Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

BLOG CHIA SẺ - Thứ ba, ngày 10/01/2023 - 12:12
5 /5 của 1 đánh giá
Két sắt thông minh Aifeibao có tốt không? Xuất xứ từ đâu? Có phải nhập từ Đức, từ Châu Âu không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin Trung Thực cho quý vị.

Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

- Thương hiệu Két sắt thông minh AIFEIBAO là do một nhà sản xuất có tên gọi: NINGBO AIFEIBAO INTELLIGENT SECURITY CO.,LTD. Địa chỉ trụ sở và nhà máy sản xuất được đặt tại NINGBO–CHINA. Đây là một nhà sản xuất có thâm niên từ 15-17 năm về trước. Có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, từ sản xuất tất cả các loại Két sắt mở bằng cơ, bằng chìa khóa đến những dòng Két sắt thông minh Aifeibao hiện đại nhất. 

- Thương hiệu Két sắt thông minh Aifeibao có mặt ở rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc….. và Việt Nam. Với các mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, kỹ năng hoàn hảo, độ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Két sắt thông minh Aifeibao hiện nay đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thêm két sắt Philips có tốt không?

- Két sắt Aifeibao với đầy đủ các mẫu mã sản phẩm từ dòng cao cấp tới bình dân: đầy đủ mẫu mã két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt khách sạn...

- Két sắt Aifeibao được chế tạo từ thép đúc nguyên khối rồi dùng công nghệ Laser cắt 1 phần ra để làm cánh cửa nên chống cạy phá rất tốt. Đặc biệt khi gặp nhiệt độ cao kết cấu vẫn rất chắc chắn, không bị bung mối hàn như két thông thường. 

- Két sắt Aifeibao được biết tới với những dòng sản phẩm sau: ALS,TLB, CIIQ, AL, BL, TL, JB, TGII...

Nhiều khách hàng nghe nói đến sản phẩm của Trung Quốc sản xuất có vẻ e dè, không tin tưởng về chất lượng, cũng như lo sợ hàng chất lượng không đạt chuẩnNên có một số đơn vị bán hàng thiếu trung thực, nói sai xuất xứ của Aifebao như là: nhập khẩu Đức, nhập khẩu Nhật, nhập khẩu Mỹ... 

Có rất nhiều ý kiến của khách hàng đã nói với chúng tôi rằng: Hàng Trung Quốc không phải hàng kém chất lượnghàng kém chất lượng là hàng mà do người buôn hàng đặt với giá thành thấp,thì đương nhiên chất lượng cũng không có để đảm bảo. Hoặc một số người do không hiểu biết, nhập qua tay một người nào đó, nhập phải hàng kém chất lượng. Vậy nên, khi bạn lựa chọn mua sản phẩm cho mình, cho gia đình, hãy tìm một địa chỉ mua hàng thật tin cậy.

Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn phục vụ cho quý vị. Để quý vị có được những sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất như một số người thường gọi với cái tên : HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm