Cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng, chuẩn xác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ ba, ngày 10/01/2023 - 10:23
5 /5 của 2 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Két sắt Hòa Phát luôn là một trong những thương hiệu két sắt được khách hàng Việt Nam đặc biệt tin dùng và ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách mở khóa két sắt, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Nắm bắt được tâm lý đó, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu về Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hoà Phát có tốt không? Khi được rất nhiều gia đình và các công ty, đơn vị lựa chọn sử dụng. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm và tính năng ưu việt. Sản phẩm được sản xuất dựa trên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có khả năng bảo mật cao, độ an toàn tuyệt đối. 

Giới thiệu về Két sắt Hòa Phát

Thương hiệu Hòa Phát hiện nay đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm két sắt nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, trọng lượng và tính năng, với mức giá thành phù hợp túi tiền của người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của két sắt của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết những nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó mang đến những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. 

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng két sắt BOFA Boshang kem vân tay điện tử

Bề mặt sản phẩm luôn sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Sản phẩm két sắt Hòa Phát đã và đang được sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng cao.

Cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát đối với các loại két sắt khác nhau. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng

Cách mở két sắt Hòa Phát chống cháy

Gọi các mã số để mở khóa két sắt là X – Y – Z, có thể đây là mã số cá nhân của bạn hoặc là mã số mặc định do nhà sản xuất cung cấp (mã số của két sắt Hòa Phát do nhà sản xuất cung cấp thường là: 25 – 50 – 25). Mỗi số này sẽ luôn có 2 chữ số có giá trị tương ứng từ 00 – 99.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn sử dụng két sắt Việt Tiệp chi tiết

Khi bạn thực hiện vặn số nào đi qua dấu mở thì sẽ được tính là 1 vòng. Khi đã mở khóa két sắt Hòa Phát, bạn cần quay núm khóa két sắt với tốc độ chậm và đều để dừng thẳng hàng số của mã số với dấu mở.

- Bước 1: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đủ 4 vòng đến số X.

- Bước 2: Sau đó, quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đủ 3 vòng đến số Y.

- Bước 3: Tiếp theo, quay núm khóa ngược lại chiều kim đồng hồ đủ 2 vòng đến số Z.

- Bước 4: Cuối cùng, quay núm khóa thuận theo chiều kim đồng hồ đến khi cảm thấy cứng, không quay được nữa.

- Bước 5: Kéo tay nắm két và mở cánh cửa két ra.

Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử

Nếu như bạn muốn bảo mật, không muốn người khác đọc được mã số trên màn hình két sắt Hòa Phát thì bạn hãy tiến hành nhập mã số theo thao tác #-* … (mã)….#

Để có thể trở về được trạng thái mã số ban đầu “1234” và “123456”, bạn chỉ cần một thao tác duy nhất nhấn nút RESET màu đỏ ở mặt bên trong cánh tủ.

Khi bạn bị quên mã số hoặc hết pin nhưng không có pin để thay thế, bạn có thể sử dụng khóa dự phòng phía bên phải két để mở khóa két sắt.

Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử

- Bước 1: Nhấn phím # để màn hình điện tử của két sắt chuyển sang màu vàng.

- Bước 2: Nhập mã cá nhân “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát là: “1-2-3-4-5-6”.

- Bước 3: Nhấn phím #, nếu màn hình đã chuyển sang màu xanh và có kêu 2 tiếng “tít tít” là đã đúng mã số, bạn xoay chìa khóa và mở két sắt ra. Nếu màn hình hiển thị màu vàng và xuất hiện chữ ERROR thì tức là bạn đã nhập sai mã và buộc phải nhập lại.

Cách mở két sắt Hòa Phát an toàn

Gọi X, Y, Z là mã số cá nhân của người sử dụng hoặc là mã số ngẫu nhiên do nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng. Nếu trong quá trình bạn thực hiện quay khóa két sắt mà có lỡ tay quay quá thì hãy để khóa trở về vị trí số 0 và thực hiện lại từ đầu.

- Bước 1: Xoay khóa két và đặt về vị trí số 0.

- Bước 2: Quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đủ 3 vòng cho đến số X.

- Bước 3: Tiếp theo, quay núm khóa ngược với chiều kim đồng hồ đủ 2 vòng cho đến số Y.

- Bước 4: Cuối cùng, quay núm khóa két sắt theo chiều kim đồng hồ đến số Z.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát chi tiết mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách mở két sắt Hòa Phát thông thạo. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm