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến mức độ nhiệt mà bốc cháy.
Những con số đặc trưng: có thể chịu được nhiệt độ đám cháy mà lên tới 1000oC, 1200oC, 2200oC là mức độ bốc cháy của các vật liệu được cách nhiệt, có các lớp cách nhiệt. Thời gian an toàn được ở trong đám cháy là vào khoảng: 1 cho tới 2 tiếng đồng hồ đó là giới hạn tới mức tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu cách nhiệt chịu được trước khi bốc cháy. Hiện nay, các lớp cách nhiệt được thiết kế nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két, chất liệu rất đa dạng. Ví dụ như các két sắt Hàn Quốc thường được bổ sung lớp cách nhiệt từ vật liệu amiăng, có khả năng chịu nhiệt 1200oC.két sắt,két bạc Có những sản phẩm được sản xuất chính hãng đều phải được trải qua một quy trình đánh giá thử trong môi trường nhiệt độ 1000 – 2300oC, khi thực sự đạt được tiêu chuẩn và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các vật dụng bên trong là thời gian tối thiểu tầm 1 tiếng đồng hồ và đặc biệt phải có chứng nhận về tính năng này do các cơ quan kiểm định chất lượng cung cấp,thì mới được đưa ra thị trường.
Thực chất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, có rất nhiều loại két sắt, két bạc thủ công,có nhiều loại két sắt,két bạc được làm giả được quảng cáo là két sắt chống cháy , nhưng mà thực ra chỉ được nhồi một lớp cát ở tận bên trong. Và cát thậm chí không thể có được khả năng cách nhiệt mà nó còn thậm chí dẫn nhiệt đi vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy nổ các vật dụng bên trong két gây thiệt hại về mặt tài sản
Có những sản phẩm được sản xuất chính hãng đều phải được trải qua một quy trình đánh giá thử trong môi trường nhiệt độ 1000 – 2300oC, khi thực sự đạt được tiêu chuẩn và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các vật dụng bên trong là thời gian tối thiểu tầm 1 tiếng đồng hồ và đặc biệt phải có chứng nhận về tính năng này do các cơ quan kiểm định chất lượng cung cấp,thì mới được đưa ra thị trường.
Thực chất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, có rất nhiều loại két sắt, két bạc thủ công,có nhiều loại két sắt,két bạc được làm giả được quảng cáo là két sắt chống cháy , nhưng mà thực ra chỉ được nhồi một lớp cát ở tận bên trong. Và cát thậm chí không thể có được khả năng cách nhiệt mà nó còn thậm chí dẫn nhiệt đi vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy nổ các vật dụng bên trong két gây thiệt hại về mặt tài sảnThực chất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, có rất nhiều loại két sắt, két bạc thủ công,có nhiều loại két sắt,két bạc được làm giả được quảng cáo là két sắt chống cháy , nhưng mà thực ra chỉ được nhồi một lớp cát ở tận bên trong. Và cát thậm chí không thể có được khả năng cách nhiệt mà nó còn thậm chí dẫn nhiệt đi vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy nổ các vật dụng bên trong két gây thiệt hại về mặt tài sảnThực chất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, có rất nhiều loại két sắt, két bạc thủ công,có nhiều loại két sắt,két bạc được làm giả được quảng cáo là két sắt chống cháy , nhưng mà thực ra chỉ được nhồi một lớp cát ở tận bên trong. Và cát thậm chí không thể có được khả năng cách nhiệt mà nó còn thậm chí dẫn nhiệt đi vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy nổ các vật dụng bên trong két gây thiệt hại về mặt tài sản két sắt chống cháyVì thế, Két sắt Gia Định nhắc nhở các bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để tránh mua phải két sắt giả, két sắt kém chất lượng gây tổn hại lớn về mặt kinh tế.Vì thế, Két sắt Gia Định nhắc nhở các bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để tránh mua phải két sắt giả, két sắt kém chất lượng gây tổn hại lớn về mặt kinh tế. Két sắt Gia Định

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

100 Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận

(Đối diện ngân hàng Nông Nghiệp - gần Thích Quảng Đức - Phan Xích Long)

Điện thoại: 0933.48.1979 - Click Xem bản đồ

Khu vực Phú Nhuận - Bình Thạnh

Kho hàng, KCN Cát Lái, Quận 2 (Alo trước khi tới)

(Đường D, KCN Cát Lái, Quận 2 - hướng đi phà Cát Lái)

Điện thoại: 0948.02.0788 - Click Xem bản đồ

Hà Nội

1009 Đê La Thành, Ba Đình, HN

(khoảng giữa Đại học Giao Thông Vận Tải và Bệnh viện Phụ Sản)

Điện thoại: 0969.52.62.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Ba Đình - Cầu Giấy

526-C10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, HN

(trước Nguyễn Quý Đức 200met - gần bia hơi Ngọc Linh ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

khu vực Thanh Xuân-Hà Đông

Cửa hàng Gas, Két sắt Phú Tài - Ngã ba Quỳnh Đô - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - HN

(Gần cửa hàng Thế Giới Di Động Vĩnh Quỳnh)

Điện thoại: 0969.5262.79 - Click Xem bản đồ

Khu vực Thanh Trì - Ngọc Hồi
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm