Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

BLOG CHIA SẺ - Thứ tư, ngày 01/11/2023 - 11:12
4 /5 của 8 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin về cách mở két sắt điện tử. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Két sắt điện tử là dòng két sắt hiện đại, dễ sử dụng dễ dàng với mức độ bảo mật cực cao. Tuy nhiên có rất nhiều người mới sử dụng sẽ không biết cách mở két sắt điện tử hoặc gặp phải trường hợp quên mã số.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng dòng két sắt khóa điện tử, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin về cách mở két sắt điện tử. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Thông thường, mỗi chiếc két sắt điện tử sẽ có 3 bộ khóa khác nhau, đầu tiên là khóa chìa sử dụng để mở két, thứ 2 là bộ khóa điện tử hoạt động bằng loại pin tiểu. Đây là bộ khóa bấm số, khi bạn bấm chính xác mã két sắt của mình và kết hợp với sử dụng chìa khóa sẽ mở được két sắt. Khóa thứ 3 đó là chìa khóa phụ hay chìa khóa giải cứu, chìa này sử dụng khi bạn lỡ quên mã số hoặc khóa két sắt hết pin.

Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Cách mở két sắt điện tử thông thường

Đối với cách mở két sắt điện tử, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Ví dụ mã số két của bạn là "12345", khi mở két sắt bạn cần thao tác kết hợp giữa bộ mã khóa điện tử và chìa khóa chính. Bạn cắm chìa khóa chính vào ổ khóa sau đó tiến hành bấm #12345#, khi màn hình két sắt hiện lên chữ “Open” nghĩa là bạn đã bấm đúng mã số, lúc đó bạn chỉ cần xoay chìa khóa và mở két sắt ra.

Đối với những loại két sắt điện tử có kết hợp tay nắm thì bạn cũng tiến hành các bước tương tự như trên. Sau đó bạn cần vặn thêm tay nắm mới có thể mở được két sắt.

Lưu ý: Trong cách mở két sắt điện tử, bạn cần bắt buộc phải có cả chìa khóa chính và bộ mã két sắt thì mới có thể mở được. Còn nếu bạn chỉ có 1 trong 2 thì chắc chắn sẽ không mở được két. 

Trường hợp bộ mã điện tử bị hết pin thì bạn có thể sử dụng chiếc chìa khóa giải cứu đã được cung cấp. Bạn tháo hết pin két sắt ra, ở đằng sau sẽ có một ổ khóa, bạn cắm chìa khóa giải cứu vào sau đó cắm chìa khóa chính vào ổ và lần lượt xoay chìa khóa để mở két ra.

Tham khảo thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

Cách mở két sắt điện tử khi hết pin

Khi sản xuất các sản phẩm két sắt, chắc chắn nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng về những trường hợp này nhằm tránh sự cố cho khách hàng sử dụng. Với dòng két sắt sử dụng pin thì phụ kiện đi kèm ngay khi mua hàng của bạn sẽ luôn có hộp tiếp pin, hỗ trợ nạp năng lượng nhanh chóng để két trở về trạng thái hoạt động bình thường, giúp bạn thao tác mở khóa.

Cách mở két sắt điện tử khi hết pin

Vậy nên khi két sắt hết pin, ở dưới bảng nhập mã sẽ có 1 lỗ tiếp pin. Các bạn chỉ cần cắm hộp tiếp pin vào két sắt là xong. Hộp pin phụ hay còn được gọi là hộp tiếp pin két sắt. Sau khi đã tiếp pin cho két sắt xong, bạn có thể nhập khẩu và mở khóa két sắt như bình thường, sau đó tiến hành thay pin mới cho két.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt khi hết pin bằng hộp tiếp pin chi tiết nhất. Các bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Cắm hộp tiếp pin trực tiếp vào lỗ ở dưới bảng nhập mã két sắt.
  • Bước 2: Đợi màn hình két sáng lên thì các bạn nhập mã số và mở két ra
  • Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần thay pin mới cho két sắt là có thể sử dụng bình thường.

Cách đổi mã két điện tử đơn giản

Đối với các loại két sắt khóa điện tử, ưu điểm chính là bạn có thể tùy ý đổi mã két của mình một cách dễ dàng chứ không phải bắt buộc sử dụng mã số mặc định của nhà sản xuất đưa ra như dòng két khóa cơ. Để có thể đổi mã két khóa điện tử, các bạn chỉ cần tiến hành theo các bước như sau:

Cách đổi mã két điện tử đơn giản

Thực hiện các bước mở két sắt theo hướng dẫn ở trên, bấm mở két # mã két #. Sau khi két sắt hiện màn hình màu xanh cùng chữ “Open” thì bạn nhanh tay bấm nút *. Lưu ý màn hình bắt buộc phải hiện lên chữ “Open” màu xanh mới có thể đổi được mã số. Sau khi bạn đã bấm nút  “*” thì nhập mã số mới vào.

Ví dụ: *6666#, kết thúc việc đổi mã bằng phím #. Sau khi màn hình tắt bạn bấm thử #6666#, nếu mở được két có nghĩa là bạn đã đổi xong mã két.

Kết luận

Két sắt điện tử là dòng két dễ sử dụng, hiện đại và tiện lợi. Chính vì vậy cách mở két sắt điện tử cũng rất dễ dàng. Bài viết trên của Két Sắt Gia Định đã hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt điện tử đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm