Cách mở két sắt Goodwill các loại chính xác

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 03:52
5 /5 của 1 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở két sắt Goodwill. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Những sản phẩm két sắt hiện nay đã được nâng cấp hệ thống khóa hiện đại để đảm bảo độ bảo mật cho tài sản. Chính vì vậy có nhiều người còn bỡ ngỡ khi sử dụng. Một trong những loại két sắt đó là két sắt Goodwill. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở két sắt Goodwill. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Cách mở két sắt Goodwill các loại chính xác

Thương hiệu két sắt Goodwill có rất nhiều dòng khác nhau. Dưới đây là cách mở két sắt Goodwill với các dòng cụ thể:

Cách mở két sắt Goodwill các loại chính xác

Cách mở két sắt Goodwill có núm số xoay

Két sắt Goodwill núm số xoay có 2 vạch, đó là vạch mở két và vạch đổi mã số mới.

 • Vạch Mở: Là điểm dừng để xác định số vòng quay của mã số khi bạn mở két.
 • Vạch đổi mã số: Là điểm dừng để xác định số vòng quay của mã số khi bạn tiến hành cài đặt mã số mới.

Đối với cách mở két sắt Goodwill một mã số, ví dụ là số 6 thực hiện như hướng dẫn dưới đây. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở sẽ được tính là 1 vòng. Bạn mở mã số két sắt theo vạch mở như sau:

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

 • Bước 1: Quay mã số “6” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Quay tự do sang phải cho đến khi cứng tay, không quay được nữa.
 • Bước 3: Dùng chìa khóa, hoặc tay nắm để mở két.

Cách mở két sắt Goodwill ba mã số, ví dụ 3 số là 36-86-68 cũng thực hiện tương tự. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở được tính là 1 vòng. Mở mã số theo vạch mở như sau:

 • Bước 1: Quay mã số “36” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Quay mã số “86” sang trái 3 vòng.
 • Bước 3: Quay mã số “68” sang phải 2 vòng.
 • Bước 4: Quay tự do sang trái cho đến khi cứng tay, không quay được nữa.
 • Bước 5: Dùng chìa khóa, hoặc tay nắm để mở két.

Lưu ý: Nếu bạn nhỡ tay quay quá mã số hoặc quay sai thì phải làm lại từ đầu. Khi sử dụng két sắt xong thì bạn nhớ đóng cửa lại, xoay núm số 1 hoặc 2 vòng sau đó rút chìa khóa ra vậy để két sắt của bạn được an toàn.

Hướng dẫn cách mở két sắt Goodwill điện tử

Hướng dẫn cách mở két sắt Goodwill điện tử

Cách mở két sắt Goodwill cực nhanh và dễ thực hiện:

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

 • Bước 1: Nhấn phím “#” rồi nhập mã số đang sử dụng, hoặc mã số của nhà sản xuất là “1234” nếu bạn chưa thay đổi và kết thúc bằng phím “#”
 • Bước 2: Màn hình hiện chữ “Open” thì vặn chìa khóa cơ và mở két.

Cách mở két sắt Goodwill khi quên mật khẩu

Khi quên mật khẩu két sắt chắc chắn sẽ rất bất tiện. Dưới đây là cách xử lý dành cho bạn.

Cách mở két sắt Goodwill khóa cơ khi quên mật khẩu

Thông thường, đối với những chiếc két sắt Goodwill hệ thống khóa cơ khá chắc chắn. Trước khi bàn giao cho khách hàng, sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt để mang đến những chiếc két sắt chất lượng nhất.

Mỗi nhà sản xuất két sắt đều có một mã số cố định riêng biệt. Đối với Goodwill thì mã số cố định của két sắt là số “0”. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng thường không để mã số mặc định, khi mua về sẽ thay đổi để đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Vì vậy khi xảy ra tình trạng quên mã số, bạn có thể bình tĩnh và thực hiện theo cách mở két sắt Goodwill như sau:

Cách mở két sắt Goodwill khóa cơ khi quên mật khẩu

Hãy cố gắng nhớ lại mật khẩu mà mình đã đặt 1 lần nữa để thử mở két. Nếu như bạn thực sự không thể nhớ ra thì đừng cố gắng thực hiện theo cách dò mã số. Việc làm này sẽ vừa tốn công sức, thời gian lại chẳng mang lại hiệu quả gì bởi Goodwill được thiết kế chức năng chống dò mã số.

Lúc này, cách tốt nhất dành cho bạn là hãy liên hệ tới đại lý, nhà cung cấp két sắt của bạn hoặc thợ sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách mở két sắt Goodwill khóa điện tử khi quên mật khẩu

Dòng sản phẩm két sắt Goodwill khóa điện tử với hệ thống khóa hiện đại, sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm hiện đại hơn két sắt khóa cơ vì có màn hình LED và sử dụng bộ phận mở khóa bằng bàn phím, giúp cho quá trình mở khóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. 

Tuy nhiên, khi sử dụng két sắt Goodwill khóa điện tử bạn nên chú ý thay pin định kỳ 3 tháng 1 lần để đảm bảo két sắt được hoạt động ổn định nhất. Mã số mặc định của két sắt Goodwill khóa điện tử thường là “1234”.

Chiếc két sắt này được kết hợp hệ thống khóa giữa chìa khóa bi và khóa bàn phím. Đồng thời, trong thiết kế còn có thêm 1 ổ khóa phụ. Khi bạn quên mã số hay két sắt hoặc gặp phải tình trạng hết pin thì cách mở két sắt Goodwill cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần kết hợp chìa khóa chính và chìa khóa phụ mở đồng thời 1 lúc là có thể mở được chiếc két sắt Goodwill khóa điện tử.

Kết luận

Trên đây là cách mở két sắt Goodwill của Két Sắt Gia Định. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn mở khóa két sắt thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm