Hướng dẫn cách mở két sắt Truly đơn giản

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 01:32
5 /5 của 1 đánh giá
Câu hỏi làm thế nào để mở khóa két sắt Truly đơn giản và nhanh chóng nhất được đặt ra rất nhiều. Để giải đáp thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết về cách mở két sắt Truly ngày hôm nay nhé!

Két sắt Truly là một thương hiệu được khá nhiều người Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chiếc két sắt này thành thạo. Câu hỏi làm thế nào để mở khóa két sắt Truly đơn giản và nhanh chóng nhất được đặt ra rất nhiều. Để giải đáp thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết về cách mở két sắt Truly ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu về két sắt Truly

Giới thiệu về két sắt Truly

Két sắt Truly được đánh giá là dòng két sắt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và tối ưu của Hàn Quốc. Những sản phẩm két sắt của Truly cũng được đánh giá là siêu chắc chắn và ấn tượng bởi vẻ ngoài kiên cố cùng kết cấu bên trong được sản xuất từ chất liệu hàng đầu. Khóa bảo mật an toàn cũng là một điểm mạnh quan trọng khiến cho két sắt Truly trở thành sản phẩm đáng tin cậy để bảo vệ cho tài sản của bạn.

Hướng dẫn cách mở két sắt Truly đơn giản, nhanh chóng

Két sắt Truly được thiết kế phù hợp với nhu cầu bảo mật riêng của từng khách hàng, két sắt Truly hiện nay được trang bị bởi hai loại chính là khóa cơ và khóa điện tử. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách mở két sắt Truly với từng loại khóa nhé. 

Hướng dẫn cách mở két sắt Truly đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Hướng dẫn cách mở két sắt Truly khóa điện tử

Ví dụ mã số két sắt điện tử Truly nhà bạn là A-B-C-D, bạn sẽ thực hiện mở két sắt theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào nút “*” hiển thị trên màn hình điện tử.
 • Bước 2: Nhập dãy số “ABCD”.
 • Bước 3: Nhấn nút “#” để kết thúc thao tác mở két.
 • Bước 4: Tiến hành kéo tay nắm két hướng lên hoặc xoay chìa khóa qua phải, khi két sắt phát ra tiếng kêu bíp tức là két sắt Truly của bạn đã được mở thành công.

Hướng dẫn cách mở két sắt Truly khóa cơ

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về hướng dẫn cách mở khóa két sắt Truly khóa cơ, đối với từng loại khóa này bạn cần lưu ý một số điều cơ bản.

Có 2 vạch hiện diện trên ổ khóa:

 • Vạch mở là vạch ngay chính giữa của ổ khóa, được dùng để mở khóa két sắt.
 • Vạch phụ là vạch phía bên trái, được dùng khi muốn xóa và cài đặt lại mật khẩu mới.

Hệ thống khóa cơ luôn yêu cầu tính chính xác cao, người dùng phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện các thao tác mở. Nếu bạn không cẩn thận và quay số lệch ra khỏi vạch so với hướng dẫn, bạn sẽ phải thực hiện quay lại từ đầu. Lưu ý bạn không được quay ngược lại để lấy số. Mỗi số khi quay đến vạch sẽ được tính là một vòng quay.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Tình trạng nghẹt chốt sẽ có thể diễn ra nếu người dùng cài đặt số cuối nằm trong khoảng từ 0-20 và 80-0. Vì vậy, để tránh xảy ra tình trạng này, bạn nên cân nhắc lựa chọn mã số cuối cùng phù hợp nhất.

Cách mở két sắt Truly 1 mã số

Thông thường, khi mua các sản phẩm két sắt Truly, bạn sẽ được nhà sản xuất cung cấp cho một mã số mặc định có sẵn. Nếu nhà sản xuất cung cấp mã số cho bạn là 50, cách mở két sắt Truly như sau:

Cách mở két sắt Truly 1 mã số

 • Bước 1: Quay mã số 50 sang trái 4 lần.
 • Bước 2: Quay núm khóa sang phải về số 0 (lưu ý quay đến khi cảm thấy cứng tay).
 • Bước 3: Kéo tay nắm hoặc vặn chìa khóa để mở két sắt.

Cách mở két sắt Truly 3 mã số

Cách mở két sắt Truly với 3 mã số sẽ bao gồm nhiều thao tác hơn so với 1 mã số. Tuy nhiên cách mở cũng có phần tương tự. Nếu 50-25-50 là mã số được cài đặt mặc định của bạn, cách mở két Truly bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Quay mã số đầu tiên là 50 sang trái 4 lần.
 • Bước 2: Quay mã số thứ 2 là 25 sang phải 3 lần.
 • Bước 3: Quay mã số thứ 3 là 50 sang trái 2 lần.
 • Bước 4: Quay bộ khóa sang phải về số 0 (lưu ý quay đến khi cứng tay).
 • Bước 5: Kéo tay nắm hoặc vặn chìa khóa để mở két.

Lưu ý khi két sắt Truly không mở được

Khi gặp phải tình trạng két sắt Truly không mở được, mặc dù bạn đã nắm rõ cách mở két sắt Truly, bạn hãy cân nhắc những lưu ý dưới đây để đảm bảo được tuổi thọ của két sắt:

 • Nếu thấy chìa khóa đã bị cong hoặc biến dạng, phải lập tức sửa ngay để tránh tình trạng chìa khóa làm hư hại ổ khóa và gây ra các tổn thất khác.
 • Bạn nên thường xuyên thực hiện mở khóa két sắt. Để ổ khóa có thể hoạt động tốt và tránh tình trạng khóa bị khô hay khó mở, người dùng nên thường xuyên mở khóa két sắt Truly (từ 2-3 ngày/lần) kể cả khi bạn không có nhu cầu lấy đồ ở trong két. Đặc biệt đối với dòng két sắt Truly khóa cơ, người dùng càng phải thường xuyên mở két sắt để con xoay được hoạt động một cách trơn tru, tránh nguy cơ con xoay bị khô và khó mở.
 • Khi mở két sắt bạn cũng cần để ý đến cách đặt chìa khóa đúng chiều và đúng hướng để két sắt mở được dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt Truly mà Két Sắt Gia Định muốn gửi tới bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt. Chúc bạn mở két thành công! 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm