Két Sắt Vân Tay

Két sắt vân tay là dòng sản phẩm két sắt ngày càng được nhiều người mua yêu thích và lựa chọn, bởi sự thông minh, tiện lợi, sang trọng trong thiết kế, cách dùng.

Tất nhiên, với một dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như vậy, thì sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với dòng két sắt khác. Vậy sự khác biệt cụ thể giữa két sắt vân tay với các dòng két sắt khác là gì? Giá két sắt vân tay, giá két sắt mini là bao nhiêu? Xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

 Két sắt vân tay là gì?

Két sắt vân tay là dòng két sắt có độ an toàn, và bảo mật cao nhất hiện nay bởi sử dụng hệ thống khóa được thiết kế dựa vào đặc điểm sinh học của con người, cụ thể là sử dụng dấu vân tay để mở két sắt.

Ổ khóa két sắt khoá Vân Tay dùng dấu vân tay để nhận dạng là một trong những dòng khóa cao cấp nhất hiện nay. Dạng ổ khóa này chỉ mở được khi nhận dạng đúng dấu vân tay của chủ nhân đã được cài đặt trước đó. Mà dấu vân tay của mỗi người là duy nhất nên sẽ cực kì bảo mật.

Bộ khóa này gồm một lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài bằng thép chống gỉ kết hợp với một màn hình hiển thị + khay để đặt ngón tay vào nhằm lấy dấu vân tay.

Phần bên trong ruột khóa là hệ thống vi mạch điện tử với nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu và xác nhận vân tay của chủ nhân. Loại khóa này có giá cao hơn từ 1.5 - 2.5 lần so với các loại khóa khác.

Tại sao nên mua két sắt vân tay tại két sắt Gia Định ?

Két sắt vân tay thông minh sản phẩm công nghệ có chất lượng vượt trội bảo mật và có thiết kế đẹp nhất hiện nay

Việc bảo quản những tài sản có giá trị đã dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người. Trong đó mua két sắt vân tay Việt Tiệp đang là một trong những sự lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng. Hãy cùng với Két Sắt Việt Tiệp tìm hiểu ngay về loại két sắt chính hãng này cũng như mức giá tham khảo của loại két sắt này nhé.

Két sắt mở bằng khóa vân tay giúp bạn bảo vệ cho tài sản của mình tối đa nhất do vân tay không thể làm giả được như làm giả chìa khóa hoặc giò được mã số.

Xem thêm: Két sắt điện tử Philips

Những Tính Năng Hiện Đại Cao Cấp Két Sắt Vân Tay

  •  Giúp bạn thao tác mở két sắt nhanh chóng tiện lợi chỉ việc sử dụng dấu vân tay là mở dc két ra ngay
  • Két vân tay việt tiệp cài đặt được 100 vân tay khác nhau giúp nhiều người có thể sử dụng két cùng một lúc nếu đã được cài đặt
  • Két được vận hành bằng cách sử dụng 4 viên pin AA giúp dễ dàng thay thế và tiện lợi khi sử dụng ( két có thêm hộp tiếp pin ở bên ngoài phòng sử dụng khi dùng bị hết pin có thể mở dc két ra ngay được )
  • Két có tính năng mở ra bằng cơ phòng khi lúc sử dụng két bị hết pin hoặc có vấn đề trục trặc không lường trước được trong khi sử dụng
    Két sắt Philips có chế độ báo động chống trộm vang lên khi đặt sai dấu vân tay quá ba lần
  • Giúp bạn trong lúc sử dụng không bao giờ gặp trường hợp bị quên mật khẩu không mở được két sắt ra như khi sử dụng khoá điện tử và khoá cơ  

 Những câu hỏi thưởng gặp

Mua két sắt vân tay ở đâu uy tín ?

Giá két sắt vân tay tốt không?

Két sắt philips có tốt không?

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm