Hướng dẫn mở két sắt solid

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ hai, ngày 14/09/2020 - 23:52
5 /5 của 1 đánh giá

Để giúp cho khách hàng mới lần đầu sử dụng két sắt solid còn chưa biết cách sử dụng  hôm nay Ketsatgiadinh.vn sẽ hướng dẫn bạn két mở két solid một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

  1. Két sắt solid khóa cơ:

Đầu tiên bạn hãy quan sát trên ổ khóa cơ của két sắt bạn sẽ nhìn thấy 2 vạch đỏ, 1 vạch đỏ hướng 12h là vạch để mở két và 1 vạch đỏ hướng 11h là vạch để đổi mã, khi bạn muốn mở két bạn chỉ quan tâm đến vạch 12h và lấy đó làm chuẩn

  • Khi người dùng vặn số nào đi qua dấu mở( dấu đỏ chính giữa)1 lần thì được tính là 1 vòng. Khi mở khóa, bạn cần quay núm khóa chậm và đều để xếp thẳng hàng số của mã số với dấu mở.

Trong trường hợp két của bạn chưa đổi mã số từ khi mới mua về thì mã gốc của nhà máy sẽ là số 50, còn nếu đã đổi mã rồi thì bạn thao tác tương tự như sau.

Bước 1: Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 4 lần đến số 50 của nhà sản xuất ( hoặc số của bạn )

Bước 2: Quay núm số về bên phải đến khi ổ khóa cứng nhắc không xoay được nữa

Xem thêm : Cách mở két sắt hòa phát khóa cơ nhanh nhất

Bước 3: Quay chìa khóa hết qua phải rồi kéo tay nắm lên ( đối với két lớn ) hoặc quay chìa khóa hết qua phải rồi kéo cánh cửa ra là mở được két ( đối với két nhỏ ).

  1. Két sắt solid khóa điện tử

Chú ý: Nếu bạn chưa đổi mã số thì mã gốc của nhà sản xuất là 123

Bước 1: Tra chìa khóa vào và xoay hết qua phải.

Bước 2: nhập số của nhà sản xuất ấn   * 123 #

Tham khảo thêm : Hướng dẫn mở két sắt Việt Tiệp điện tử

Bước 3: khi đèn màu xanh sáng thì bạn kéo tay nắm lên trên là mở được két ( đối với két lớn ) hoặc quay chìa khóa qua phải và kéo cánh cửa ra ( đối với két nhỏ ).

Nếu bạn đã đổi mã số thì cách làm cũng tương tự chỉ thay mã số của nhà sản xuất bằng mã số bạn đã đặt. Các thao tác bạn phải làm thật nhanh vì khóa điện tử có chế độ tiết kiệm pin.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm