Hướng dẫn cách mở két sắt 3 số dễ hiểu nhất

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 04/06/2022 - 13:03
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt 3 số dễ hiểu nhất.

Két sắt là một trong những vật dụng hết sức quen thuộc và hữu ích đối với mỗi gia đình trong thời đại hiện nay. Két sắt là nơi để cất giữ tiền bạc, những tài sản có giá trị và những giấy tờ, tài liệu quan trọng. Một trong những sản phẩm két sắt được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện ích và đảm bảo an toàn là két sắt 3 số. Tuy nhiên, có nhiều người mới sử dụng sẽ không biết cách mở loại két sắt này. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt 3 số dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách mở két sắt 3 số dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết cách mở két sắt 3 số thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách mở két sắt 3 số dễ hiểu nhất

Cách mở két sắt 3 số đơn giản

Đặc điểm chính của két sắt 3 số là có mã số với giá trị từ 00 đến 99 và bạn cần phải có mã số chính xác mới có thể mở. Mỗi chiếc két sắt khi vừa mới mua sẽ có mã số két do nhà sản xuất cài đặt mặc định. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như thuận tiện cho việc mở két sắt sau này, ngay sau khi mang két về nhà bạn hãy tiến hành đổi mã số.

Thông thường, khi bạn mua két sắt, nhà cung cấp sẽ mặc định đặt mã số két sắt là X, Y, Z. Với 3 mã số này, cách mở két sắt thực hiện như sau:

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

 • Bước 1: Trước tiên, bạn thực hiện quay núm vặn rồi xoay mã số 3 vòng theo chiều kim đồng hồ và dừng lại ở mã số đầu tiên là X.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn quay núm xoay mã số ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số Y.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn lại quay núm xoay mã số theo chiều kim đồng hồ 1 vòng đến mã số Z.
 • Bước 4: Sau khi đã xoay xong các bước như trên, bạn lấy chìa khóa két sắt cắm vào ổ khóa rồi xoay chìa sang phải vuông góc 90 độ.
 • Bước 5: Xoay núm mở hoặc tay nắm két sắt là bạn đã thực hiện mở két sắt 3 số thành công.

Cách mở két sắt 3 số nhanh nhất

Để mở được két sắt 3 số nhanh chóng đòi hỏi bạn phải am hiểu về nguyên tắc hoạt động của sản phẩm. Với cách mở két sắt 3 số nhanh nhất, chúng ta vẫn lấy ví dụ mã số mở két là X, Y, Z. Cách mở thực hiện như sau:

Cách mở két sắt 3 số nhanh nhất

 • Bước 1: Đầu tiên bạn quay núm vặn sang phải, xuôi theo chiều kim đồng hồ ít nhất 3 vòng và dừng lại ở mã số X. Trường hợp nếu bạn không may quay quá mã số X thì cũng không sao. Bạn có thể quay tiếp thêm 1 vòng nữa và dừng lại đúng mã số X, chú ý là không được quay ngược lại.
 • Bước 2: Bước tiếp theo bạn quay núm vặn sang trái, ngược chiều kim đồng hồ đến khi có 1 tiếng cạch. Sau đó quay về bên trái đến mã số Y 1 lần.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục bước quay núm vặn sang phải theo chiều kim đồng hồ đến mã số Z.
 • Bước 4: Cuối cùng bây giờ bạn chỉ cần vặn chìa khóa rồi mở két sắt ra là hoàn tất.

Cách mở két sắt 3 số dòng két sắt khóa cơ đổi mã

Đối với dòng két sắt khóa cơ đổi mã, chúng ta cũng lấy ví dụ mã số mở két sắt là 3 số tương tự như trên. Cách mở két sắt 3 số dòng két sắt khóa cơ đổi mã gồm các bước như sau: 

Cách mở két sắt 3 số dòng két sắt khóa cơ đổi mã

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

 • Bước 1: Quay núm vặn khóa két sắt theo chiều ngược kim đồng hồ 4 vòng đến mã số X. (Vạch đổi mã của két sắt ở bên nào thì bạn quay vòng đầu tiên sang bên đó).
 • Bước 2: Quay núm vặn khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến mã số Y.
 • Bước 3: Quay núm vặn khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 2 vòng đến mã số Z.
 • Bước 4: Quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến khi nào không thể quay thêm được nữa.
 • Bước 5: Dùng tay kéo tay nắm và mở két sắt ra.

Cách mở két sắt 3 số khi quên mật khẩu

Đối với trường hợp người dùng két sắt chưa đổi mật khẩu thì mọi chuyện khá đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng mật mã cố định mà nhà sản xuất cung cấp để mở két. Tuy nhiên, những trường hợp như thế này khá hiếm. Bởi để bảo mật an toàn cho tài sản của mình, đa phần khi mua két sắt về khách hàng đều tiến hành đổi mã.

Đối với những dòng két có thể đổi được mật khẩu thì mật khẩu thường có dạng: 1 mã số hoặc 3 mã số. Với chiều quay mở két lần lượt là 4-3-2-1. Như vậy, để có thể dò quay được mã số đúng thì các bạn phải quay khoảng 900.000 lần. Số lần quay này là quá lớn, các bạn sẽ không đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn để thử từng số một như vậy.

Vậy nên, cách duy nhất là nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết để mở két sắt.

Kết luận

Trên đây là tất cả các cách mở két sắt 3 số mà Két Sắt Gia Định tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mở két sắt 3 số. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm