Cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 01:22
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất.

Két sắt Gunngard là thương hiệu két sắt chống cháy được sản xuất tại Hàn Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu này đều hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một chiếc két sắt an toàn. Két sắt Gunngard có rất nhiều sản phẩm được thiết kế với mẫu mã, kích thước, khối lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất.

Cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất

Mỗi nhà sản xuất két sắt sẽ sử dụng công nghệ riêng nên mỗi dòng két sắt sẽ có cách mở khác nhau. Dưới đây là cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất dành cho bạn:

Cách mở két sắt Gunngard chính xác nhất

Cách mở két sắt Gunngard khóa cơ đổi mã

Đối với những chiếc két sắt cỡ lớn, bạn dùng chìa khóa phụ để mở két trước. Sau đó bạn thực hiện mở mã số theo vạch chính như sau:

 • Bước 1: Quay mã số đầu tiên sang trái 4 lần.
 • Bước 2: Quay mã số thứ hai sang phải 3 lần.
 • Bước 3: Quay mã số thứ ba sang trái 2 lần.
 • Bước 4: Quay núm vặn sang phải từ từ cho đến khi cứng tay không quay được nữa.
 • Bước 5: Kéo tay nắm két sắt lên (hoặc xuống) và mở cửa két ra.

Cách mở két sắt Gunngard điện tử

Đối với dòng két sắt Gunngard khóa điện tử, cách mở sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn so với dòng két sắt khóa cơ. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

 • Bước 1: Bạn nhấn nút “*”
 • Bước 2: Bạn nhấn mã số “1 2 3”. (mã số mặc định đang được cài sẵn của két sắt Gunngard là: 1,2,3)
 • Bước 3: Bạn nhấn nút “#”
 • Bước 5: Bây giờ bạn quay chìa khóa qua phải hoặc kéo tay nắm hướng lên trên (hoặc xuống) trong lúc có tiếng kêu để mở cửa két sắt.

Lưu ý: Để sử dụng két sắt Gunngard một cách an toàn và bảo mật cho tài sản của mình, bạn hãy chú ý trước tiên phải mở cửa để đổi mã số két sắt ngay khi mua về nhé.

Cách mở két sắt Gunngard điện tử

Cách đổi mã số két sắt Gunngard

Sau khi mở cửa két, bạn quay chìa khóa thẳng đứng hoặc nhấn nút ở bên hông cánh cửa két cho các chốt khóa bung ra. Bạn để két sắt ở trong tình trạng đóng cửa giả và tiến hành các bước đổi mã số như sau:

 • Bước 1: Nhấn nút đổi mã ở phía sau cánh cửa. Tiếp theo nhấn nút “*”
 • Bước 2: Nhập mã số mới mà bạn mong muốn (ít nhất từ 1 số và cao nhất là 15 số).
 • Bước 3: Nhấn nút “#” để kết thúc, sẽ có âm thanh tín hiệu kêu lên và mã số mới đã được cài xong.

Ví dụ: Bạn muốn cài mã số mới là 2009. Bạn sẽ nhấn nút đổi mã và *2009#.

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Lưu ý: Sau khi bạn đã cài mã số mới xong, bạn tiến hành thử mở theo cách mở được hướng dẫn ở trên. Việc này sẽ giúp bạn xem mã số mới đã được cài đặt đúng hay chưa.

Cách xử lý các vấn đề trong cách mở két sắt Gunngard

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp phải với cách mở khóa cơ, khóa điện tử Két Sắt Gunngard và cách khắc phục như sau:

Cách xử lý các vấn đề trong cách mở két sắt Gunngard

Kẹt khóa, không mở được khóa két sắt Gunngard

Két sắt khóa cơ hay két sắt khóa điện tử sau một thời gian sử dụng đều có khả năng gặp phải những vấn đề như trên. Đối với két sắt khóa điện tử, trong trường hợp nếu bạn thử nhiều lần mở mà không được, bạn nên để khóa két sắt nghỉ một thời gian nhất định rồi thử mở lại. Trường hợp nếu bạn vẫn không thể mở được, bạn nên gọi thợ sửa két sắt để được hỗ trợ kịp thời. 

Khóa két sắt Gunngard bị hết pin

Trường hợp này thường xảy ra đối với những dòng két sắt chạy bằng pin như két sắt khóa vân tay và khóa điện tử. Khi khóa két sắt bị hết hoặc yếu pin, bạn hãy sử dụng chìa khóa phụ để mở két sắt hoặc sử dụng hộp tiếp pin để tiếp pin để tiếp pin cho hệ thống khóa. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thay pin mới cho khóa két sắt thường xuyên để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Mất chìa khóa hoặc quên mật khẩu két sắt Gunngard

Trong trường hợp này, không có cách nào để xử lý khi bạn làm mất chìa khóa hoặc quên mật khẩu két sắt. Bởi mức độ bảo mật của két sắt Gunngard cực kỳ an toàn. Chính vì vậy bạn bắt buộc bạn phải cần đến sự trợ giúp của thợ mở khóa két sắt chuyên nghiệp hoặc trung tâm bảo hành két sắt bạn mua.

Không đổi được mật khẩu két sắt Gunngard

Khi bạn mua két sắt Gunngard, thông thường nhà cung cấp sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu két sắt để đảm bảo tính bảo mật. Trong trường hợp bạn không nhớ, bạn có thể đọc lại tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm theo két sắt. Trong trường hợp két sắt bị lỗi, không đổi được mật khẩu bạn hãy liên hệ với sửa khóa để được hỗ trợ đổi mật khẩu két sắt tận nơi.

Kết luận

Trên đây là cách mở két sắt Gunngard mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt Gunngard. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm