Hướng dẫn cách mở két sắt Comeco

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 02:18
5 /5 của 1 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp việc mở két sắt Comeco không còn là vấn đề nan giải đối với các bạn nữa. Cùng theo dõi hướng dẫn cách mở két sắt Comeco trong bài viết dưới đây nhé!

Các sản phẩm đến từ thương hiệu két sắt Comeco xuất hiện khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy người dùng sẽ rất quan tâm đến vấn đề cách mở két sắt Comeco như thế nào. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp việc mở két sắt Comeco không còn là vấn đề nan giải đối với các bạn nữa. Cùng theo dõi hướng dẫn cách mở két sắt Comeco trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu khái quát về két sắt Comeco

Két sắt Comeco là một thương hiệu chủ yếu cung cấp các sản phẩm két bạc. Các loại két bạc Comeco và tủ sắt khóa số cánh cửa đều có lắp bộ khóa số với mức độ an toàn cao, đồng thời đã được cục sáng chế cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Giới thiệu khái quát về két sắt Comeco

Trong quá trình sử dụng, người dùng két sắt hoàn toàn có thể tự thay đổi mã số mới để đảm bảo bí mật cho mật khẩu két sắt của mình. Xung quanh két còn có thêm một lớp vật liệu cách nhiệt để tăng khả năng chống cháy, chống phá. Két sắt Comeco là một sản phẩm đáng mua, đáng sử dụng.

Hướng dẫn cách mở két sắt Comeco

Dưới đây là hướng dẫn cách mở két sắt Comeco nhanh chóng, đơn giản nhất. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Cách mở két sắt Comeco

Để mở khóa két sắt Comeco, bạn thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Mở khóa số

Trước khi mở két sắt, bạn cần vặn tay nắm két về phía bên trái cho đến khi cảm thấy đã cứng lại hết cỡ. Lưu ý khi mở khóa số bạn cần chú ý luôn lấy vạch đích để làm mốc xoay núm số theo thứ tự như sau:

  • Xoay núm số 3 vòng sang bên phải rồi xoay tiếp đến mã số mở thứ nhất dừng lại trùng với vạch đích.
  • Xoay núm số 2 vòng sang bên trái rồi xoay tiếp đến mã số mở thứ hai dừng lại trùng vạch đích.
  • Xoay núm số 1 vòng sang bên phải rồi xoay tiếp đến mã số mở thứ ba dừng lại trùng vạch đích.
  • Xoay núm số sang bên trái đến số mở cuối cùng dừng lại trùng vạch đích.

Hướng dẫn cách mở két sắt Comeco

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

- Bước 2: Bạn tra chìa khóa cơ vào và xoay sang bên trái để thực hiện mở khóa cơ.

- Bước 3: Vặn tay nắm két sang bên phải rồi kéo cánh cửa ra. Như vậy là đã hoàn tất các bước trong cách mở két sắt Comeco.

Lưu ý: Khi đóng cửa két sắt thì bạn phải vặn tay nắm sang trái, khóa chìa khóa cơ vào sau đó vặn núm khóa số một vài vòng để xóa số.

Hướng dẫn cách đặt mã số mới cho két sắt Comeco

Trong quá trình sử dụng két sắt Comeco, có một số trường hợp chắc chắn bạn sẽ cần thay đổi mã số mới cho két sắt để đảm bảo an toàn. Dưới đây là cách đặt mã số mới cho két sắt Comeco bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Mở cửa két sắt và tháo tấm ốp ở mặt trong cánh cửa.

- Bước 2: Đặt mã số mới theo trình tự.

  • Lấy tay tỳ vào bề mặt ở xung quanh của đĩa số 4 và đẩy mạnh vào bên trong để tách rời được đĩa quay số 4 và đĩa quay 6. Sau đó xoay nhẹ tay để cầu số 5 trên đĩa số 4 lọt vào trong rãnh khác trên đĩa quay 6.
  • Xoay núm số 3 vòng sang bên phải, xoay tiếp cho đến khi thấy rãnh trên đĩa số 1 ở sát cánh cửa đã trùng với thắng mỏ lẫy. Ghi lại mã số trùng với vạch đích, đó chính là mã số thứ nhất.
  • Xoay núm số 2 vòng sang bên trái, xoay tiếp cho đến khi thấy rãnh trên đĩa số 2 trùng với thắng mỏ lẫy. Ghi lại mã số trùng vạch đích, đó chính là số thứ hai.
  • Xoay núm số 1 sang bên phải, xoay tiếp cho đến khi rãnh trên đĩa số 3 trùng với thắng mỏ lẫy. Ghi lại mã số trùng với vạch đích, đó chính là số thứ ba.
  • Xoay núm số sang bên trái cho đến khi rãnh trên đĩa số 4 trùng với thắng mỏ lẫy. Ghi lại mã số trùng vạch đích, đó là mã số thứ tư.

Như vậy là mã số két sắt mới đã đặt xong, giữ nguyên cửa két sắt mở và thao tác như hướng dẫn cách mở két sắt Comeco vài lần rồi hãy đóng cửa két.

Cách mở két sắt Comeco khi quên mã số, mất chìa khóa cơ

Cách mở két sắt Comeco khi quên mã số, mất chìa khóa cơ

Để mở được két sắt Comeco khi nhỡ quên mã số hoặc mất chìa khóa là một điều không hề dễ dàng. Trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook cũng có những thông tin chia sẻ cách mở bằng những dụng cụ như: nam châm, khoan 1 lỗ 3 ly trên két để reset lại mật khẩu, dùng dao,... Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp két sắt hoặc thợ khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ, tránh hỏng hóc.

Kết luận

Bài viết trên của Két Sắt Gia Định là tổng hợp cách mở két sắt Comeco đơn giản, dễ thực hiện nhất. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu két sắt này thì đừng bỏ qua những thông tin này của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm