Két Sắt To Đại

Két sắt to cỡ lớn ngày càng phổ biến trên thị trường. Các két sắt cơ phổ thông, có bản lề trong kiểu mã xoay cơ ngày càng ít được sử dụng vì không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn để giấy tờ tài liệu không bị quăn mép... Bạn nên chọn các loại két sắt to cỡ lớn vừa an toàn chống trộm bê đi lại vừa có tính năng chống cháy chống phá.

Tìm hiểu thêm: Két sắt Philips có tốt không?

Két sắt to cỡ lớn là gì?

Là các mẫu két sắt cao cấp có bản lề nổi nằm bên ngoài, có kích thước lớn, khoang sử dụng bên trong rộng, chia làm nhiều ngăn, bạn có thể chứa nhiều giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng của công ty và gia đình.
Các ngân hàng tiệm vàng thường xuyên sử dụng các két sắt to cỡ lớn để bảo vệ tài sản vì chứa được nhiều khay vàng bên trong và sắp xếp rất gọn đồng thời có thể cất trữ được số tiền lớn lên tới vài chục tỷ.
Các loại két sắt điện tử Philips to cỡ lớn thường có bánh xe. Bạn không lo kẻ gian đẩy két sắt đi vì khi lắp đặt xong có thể tháo bánh xe ra và để cố định chông di chuyển trộm két.
Két sắt to cỡ lớn thường được bảo mật rất an toàn bằng khóa cơ đổi mã, khóa điện tử hoặc khóa vân tay kết hợp với khóa chìa bi.

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm